Là Gì

Golden Shower nghĩa là gì ?

Golden Shower là một từ lóng được sử dụng rất nhiều bên nước ngoài giống như tiếng lóng Việ Nam tiếng lóng bên nước ngoài cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy Golden Shower nghĩa là gì ? hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Golden Shower nghĩa là gì ?
Golden Shower nghĩa là gì ?

Golden Shower nghĩa là gì ?

Golden Shower (Vòi hoa sen vàng) là một hành động mà ở đó bạn sẽ thực hiện động tác Tè lên đối phương hoặc là chính bản thân của bạn. Đây là một hành động khi bạn phấn khích hoặc bị kích thích bởi suy nghĩ, hình ảnh, mùi vị hoặc cảm giác về nước tiểu.

Golden Shower nghĩa là gì ?

Nếu ở Việt Nam chúng ta coi hành động này là biến thái thì bên nước ngoài đây là một hành dộng được tôn sùng và được thực hiện khá phổ biến một cuộc khảo sát của Úc cho thấy 4% nam giới tham gia các môn thể thao Golden Shower. Ngoài ra Golden Shower còn được gọi là ” Môn thể thao với nước “.

Golden Shower có nguồn gốc ở đâu ?

Thoe tìm hiểu thì Golden Shower không có nguồn gốc chính xác nhưng được nhắc đến khi ca sĩ Sophia Urista tè vào một khán giả (người sẵn sàng tình nguyện ) khi biểu diễn trên sân khấu tại lễ hội Chào mừng đến với Rockville ở Florida.

Có nên thực hiện Golden Shower ?

Golden Shower là cảm nhận và là sự phấn khích của mỗi cá nhân đây là một việc làm hết sức bình thường không phải là xấu tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh chúng ta cũng không nên thực hiện hành động này vì trong nước tiểu cũng có rất nhiều tạp chất không có lợi cho da đặc biệt là đối với các cô bé vì nồng độ PH quá cao có thể làm tổn thương không mong muốn.

Có nên thực hiện Golden Shower ?

Nước tiểu, giống như nhiều chất dịch cơ thể, có thể truyền một số bệnh STD hoặc nhiễm trùng và chỉ “vô trùng” khi một người khỏe mạnh , mặc dù nước tiểu có thể chứa vi khuẩn.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button