Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này

Vậy là sau hơn 10 năm đồng hành cùng người chơi LMHT Việt Nam, nền tảng chơi game online Garena đã chính thức nói lời giã từ vào đúng 0h ngày hôm qua (06/01). Nhiều người đang chơi LMHT trong khung giờ này đột ngột bị mất kết nối với máy chủ, và ít lâu sau đó thì game cũng không còn xuất hiện trên client của Garena. Và có rất nhiều lỗi khi liên kết tài khoản như Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này và tài khoản garena lmht này đã được liên kết với một tài khoản riot khác. nếu đây là lỗi, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ ở bên dưới. Vậy chi tiết khắc phục như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này
Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này

Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này

Lỗi Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này đây rất có thể là lỗi do bạn chưa liên kết trước ngày 06/01 khiên dữ liệu bị mất và không có dữ liệu trong tài khoản mới :

Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này
Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này

Bước đầy tiên bạn vào trang :

  • https://vynghia.org/riot/lol/ds.cgi?

Sau đó nhập tên nhân vật vào nếu mà kết quả như hình :

Nếu bạn không tìm thấy tài khoản của mình dù đã liên kết thì việc đó không đồng nghĩa là bạn sẽ mất tài khoản đấy. Quá trình chuyển đổi đang diễn ra, có thể mất một thời gian với những người liên kết muộn. Đừng quá lo lắng!

Bạn có thể liên hệ trung tâm trợ giúp của Riot , Nếu mọi người có gặp sự cố khi chuyển khi liên kết thì vào link để biết thêm chi tiết:

  • https://lienminh.vnggames.com/ho-tro-khach-hang/

Tài khoản garena LMHT này đã được liên kết với một tài khoản riot khác. nếu đây là lỗi, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ ở bên dưới.

Lỗi này có nghĩa là tài khoản của bạn đã được liên kết rồi nếu bạn quên tài khoản riot đã liên kết với garena thì bạn có thể khôi phục tài khoản nhưng phải có Email trước đó :

  • https://recovery.riotgames.com/vi?region=BR1

Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại Riot VNG

Bước 1: Tải Riot Client

Người chơi chỉ cần truy cập đường link https://signup.leagueoflegends.com/en-us/signup/redownload và nhấn “Download For Windows”, còn với dòng máy Mac thì nhấn “Download for Mac Installer”. Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại Riot VNG
Hướng dẫn tải liên minh huyền thoại Riot VNG

Bước 2: Đăng nhập

Tài khoản của người chơi sẽ được giữ nguyên những thông tin như đã khai trong quá trình chuyển đổi. Người chơi đăng nhập vào tài khoản Riot Games đủ điều kiện như đã chuyển đổi từ trước. Sau khi đăng nhập, click chuột phải vào logo Riot Client ở góc phải màn hình và bắt đầu tải LMHT về máy . nhưng sau đó các bạn sẽ phải khai báo thông tin và tiến vào bước 3

Bước 3: Bổ sung hồ sơ

Đây là bước rất quan trọng, người chơi sẽ phải khai báo những thông tin bao gồm:
• Tên
• Số Điện Thoại
• Email
• Số CMND (ID Quốc Gia)
• Ngày cấp
• Ngày Sinh
• Địa Chỉ

Video hướng dẫn lỗi Không có dữ liệu LMHT trên Garena ID này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button