Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ?

Có rất nhiều bạn sử dụng từ cà thơi nhưng lại không hiểu rõ ý nghĩa của từ đó là gì ? Vậy Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ? Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ?
Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ?

Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ?

Cà Thơi trong tiếng Thái là Kathoey hoặc katoey ( กะเทย ) là từ được dùng để chỉ cộng đồng những người chuyển giới nam thành nữ.  Nó cũng có thể đề cập đến một người thuộc giới tính thứ ba hoặc một người đồng tính nam thể hiện các đặc điểm nữ tính.

Làm thế nào để phát hiện một Cà Thơi

Bạn có thể muốn biết cách phát hiện một cô nàng cà thơi trong chuyến du lịch của mình, đặc biệt nếu bạn là đàn ông. Dưới đây là một số cách ưa thích để bắt một cà thơi Thái Lan:

Làm thế nào để phát hiện một Cà Thơi
Làm thế nào để phát hiện một Cà Thơi
  • Hầu hết phụ nữ Thái đều nhỏ nhắn và thấp bé, còn các cà thơi thích trang điểm và khá đặc biệt về quần áo và trang phục hấp dẫn của họ.
  • Giọng nói mang âm hưởng nam tính.

Văn hóa Cà Thơi ở Thái Lan

Theo các cuộc khảo sát, người chuyển giới chiếm 0,3% dân số. cà thơi nổi bật hơn đáng kể ở các thành phố của Thái Lan do hoạt động buôn bán tình dục phát triển mạnh ở nước này và ước tính Thái Lan có hơn 200.000 gái dịch vụ.

Vì các cà thơi châu Á khó tìm việc nên họ chủ yếu làm việc ở các tụ điểm giải trí. Quán bia, tiệm mát-xa, câu lạc bộ và quán bar có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi ở Thái Lan.

Văn hóa Cà Thơi ở Thái Lan
Văn hóa Cà Thơi ở Thái Lan

Một phần lớn dân số Thái Lan làm việc trong ngành bán lẻ và khách sạn. Do đó, đây là một trong số ít công việc được trả lương cao dành cho các cà thơi. Họ vô cùng quyến rũ và hấp dẫn đối với một lượng lớn du khách nước ngoài. Điều này đã làm dấy lên mối quan tâm đến nền kinh tế đèn đỏ của Thái Lan trong những năm gần đây. Gái đèn đỏ ở Thái Lan có thể kiếm được gấp 20 lần mức lương tối thiểu của chính phủ, điều này giải thích tại sao đây là một lĩnh vực có lợi nhuận cao như vậy.

Nơi gặp gỡ cà thơi tốt nhất ở Thái Lan

Dù bạn ở đâu trên đất nước Thái Lan, cho dù bạn ở các thành phố lớn như Bangkok, Pattaya và Phuket, có rất nhiều nơi bạn có thể tìm thấy Cà Thơi. Bạn có thể đến nhà hàng, quán bar, tiệm massage. Dưới đây là một số địa điểm mà bạn có thể đến bất cứ khi nào bạn ở những thành phố này:

Quán bar Obsession ở Bangkok

Bangkok được mệnh danh là trung tâm của các quý cô vì rất nhiều quý cô đến đây để tìm việc làm, tình yêu hoặc chỉ là một nơi tốt hơn để sống. Nếu bạn muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời, hãy đến Obsession Bar ở Bangkok để tìm chàng trai trong mơ của bạn . Họ múa cột, uống rượu và các cô gái đẹp sẽ có cho một đêm hoàn hảo.

Massage toàn thân Sabai Dee ở Pattaya

Thái Lan được biết đến với dịch vụ mát-xa và đây chắc chắn là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Sabai Dee Body Massage cung cấp nhiều loại mát-xa từ mát-xa truyền thống của Thái Lan đến mát-xa bằng xà phòng. Thêm vào đó, họ có những chuyên gia trị liệu dành cho phụ nữ có thể giúp bạn có được R&R xứng đáng đó.

Massage toàn thân Sabai Dee ở Pattaya
Massage toàn thân Sabai Dee ở Pattaya

Quán rượu hoa hồng Moulin ở Phuket

Nếu đó là một buổi biểu diễn mà bạn đang tìm kiếm, hãy đến Moulin Rose Cabaret. Họ có các buổi biểu diễn miễn phí với những người biểu diễn cà thơi xinh đẹp giúp bạn giải trí hàng đêm. Tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ đó sẽ khiến bạn nghẹt thở.

Video Cà thơi tiếng Thái nghĩa là gì ?


Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button