Truyện Tranh

Truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Huynh dạy dỗ đệ bất kính là anime BL kể về một ông bố đơn thân và người quản gia trẻ tuổi của ông. Nhân vật chính là một người cha đã ly hôn bận rộn với công việc toàn thời gian và nuôi dạy cậu con trai nhỏ. Anh ta thuê một quản gia mới để đảm nhận các công việc lặt vặt trong gia đình. Mối quan hệ của họ nhanh chóng vượt qua ranh giới nghề nghiệp khi sự hấp dẫn hình thành giữa hai người đàn ông. Vậy Huynh dạy dỗ đệ bất kính có hay không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Nội dung truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Naruse là một người cha đơn thân đã ly dị sống với cậu con trai nhỏ của mình. Bận rộn với công việc toàn thời gian của mình, Naruse thuê một quản gia để phụ giúp những công việc lặt vặt hàng ngày. Những lần tuyển dụng trước đây của anh ấy không thành công. Naruse thử một chiến lược khác và thuê một nam sinh viên đại học thay thế.

Nội dung truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Asumi là quản gia mới đến trong ngày đầu tiên đi làm. Anh ấy ngay lập tức cảm thấy bị thu hút bởi chủ nhân của mình, thấy anh ấy đẹp trai và gợi cảm. Asumi bắt đầu nhiệm vụ của mình. Anh ấy làm nhiều công việc nhà khác nhau, chẳng hạn như nấu ăn và dọn dẹp căn hộ. Trong khi đó, Naruse sử dụng thời gian rảnh rỗi sau giờ làm việc để đi cùng con trai mình.

Sau đó, Asumi đi dọn dẹp phòng ngủ của Naruse. Tuy nhiên, anh vô tình phát hiện ra bộ sưu tập nội dung khiêu gợi riêng tư của chủ nhân. Ngay sau đó, Naruse xấu hổ bước vào phòng và điên cuồng giấu đi bí mật của mình. Naruse thừa nhận dù đã là cha nhưng anh vẫn phải thỏa mãn nhu cầu của mình. Khoảnh khắc khó xử này dẫn đến một cuộc gặp gỡ tình cảm ân ái giữa hai người đàn ông.

Trailer Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Nhân vật truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Naruse

Naruse là một người cha đơn thân đã ly dị sống với cậu con trai nhỏ của mình. Anh ấy bận rộn với công việc toàn thời gian của mình và thuê một người quản gia để giúp làm việc nhà. Naruse là một người cha tình cảm và có mối quan hệ thân thiết với con trai mình.

Nhân vật truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Asumi

Asumi là quản gia trẻ được Naruse thuê. Anh ấy là một sinh viên đại học đảm nhận công việc bán thời gian này giữa các nghiên cứu của mình. Asumi ngay lập tức bị thu hút bởi Naruse đẹp trai khi gặp anh ta. Asumi có mối quan hệ tốt với con trai của Naruse, người rất yêu quý quản gia mới của anh ấy.

Đánh giá truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Những Chap  đầu tiên của Huynh dạy dỗ đệ bất kính đã để lại cho tôi ấn tượng khủng khiếp. Giữa cách kể chuyện tôi coi bộ anime như một câu chuyện chân thực. Phải mất vài phút để cuộc gặp gỡ tình cảm ân ái đầu tiên xảy ra, đặc biệt là không có sự đồng ý của đối phương. Hai tập tiếp theo tiếp tục chủ đề người lớn này. Huynh dạy dỗ đệ bất kínhi được coi là viết bậy bạ, tạo ra các tình tiết phụ phù phiếm để biện minh cho các cuộc trao đổi tình cảm.

Đánh giá truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Ban đầu, tôi không thích đọc Huynh dạy dỗ đệ bất kính. Tôi nghĩ câu chuyện thật vô nghĩa và không thể hiểu tại sao Naruse lại muốn thuê Asumi. Sau khi tên này dùng vũ lực với bạn, việc sa thải và không cho hắn vào nhà. Thay vào đó, Naruse tiếp tục trả tiền cho Asumi, người đã quấy rối anh ta trước mặt con anh ta .

Đánh giá truyện Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Không cần phải nói rằng Asumi hoàn toàn đáng khinh. Hãy tưởng tượng bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của bạn bằng cách ân ái ông chủ của bạn trong nhà của anh ta… Điều diễn ra giữa các nhân vật chính không phải là sự lãng mạn. Đó là Asumi coi thường ranh giới và phản đối Naruse. Nói cách khác, anh ta là một kẻ đáng sợ. Tôi sẽ ghét Asumi hơn, nhưng tính cách của anh ấy thực tế không tồn tại. Suy nghĩ của anh ấy, mọi hành động của anh ấy và toàn bộ cuộc sống của anh ấy đều xoay quanh Naruse. Tại bất kỳ thời điểm nào, Asumi đang cảm thấy yêu hoặc bị kích thích.

 Huynh dạy dỗ đệ bất kính

Huynh dạy dỗ đệ bất kính có phiên bản không kiểm duyệt với các màn trao đổi 18 cộng ướt át mỗi tập. Hình ảnh thô tục, hiển thị chi tiết rõ ràng các cuộc gặp gỡ khiêu gợi. Thành thật mà nói, những cảnh người lớn có thể là phần hay nhất của loạt phim này. Anime không có điểm hấp dẫn nào khác nếu không có nội dung tục tĩu , và cốt truyện ít ỏi chắc chắn không đủ mạnh. Mặc dù nghệ thuật không được vẽ đẹp xuất sắc, nhưng hình ảnh có vẻ dễ nhìn với các thiết kế nhân vật hấp dẫn. Tôi cũng đánh giá cao cáchHuynh dạy dỗ đệ bất kính mang đến cho chúng ta nội dung mạo hiểm, táo bạo hơn anime BL tiêu chuẩn.

Huynh dạy dỗ đệ bất kính BL

Sau khi không thích Huynh dạy dỗ đệ bất kính ở phần đầu, tôi phải thừa nhận rằng quan điểm của mình đã thay đổi trong nửa sau. Vì loạt phim này ít nhấn mạnh vào nội dung tục tĩu nên cốt truyện tập trung vào một người cha đã ly hôn độc thân có tình cảm với một người đàn ông. Đáng ngạc nhiên, các tập đề cập đến các chủ đề có liên quan như kỳ thị đồng tính, chuẩn mực xã hội và nuôi dạy con cái đơn thân . Xin lưu ý bạn, những chủ đề này được khám phá một cách nông cạn mà không có nhiều chiều sâu. Tuy nhiên, tôi thừa nhận có nhiều sắc thái hơn mong đợi. Một người cha đã ly hôn định hướng giới tính của mình là một góc nhìn độc đáo trong bối cảnh BL, đặc biệt là trong anime.

Có thể là do tôi kỳ vọng thấp, nhưng tôi khá thích nửa cuối của Huynh dạy dỗ đệ bất kính. Một vài tập cuối cùng đó đạt được sự cân bằng tối ưu giữa nội dung khiêu gợi và chính kịch tình cảm. Chất lượng gần như cải thiện đến mức tôi nhìn thấy tiềm năng. Nếu bộ truyện viết lại phần đầu và loại bỏ những cuộc gặp gỡ không đồng thuận, tôi không nghĩ bài phê bình của mình sẽ gay gắt như vậy.

Related Articles

Back to top button