Golden Shower nghĩa là gì ?

Golden Shower là một từ lóng được sử dụng rất nhiều bên nước ngoài giống như tiếng lóng Việ Nam tiếng lóng bên nước ngoài cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy Golden Shower nghĩa là gì ? hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Golden Shower nghĩa là gì ?
Golden Shower nghĩa là gì ?

Golden Shower nghĩa là gì ?

Golden Shower (Vòi hoa sen vàng) là một hành động mà ở đó bạn sẽ thực hiện động tác Tè lên đối phương hoặc là chính bản thân của bạn. Đây là một hành động khi bạn phấn khích hoặc bị kích thích bởi suy nghĩ, hình ảnh, mùi vị hoặc cảm giác về nước tiểu.

Golden Shower nghĩa là gì ?

Nếu ở Việt Nam chúng ta coi hành động này là biến thái thì bên nước ngoài đây là một hành dộng được tôn sùng và được thực hiện khá phổ biến một cuộc khảo sát của Úc cho thấy 4% nam giới tham gia các môn thể thao Golden Shower. Ngoài ra Golden Shower còn được gọi là ” Môn thể thao với nước “.

Golden Shower có nguồn gốc ở đâu ?

Thoe tìm hiểu thì Golden Shower không có nguồn gốc chính xác nhưng được nhắc đến khi ca sĩ Sophia Urista tè vào một khán giả (người sẵn sàng tình nguyện ) khi biểu diễn trên sân khấu tại lễ hội Chào mừng đến với Rockville ở Florida.

Có nên thực hiện Golden Shower ?

Golden Shower là cảm nhận và là sự phấn khích của mỗi cá nhân đây là một việc làm hết sức bình thường không phải là xấu tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh chúng ta cũng không nên thực hiện hành động này vì trong nước tiểu cũng có rất nhiều tạp chất không có lợi cho da đặc biệt là đối với các cô bé vì nồng độ PH quá cao có thể làm tổn thương không mong muốn.

Có nên thực hiện Golden Shower ?

Nước tiểu, giống như nhiều chất dịch cơ thể, có thể truyền một số bệnh STD hoặc nhiễm trùng và chỉ “vô trùng” khi một người khỏe mạnh , mặc dù nước tiểu có thể chứa vi khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button