Nha hoàn của Chúc Anh Đài là ai ? Tên gì ?

By | March 8, 2024

Trong bộ phim huyền thoại Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài thì ngoài 2 nhân vật chính ra thì nhân vật Nha hoàn của Chúc Anh Đài cũng đã gây được rất nhiều ấn tượng với khán giả. Vậy Nha hoàn của Chúc Anh Đài là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Nha hoàn của Chúc Anh Đài là ai

Nha hoàn của Chúc Anh Đài là ai ?

Bản phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài phiên bản 2007 do Đổng Khiết, Hà Nhuận Đông đóng vai chính và Trần Quán Lâm làm đạo diễn là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất tại Việt Nam. Ngoài ba diễn viên chính, diễn viên Tạ Nguyên Chân đóng vai Ngân Tâm – một nô tỳ trung thành đi cùng Chúc Anh Đài giả trai đi học, cũng được khán giả yêu mến vì vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và lối diễn xuất linh hoạt. Trên màn ảnh, Tạ Nguyên Chân được cho là một trong những diễn viên nổi bật nhất trong vai Ngân Tâm. Cô xuất hiện cùng Đổng Khiết và không bị che khuất bởi nhan sắc của nữ chính.

Nha hoàn của Chúc Anh Đài là ai

Tại thời điểm đóng phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Tạ Nguyên Chân là một diễn viên ít được biết đến, dù đã có kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim, nhưng chưa từng gặt hái được thành công lớn. Vai diễn Ngân Tâm trong phim đã giúp cô thu hút sự chú ý của khán giả và trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang được các nhà sản xuất phim ưa chuộng. Không có vẻ đẹp kiều diễm và quyến rũ, Tạ Nguyên Chân lại nổi bật với nụ cười tươi tắn, sự hoạt bát và đáng yêu.

Thông tin tiểu sử Tạ Nguyên Chân

Tạ Nguyên Chân, sinh ra ở Chiết Giang vào ngày 29 tháng 9 năm 1984 , là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc đại lục.

Nha hoàn của Chúc Anh Đài trong vai diễn

Đặc biệt, cô đã gây ấn tượng với vai diễn Mật Mật trong bộ phim Uyên Ương Hồ Điệp nhờ vào sự tinh tế và đầy cảm xúc trong diễn xuất. Ngoài ra, Tạ Nguyên Chân còn tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám khác như Mùa Hè Của Vy Lạp, Kiếm Hiệp Tình, Yêu Hoa Kinh Mộng, Long Phi Tướng Công,…

Nha hoàn của Chúc Anh Đài trong vai diễn

Tạ Nguyên Chân, một diễn viên tài năng và xinh đẹp, tuy nhiên, đáng tiếc cô chỉ được giao vai phụ trong nhiều tác phẩm. Hiện nay, đã nhiều năm trôi qua, cô không có nhiều hoạt động diễn xuất mà chỉ đóng quảng cáo, kịch và lồng tiếng cho các dự án phim và game. Trên trang cá nhân của cô, chủ yếu là chia sẻ về hình ảnh thiên nhiên, đồ ăn, hoa lá, hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì sự “biến mất” của Tạ Nguyên Chân và đặt ra câu hỏi vì sao cô lại quyết định từ bỏ diễn xuất.

Video Nha hoàn của Chúc Anh Đài là ai ?