Là Gì

Cheese Bug là con gì ?

Gần đây xuất hiện một loại ấu trùng có tên là Chesse Bug khiến rất nhiều người tò mò. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích Cheese Bug là con gì ? Hãy tìm hiểu cùng weescape.vn nhé !

Cheese Bug là con gì ?

Cheese Bug là con gì ?

Cheese Bug là một loại giòi sống ở trong những miếng phô mai nên nó có tên là giòi phô mai hay Cheese Bug.

Cheese Bug là con gì ?

Nguồn gốc của Cheese Bug 

Với nguồn gốc từ sự nghèo đói, trong quá khứ, người nghèo mới là người tiêu thụ nó, vì họ buộc phải ăn bất cứ thứ gì họ có thể, kể cả pho mát đã hỏng. Bằng cách nào đó, loại pho mát này đã trở thành một món ngon trong những năm gần đây, với những người đam mê pho mát cuồng nhiệt đã cố gắng hết sức để có được hương vị này.

Cách làm Cheese Bug

Đó là một quá trình tỉ mỉ đáng ngạc nhiên để tạo ra Cheese Bug. Vượt xa quá trình lên men thông thường, pho mát sữa cừu này đạt đến giai đoạn phân hủy. Các lỗ sau đó được cắt thành pecorino (tên được đặt cho tất cả các loại pho mát Ý có nguồn gốc từ sữa cừu).

Cách làm Cheese Bug

Những lỗ này cho phép ruồi đến và chui vào pho mát, đặt ấu trùng của chúng xuống để ấp. Hoạt động tiêu hóa của ấu trùng mang lại cho phô mai kết cấu mềm mại, khiến nó có thể lây lan một cách hoàn hảo, với bản thân những con Cheese Bug đang ngọ nguậy trông giống như những con giun nhỏ trong mờ dài khoảng 8 mm (0,3 inch).

Cheese Bug có hại không ?

Tiêu thụ loại phô mai Cheese Bug này mang đến cho bạn một số mối nguy hiểm rất thực tế và một loạt hậu quả có thể gây tử vong, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chắc chắn rằng mình thực sự muốn sử dụng chúng. Không có trường hợp nào được báo cáo về việc Cheese Bug gây hại cho bất kỳ ai, bạn phải đánh giá xem liệu điều đó có đủ để bạn ăn nó hay không.

Cheese Bug có hại không ?

Bạn được khuyến khích ăn Cheese Bug vẫn còn sống trên đó, nhưng bạn cũng có thể thử pho mát với những con giòi đã được loại bỏ. Nhưng nếu bạn ăn ấu trùng sống, hãy chắc chắn rằng bạn nhai chúng cho đến chết vì hậu quả của việc chúng chui vào dạ dày và sống trong ruột của bạn có thể gây tử vong. Việc ăn phô mai khi giòi đã chết bên trong cũng được coi là không an toàn.

Trong một lưu ý phụ khá kinh khủng khi ăn phô mai, bạn cũng phải che mắt khi cắn. Khi bị quấy rầy, những con Cheese Bug này có thể tự phóng ra khoảng cách khoảng 15 cm (sáu inch), điều này có nguy cơ rất thực tế là chúng sẽ tạo thành một đường thẳng cho nhãn cầu của bạn.

Có một lý do khiến EU không muốn Cheese Bug được tiêu thụ, vì loại phô mai này thực tế đã vi phạm mọi quy định về vệ sinh thực phẩm và sức khỏe hiện có.

Video Cheese Bug là con gì ?


Xem thêm :

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button