Mr Wudan là ai ? Tiktoker gây tranh cãi khi ủng hộ miệt thị người béo

Mạng xã hội ngày càng phát triển và việc tự do ngôn luận đã tác động đến rất nhiều người tuy nhiên việc đưa ra một ý kiến cá nhân một cách hợp lý nhất đôi khi vẫn còn thiếu đối với một số người dùng trên mạng xã hội và gần đây nhất một cái tên đang gây tranh cãi Mr Wudan với những ngôn từ Body shaming – miệt thị ngoại hình . Vậy chi tiết Mr Wudan là ai ? Tiktoker gây tranh cãi khi ủng hộ miệt thị người béo như thế nào hãy cùng tham khảo với weescape.vn nhé !

Mr Wudan là ai ? Tiktoker gây tranh cãi khi ủng hộ miệt thị người béo
Mr Wudan là ai ? Tiktoker gây tranh cãi khi ủng hộ miệt thị người béo

Mr Wudan là ai ?

Mr Wudan là một Tiktoker gây tranh cãi khi ủng hộ miệt thị người béo, lên giọng thách thức: “Tại sao không được” . Chi tiết Nam tiktoker này đã cho rằng :

Nếu chúng ta chễ giễu những người béo thì đây chính là động lực để cho họ giảm cân và Béo ở đây là khuyết điểm có thể thay đổi được đó là một sự lựa chọn.

Từ trước tới nay vấn đề body sam sung là những chủ để nóng của giới trẻ và hệ lụy của nó không phải là không có , đã có rất nhiều trường hợp xấu xảy ra  tuy nhiên, một tiktoker hơn 2000 lượt theo dõi lại đưa ra quan điểm “vỗ mặt” dư luận.

Chân dung của Mr Wudan :

Mr Wudan là ai ?
Mr Wudan là ai ?

Mr Wudan và Body shaming

Body shaming – miệt thị ngoại hình là thực trạng dễ nhận thấy hiện nay những câu nói về sự chế giễu cân nặng, ngoại hình… lại vô tình khiến người khác tổn thương về mặt tinh thần. Cụ thể trọng một video có thời lượng hơn 1 phút Mr Wudan cho rằng :

Mr Wudan và Body shaming
Mr Wudan và Body shaming
    • Thay vì một lối sống tích cực healthy thì những người béo họ lại ăn uống mất kiểm soát và nạp quá nhiều chất béo vào cơ thể.
    • Tiktoker cho biết, việc bodyshaming sẽ giúp những người béo này có động lực để giảm cân đây như một bài thuốc thúc đẩy những người béo này , để sinh động hơn anh đã chê cô bạn mình béo như lợn mặt to bằng bánh gato vì lâu nay sống trong sự “thảo mai” của bạn bè, gia đình
    • Mr Wudan còn nói thêm không có bộ luận nào cấm việc chê người khác béo . Mr Wudan còn khẳng định thêm là bodyshaming ở đây là một hành động tử tế và chỉ miệt thị khi bạn không thay đổi khong chịu khó thay đổi chính bản thân.

Nguồn : https://vietgiaitri.com/tiktoker-gay-tranh-cai-khi-ung-ho-miet-thi-nguoi-beo-len-giong-thach-thuc-tai-sao-khong-duoc-20221230i6813359/

Cộng đồng mạng phản ứng trước Mr Wudan

Trong khi bàn luận về vấn đề ” Béo ” dù những lý luận của Mr Wudan đanh thép như thế nào đi nữa thì vẫn nhận rất nhiều đánh giá và sự phản ứng giữ dội của cộng đồng mạng Cư dận mạng cho rằng :

Cộng đồng mạng phản ứng trước Mr Wudan
Cộng đồng mạng phản ứng trước Mr Wudan
  • Việc ủng hộ tư tưởng miệt thị ngoại hình là điều không thể chấp nhận. Netizen cho rằng, mỗi người có một tiêu chuẩn riêng về cái đẹp, điều đó phải phù hợp với cơ thể và sức khỏe của họ.
  • Việc Béo hay tăng cân rất có thể do nhiều yếu tố tác động không thể đánh giá tổng thể qua ngoại hình được
  • Ngoài chủ đề cân nặng, tiktoker này còn có những content về quản lý phụ nữ, tình yêu… theo phong cách “chiếm hữu”, cổ hũ khiến hội chị em ngán ngẩm.

Trích nguồn : https://vietgiaitri.com/tiktoker-gay-tranh-cai-khi-ung-ho-miet-thi-nguoi-beo-len-giong-thach-thuc-tai-sao-khong-duoc-20221230i6813359/ .

Video chi tiết Mr Wudan Body shaming

@karrkarr_0904_ #stitch với @Mr. Wudan nếu anh không thích bị đánh giá như vậy thì hãy nghĩ đến cảm nhận của những người bị bodyshaming #stopbodyshaming #fyp ♬ nhạc nền – KARR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button