Xem phim Bed Friend The Series Tập 1 Vietsub

By | March 8, 2024

Bộ Phim này kể về King (Net – Siraphop Manithikhun), một anh chàng công sở đẹp trai, có một công việc tốt, nhưng anh ta có vẻ anh chàng này hay lẳng lơ. King không có bạn gái, chỉ có bạn tình. Và Eua (James – Supamongkol Wongwisut), một chàng trai có khuôn mặt đẹp nhưng sống khá nội tâm. Cả hai làm việc trong cùng một văn phòng. Dù biết nhau đã lâu vì cả hai đều là bạn của Jade (nhân vật chính trong Middleman”s love series), nhưng họ không ưa nhau lắm vì King là một người khá khó chịu.

Nội dung của phim Bed Friend The Series

Tuy nhiên, đó dường như là một sự xoay vần của số phận, khi cả hai say xỉn và vô tình nảy sinh tình một đêm, và King đã phải lòng điều đó. Vì vậy, King ấy đề nghị mối quan hệ bạn bè cùng có lợi với Eua với một điều kiện : nếu một trong hai người trở nên quá xúc động hoặc gặp đúng người, mối quan hệ này phải kết thúc ngay lập tức. Tuy nhiên, vì Eua không thích King nên ban đầu anh ấy đã từ chối lời đề nghị này. Sau đó, Eua đổi ý vì quá mệt mỏi do bị người mình yêu lừa nên đã nhận lời cầu hôn của King.

phim Bed Friend The Series

Họ bắt đầu mối quan hệ không ràng buộc, họ nghĩ rằng họ chắc chắn sẽ không có tình cảm đặc biệt với nhau. Họ hành động như bình thường trong văn phòng, sau đó họ gặp nhau sau giờ làm việc. Nhiều ngày trôi qua, Eua bắt đầu cảm thấy dễ bị tổn thương vì sự quan tâm của King, điều này cho Eua thấy khía cạnh lãng mạn của King mà anh chưa từng thấy trước đây.

Mối quan hệ của họ dần khiến trái tim của đối phương rung động và thỏa mãn lẫn nhau, trở thành một thứ gì đó hơn cả tình một đêm. Liệu KingEua có thể tiếp tục mối quan hệ của họ hay họ sẽ kết thúc nó như thế ? hãy cùng xem phim để trải nghiệm nhé.