Truyện Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL Chap 1

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL là một bộ boylove đình đám. Câu chuyện tập trung vào năm nàng tiên đến từ một vương quốc đã sụp đổ. Họ xuống thế giới loài người, sử dụng siêu năng lực phép thuật để giúp đỡ những người phụ nữ bình thường gặp khó khăn. Khi các nàng tiên chiến đấu vì công lý, một kẻ thù bất hảo chống lại họ để gieo rắc sự bất hòa và tuyệt vọng. Vậy chi tiết bộ truyện này như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Truyện Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL Chap 1

Nội dung của Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao Boy love

Ngày xửa ngày xưa, có một vương quốc thần tiên thịnh vượng. Tuy nhiên, thiên đường bình dị trước đây này đã phải đối mặt với thời kỳ khó khăn gần đây. Nữ hoàng tập hợp một đội gồm năm nàng tiên, mỗi nàng đến từ các thị tộc khác nhau. Những nàng tiên này phải đi vào thế giới loài người và giúp đỡ nhiều phụ nữ khác nhau giải quyết các vấn đề hàng ngày của họ. Mỗi nhiệm vụ thành công sẽ mang lại cho họ một “Linh khí” ma thuật, có thể được sử dụng để xây dựng lại vương quốc đã sụp đổ.

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Các nàng tiên định cư ở thế giới loài người, đóng giả làm học sinh trung học. Ranmaru một nàng tiên hiền lành từ gia tộc Lux. Mặc dù có vẻ ngoài khiêm tốn nhưng anh ấy là người mạnh mẽ nhất trong nhóm. Các thành viên trong nhóm của anh ấy bao gồm Homura và Uruu, từ tộc Ignis dựa trên lửa và tộc Aqua dựa trên nước. Homura bốc lửa và Uruu đĩnh đạc liên tục đối đầu với nhau trong cuộc xung đột cá tính. Họ có sự tham gia của Jyuka, nàng tiên sôi nổi từ tộc Arbor và Takara, nàng tiên tán tỉnh từ tộc Metallum.

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Các nàng tiên gặp những người phụ nữ bình thường gặp rắc rối với nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống cá nhân của họ. Một số đang bị bắt nạt trên mạng, bị quấy rối tại nơi làm việc hoặc gặp vấn đề trong các mối quan hệ. Những người khác đấu tranh với một ông chủ vô lý, một người tình không chung thủy hoặc một kẻ cho vay nặng lãi không tử tế. Các nàng tiên đến giải cứu những người phụ nữ này bằng cách xác định thủ phạm gây ra bất hạnh cho họ. Sau đó, họ biến thành hình dạng tiên nữ và chiến đấu với những biểu hiện xấu xa.

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Khi các nàng tiên hoàn thành nhiệm vụ của mình, họ thu thập các mảnh “Linh khí”, một tài nguyên được sử dụng để xây dựng lại vương quốc của họ. Tuy nhiên, họ vấp phải sự phản kháng từ Sirius, một thiên thần lừa đảo đang chống lại các nhân vật chính một cách kịch liệt. Sirius không tin vào việc khôi phục thế giới cổ tích. Thay vào đó, anh ta muốn gây ra sự hỗn loạn, bất đồng chính kiến ​​và đau khổ xung quanh mình. Ranmaru và Sirius cũng có một lịch sử phức tạp. Tuy nhiên, việc mất trí nhớ của Ranmaru đồng nghĩa với việc anh không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra giữa mình và kẻ thù.

Trailer của bộ truyện Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Nhân vật trong truyện

Ranmaru

Ranmaru là một thiên thần từ gia tộc Lux, được biết đến với sức mạnh ma thuật dựa trên ánh sáng. Mặc dù là một trong những người mạnh nhất trong năm tiên nữ, Ranmaru là một linh hồn hiền lành và khiêm tốn với tính cách hòa nhã. Ranmaru ăn nói nhẹ nhàng được hướng dẫn bởi một la bàn đạo đức vững chắc và luôn tin tưởng vào việc giúp đỡ người khác. Anh ta bị mất trí nhớ và không thể nhớ lịch sử phức tạp của mình với Sirius, thiên thần sa ngã.

Homura

Homaru là một thiên thần từ gia tộc Ignis, chuyên về sức mạnh chiến đấu dựa trên lửa. Anh ấy là một tay súng thẳng thắn với tính cách nóng nảy và cứng đầu. Homaru và Uruu thường xung đột về sự khác biệt của họ, hầu như không đồng ý về bất cứ điều gì. Thêm vào đó, gia đình của họ ghét nhau trong một mối thù đang diễn ra.

Uruu

Uruu là một thiên thần từ gia tộc Aqua, chuyên về sức mạnh dựa trên nước. Dòng dõi của anh chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ hành chính trong vương quốc cổ tích. Uruu là một người cầu toàn tỉ mỉ với tính cách đĩnh đạc và siêng năng. Anh ấy giữ cho mình và những người khác đạt tiêu chuẩn trong sạch rất cao. Uruu thích vẽ nghệ thuật sơn nước khi rảnh rỗi.

Đánh Giá bộ truyện Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL

Như đã nói, Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL rất vui tính và thể hiện sự tinh tế phóng khoáng . Nó ồn ào, nhiều màu sắc và hơi nghịch ngợm. Anime thường hiển thị hình ảnh khiêu khích với các nhân vật chính ăn mặc h.ở h.a.n.g và cơ thể bị xé toạc của họ. Bạn thấy những phòng tắm tập thể với một phần k.h.ỏ.a t.h.â.n bị che khuất, những chỗ phình ra nổi bật trên những chiếc quần l.ọ.t khe nhỏ xíu và những người đàn ông đẩy cơ thể của họ vào những tư thế Hững hờ. T.ì.n.h d.ụ.c là như vậy trong khuôn mặt của bạn rằng bạn không thể bỏ qua nó. Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL đẩy ranh giới không vượt quá giới hạn 18 cộng, nhưng lại tiến sát tới chủ đề nóng gần bằng hình ảnh khiếm nhã.

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL được vẽ một cách khéo léo với màu sắc rực rỡ, thiết kế hấp dẫn và hiệu ứng hình ảnh hào nhoáng . Mỗi Chap đều có cảnh chiến đấu , nơi sự sáng tạo của họa sĩ. Các phân cảnh biến hình của nàng tiên cũng được làm sinh động với vẻ quyến rũ rực rỡ, được khuếch đại bằng một bản nhạc lạc quan. Khía cạnh duy nhất mình không thích là tính thẩm mỹ của các nàng tiên trong trạng thái biến đổi của họ. Họ trông luộm thuộm giống như cái bang vậy.

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao

Dính phải lời nguyền rồi phải làm sao BL bị cấu trúc công thức, cứng nhắc . Mỗi cốt truyện lặp đi lặp lại bắt đầu với việc các nhân vật chính gặp một nhân vật chung trong tuần. Một nhân vật phản diện xuất hiện, một trận chiến xảy ra và cuối cùng những người tốt sẽ giành chiến thắng. Anime quá háo hức để kết thúc mọi thứ gọn gàng trước khi tập phim kết thúc. Thay vào đó, nó có thể đủ khả năng để phiêu lưu hơn, giới thiệu sự hồi hộp, cốt truyện xoắn và sự mơ hồ về đạo đức. Nàng tiên Ranmaru cải thiện về cuối khi nó cuối cùng đã đi chệch khỏi tiêu chuẩn tẻ nhạt. Mặc dù vậy, anime vẫn thiếu sự phức tạp và tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button