Xem Phim Mật Đào Thành Thục Thuyết Minh 1997

By | March 9, 2024

Phim Mật Đào Thành Thục Thuyết Minh 1997 kể về một cô gái đang trong cuộc báo thù người đàn đàn ông sau khi anh ta phản bội mình. Cách diễn tả của nội dung không quá phức tạp nhưng vẻ đẹp xuất sắc và nụ cười hạnh phúc của Lý Lệ Trân đã giúp tạo ra một tác phẩm trong top danh sách các bộ phim cấp ba ăn khách nhất tại Hong Kong năm 1993. Vậy chi tiết bộ phim này như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đay với weescape.vn nhé !

Phim Mật Đào Thành Thục Thuyết Minh 1997

Thông tin phim mật đào thuyết minh

Bộ phim kinh điển với sự diễn xuất của nữ diễn viên nổi tiếng 1 thời Lý Lệ Trân, bộ phim dành cho những người trên 18 tuổi. Trong phim, Lý Lệ Trân vào vai 1 cô nàng mới lớn xinh đẹp và ngây thơ, chính sự ngây thơ của cô nàng đã gây ra bao tiếng cười trong suốt bộ phim . Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về bộ phim này :

Tên Phim Phim Mật Đào Thành Thục Tựa Hồng Kông 蜜桃成熟時 Đạo Diễn Roman Cheung Độ Dài 77 Phút Quốc Gia Hong Kong

Nội dung Phim mật đào 1997 Thuyết Minh

Đánh giá phim mật đào thành thục

Phim Mật Đào Thành Thục có tựa anh là Crazy love/Tình ngây dại . Đây là bộ phim đầu tiên của Lý Lệ Trân với nhiều cảnh nóng và k.h.ỏ.a t.h.â.n. Mặc dù cô đã 27 tuổi khi đóng phim 18, nhờ nhan sắc trẻ trung, cô trông chỉ mới 20 tuổi. Những cảnh nóng trong phim giúp cô trở thành nữ hoàng phim 18 đình đám.

phim mật thục thành đào
phim mật thục thành đào

Theo thống kê của HK01, phiên bản đầu tiên của Lý Lệ Trân đạt doanh thu phòng vé lên đến 12,3 triệu HKD (36,8 tỷ đồng hiện tại) tại thời điểm đó. Tính đến năm 2017, phim vẫn đứng vị trí 31 trong danh sách doanh thu phòng vé phim 18 nổi tiếng tại Hong Kong.

phim khi mật đào thành thục
phim khi mật đào thành thục

Nhìn chung Lý Lệ Trân trong phim mật đào thành thục đã đảm nhận trong vai và phản ánh đúng những tâm lý của giới trẻ thời bấy giờ tuy đã chạm tuổi tam tuần nhưng nét đẹp ngay thơ vẫn còn đó đây chính là điểm chính giúp Phim thành công.

Lý Lệ Trân diên viên đình đám trong phim mật đào thành thục

Lý Lệ Trân (Loretta Lee), sinh năm 1966, được coi là nữ thần phim 18 Plus với những gương mặt thơ ngây và thân hình nóng bỏng, đã trở thành một trong những mỹ nhân đắt giá nhất tại Hong Kong trong thập niên 1980-1990. Trong thời hoàng kim của mình, cô đã từng tham gia gần 100 tác phẩm điện ảnh và truyền hình, bao gồm những bộ phim dán nhãn 18 Plus như Tình ngây dại, Nhục bồ đoàn: Ngọc nữ tâm kinh, The Spirit Of Love, Girls Unbutton… Trong thời điểm đó, cô cũng được trả cát-xê cao nhất tại Hong Kong nhờ vai trò của mình là nữ diễn viên đóng phim nóng.

xem phim mật đào

Sau nhiều năm tạm dừng việc đóng phim, gần đây Lý Lệ Trân đã tạo ra một sự bất ngờ khi tái xuất trong bộ phim truyền hình mới “Ngự Nhạc Phong Vân” của đài ViuTV, đã làm cho nhiều người bối rối. Bộ phim dự kiến sẽ có 100 tập và Lý Lệ Trân chỉ sẽ tham gia 20 tập.

Video chi tiết Xem Phim Mật Đào Thành Thục Thuyết Minh 1997