Phim

Xem phim Bed Friend The Series Tập 1 Vietsub

Các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh liên quan đến cộng đồng LGBTQ+ đang gia tăng về số lượng trong thời gian gần đây và dành được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, Bed Friend The Series tập 1 củaThái Lan đã tạo ra một lượng fan hâm mộ của riêng mình khi người xem yêu thích phản ứng hóa học (chemist) giữa các nhân vật chính và cốt truyện rung động . Vậy hãy cùng tham khảo xem với weescape.vn liệu bộ phim mới nhất thể loại BL này có thực sự hấp dẫn không nhé !

Xem phim Bed Friend The Series Tập 1

Thông tin phim Bed Friend The Series Tập 1

Bed Friend là một bộ phim truyền hình BL Thái Lan được công chiếu tập đầu tiên vào cuối tuần trước vào ngày 18 tháng 2 năm 2023. Được đạo diễn bởi Cheewin Thanamin Wongskulphat nổi tiếng, người đã chỉ đạo nhiều bộ phim BL nổi tiếng, Bed Friend đã nhận được nhiều tình cảm kể từ khi phát hành lần đầu.

Ban đầu, Bed Friend được lên kế hoạch công chiếu vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 như một phần của Middleman”s Love, một Seri phim BL khác. Tuy nhiên, ngày đã được dời lại đến năm 2022 vì các vấn đề liên quan đến sản xuất. Sau đó, hai diễn viên chính của Middleman”s Love là Tommy Sittichok Pueakpoolpol và Jimmy Karn Kritsanaphan đã rời khỏi bộ phim.

Thông tin phim Bed Friend The Series Tập 1

Do đó, việc phát hành bộ truyện một lần nữa bị trì hoãn. Do những sự chậm trễ này, Mundee Work đã thông báo rằng Bed Friend sẽ được phát hành độc lập, trong khi Middleman”s Love sẽ có dàn diễn viên mới sau khi Bed Friend kết thúc.

Lịch chiếu Bed Friend The Series

Tập 2 được chờ đợi rất nhiều của Bed Friend The Series sẽ được phát hành vào cuối tuần tới vào ngày 25 tháng 2 năm 2023. Dưới đây là lịch chiếu chi tiết :

  • 25 tháng 2 năm 2023 lúc 10:50 tối (Bangkok, Thái Lan)
  • Ngày 26 tháng 2 năm 2023 lúc 12:50 sáng (KST)
  • Ngày 26 tháng 2 năm 2023 lúc 12:50 sáng (JST)
  • Ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 11:50 tối (PHT)
  • Ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 10:50 tối (Bekasi, Indonesia)
  • ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 9:10 tối (IST)
  • Ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 11:50 chiều (MYT)
  • Ngày 25 tháng 2 năm 2023 lúc 10:50 sáng (Thành phố New York, Hoa Kỳ)

Còn đối với anh em ở Việt Nam thì các bạn xem ở đây nhé :

Nội dung của phim Bed Friend The Series

Bộ Phim này kể về King (Net – Siraphop Manithikhun), một anh chàng công sở đẹp trai, có một công việc tốt, nhưng anh ta có vẻ anh chàng này hay lẳng lơ. King  không có bạn gái, chỉ có bạn tình. Và Eua (James – Supamongkol Wongwisut), một chàng trai có khuôn mặt đẹp nhưng sống khá nội tâm. Cả hai làm việc trong cùng một văn phòng. Dù biết nhau đã lâu vì cả hai đều là bạn của Jade (nhân vật chính trong Middleman”s love series), nhưng họ không ưa nhau lắm vì King là một người khá khó chịu.

Nội dung của phim Bed Friend The Series

Tuy nhiên, đó dường như là một sự xoay vần của số phận, khi cả hai say xỉn và vô tình nảy sinh tình một đêm, và King đã phải lòng điều đó. Vì vậy, King ấy đề nghị mối quan hệ bạn bè cùng có lợi với Eua với một điều kiện : nếu một trong hai người trở nên quá xúc động hoặc gặp đúng người, mối quan hệ này phải kết thúc ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Eua không thích King nên ban đầu anh ấy đã từ chối lời đề nghị này. Sau đó, Eua đổi ý vì quá mệt mỏi do bị người mình yêu lừa nên đã nhận lời cầu hôn của King.

 phim Bed Friend The Series

Họ bắt đầu mối quan hệ không ràng buộc, họ nghĩ rằng họ chắc chắn sẽ không có tình cảm đặc biệt với nhau. Họ hành động như bình thường trong văn phòng, sau đó họ gặp nhau sau giờ làm việc. Nhiều ngày trôi qua, Eua bắt đầu cảm thấy dễ bị tổn thương vì sự quan tâm của King, điều này cho Eua thấy khía cạnh lãng mạn của King mà anh chưa từng thấy trước đây.

Mối quan hệ của họ dần khiến trái tim của đối phương rung động và thỏa mãn lẫn nhau, trở thành một thứ gì đó hơn cả tình một đêm. Liệu KingEua có thể tiếp tục mối quan hệ của họ hay họ sẽ kết thúc nó như thế ? hãy cùng xem phim để trải nghiệm nhé.

Diễn viên trong Bed Friend The Series

Net Siraphop Manithikhun

Siraphop Manithikhun, thường được biết đến với cái tên Net, đóng vai King, casanova hào hoa trong Bed Friend. Từng làm việc trong nhiều chương trình như “Cutie Pie”, “Catch Me Baby” và sắp tới là “Middlemans Love”, Net có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình và thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời với bạn diễn James.

Diễn viên trong Bed Friend The Series

James Supamongkon Wongwisut

Supamongkon Wongwisut, hay James, hiện có hai chương trình sắp ra mắt  “Zomvivor” và “Love Upon a Time”, cả hai đều sẽ được phát hành trong năm nay. Vào vai Uea, người yêu của King, James thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt vời trong vai diễn của mình. Tính cách và diễn xuất của anh ấy đã làm rung động trái tim của nhiều người.

Trailer Bed Friend The Series Tập 1

Related Articles

Back to top button