Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL Chap Full

By | March 8, 2024

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư là một anime BL kể về hành trình của một vận động viên trượt băng nghệ thuật sau khi anh chạm đáy sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Ngay khi nhân vật chính sắp từ bỏ ước mơ cả đời của mình, một trong những chuyên gia ưu tú nhìn thấy tiềm năng to lớn trong anh ta và đồng ý làm cố vấn cho anh ta. Mối quan hệ thầy trò của họ gây xôn xao trong giới trượt băng, khi Yuri bước vào một cuộc phiêu lưu mới đầy ồn ào trong cuộc đời chuyên nghiệp của mình. Vậy chi tiết bộ truyện này như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL Chap Full
Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL Chap Full

Thông tin truyện Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL

Tên Bộ Truyện ユーリ!!! on ICE Ngày Phát hành 2023 Thể Loại BL Có Bao nhiêu Chap 9 Độ dài 1h đọc Mô Tả về Bộ Truyện Sâu sắc và chu đáo Có phải BL khôngTác Giả Mitsurō Kubo

Nội dung Bộ truyện

Yuri Katsuki là một vận động viên trượt băng nghệ thuật Nhật Bản nhờ vào vận may của mình. Sau khi về đích ở vị trí cuối cùng trong một cuộc thi trượt băng quốc tế, anh ấy có vẻ cam chịu và không muốn theo đuổi đam mê của mình nữa. Tuy nhiên, vận may của Yuri thay đổi khi một video về thói quen trượt băng của anh lan truyền, thu hút sự chú ý của Victor Nikiforov, một vận động viên trượt băng thành tích cao đến từ Nga. Victor nhìn thấy tiềm năng to lớn ở Yuri, anh đã đến tận quê hương để trở thành huấn luyện viên trượt băng cho cậu ấy.

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL

Táo bạo và sôi nổi, Victor có một tính cách phóng khoáng với rất nhiều khiếu nghệ thuật. Anh ấy giúp Yuri không chỉ về kỹ năng trượt băng mà còn về lòng tự trọng và cách nhìn của anh ấy đối với cuộc sống. Dưới sự hướng dẫn của Victor, Yuri trở nên vui vẻ hơn, tự tin hơn và là một vận động viên trượt băng tiến bộ hơn nhiều.

Tuy nhiên, Yuri phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh từ một số vận động viên giỏi nhất trên thế giới. Một trong những đối thủ lớn nhất của anh ấy là Yuri Pilestsky, một vận động viên trượt băng nghệ thuật tuổi teen có cùng tên. Yuri này kiêu ngạo, hiếu chiến và cực kỳ cạnh tranh. Với những huấn luyện viên giỏi nhất đứng về phía mình, anh ấy tập trung cao độ vào chiến thắng và cảm thấy quyết tâm giành chức vô địch tiếp theo.

Khi cả Yuri Katsuki và Yuri Piletsky đều hướng tới cùng một mục tiêu trong thế giới trượt băng, ai sẽ là người đứng đầu?

Nhân vật trong bộ Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL

Nhận xét về bộ truyện BL năm 2023 này

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư là một câu chuyện đơn giản nhưng đáng yêu về một vận động viên tập luyện để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Cá nhân tôi không rành về trượt băng nghệ thuật, nhưng câu chuyện thì siêu dễ hiểu. Nó dựa trên các chủ đề phổ quát mà mọi người đều có thể liên quan đến, chẳng hạn như theo đuổi ước mơ của bạn và kiên trì vượt qua khó khăn.

Nhận xét về bộ truyện BL năm 2023 này

Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư là bộ truyện đầy quyến rũ. Bạn sẽ muốn cổ vũ cho hai nhân vật chính, cả hai đều vô cùng đáng yêu. Yuri khiêm tốn và thực tế, trong khi Victor rất đồng cảm và ủng hộ. Họ trải qua một hành trình thăng trầm đầy cảm xúc, giống như tất cả các vận động viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ cổ vũ cho thành tích của họ, cảm thấy tồi tệ về cuộc đấu tranh của họ và ngưỡng mộ khả năng phục hồi sau thất bại của họ chỉ để làm việc chăm chỉ hơn.

Video chi tiết Thời gian hoàn hảo của cô tiểu thư BL