Cách xếp đội hình dls 2023 chuẩn nhất mạnh nhất

Dream League Soccer 2023 là một tựa game mới nhất mô phỏng toàn bộ các trận cầu và ước mơ làm Huấn Luyện Viên của bạn . Trong dls 2023 bạn sẽ đóng vai trò vừa là người chơi vừa là quản lý để có thể thăng hạng và cạnh tranh với hơn 400k người chơi . Tuy nhiên để có thể chiến thắng bạn cần phải có một đội hình dream league soccer 2023 mạnh nhất và chất lượng nhất vậy Cách xếp đội hình dls 2023 như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Cách xếp đội hình dls 2023 chuẩn nhất mạnh nhất
Cách xếp đội hình dls 2023 chuẩn nhất mạnh nhất

Các vị trí trong dream league soccer 2023

Để có thể hiểu và thực hiện được việc cách sắp xếp đội hình dls 2023 chuẩn nhất thì trước hết bạn cần phải biết được các vị trí trong dream league soccer 2023 :

 • LF: Cầu thủ chạy cánh trái
 • RF: Tiền vệ cánh phải
 • CF: Tiền đạo trung tâm
 • CB: Tiền vệ
 • LB: Hậu vệ trái
 • RB: Hậu vệ phải
 • GK: Thủ môn
 • LM: Tiền vệ trái
 • RM: Tiền vệ phải
 • CM: Tiền vệ trung tâm
 • DM: Tiền vệ phòng ngự
 • AM: Tiền vệ tấn công

Cách xếp đội hình dls 2023 chuẩn nhất

Để có thể sắp xếp đội hình dls 2023 chuẩn nhất thì chúng ta cần phải phân tích một số đội hình để bạn hiểu hơn về chúng và từ đó bạn có thể có những sơ đồ mạnh nhất dls 2023 của chính mình :

Đội hình 4-2-1-3 Phòng Ngự Chắc, Phản Công Nhanh

Cách xếp đội hình dls 2023 4-2-1-3  là một chiến thuật cân bằng giữa phòng thủ và tấn công nó sẽ khắc điểm yếu ở hàng phòng ngự của sơ đồ 4-3-3 truyền thống với việc bố trí 2 DM và 1 AM ở tuyến tiền vệ Thì việc tấn công và phòng ngự đều được bổ sung cho nhau rất linh hoạt . Do đó, sơ đồ này hứa hẹn sẽ được anh em yêu thích và lựa chọn trong thời gian tới :

cách xếp đội hình dream soccer 2023
cách xếp đội hình dream soccer 2023

Đầu tiên, để vận hành hiệu quả sơ đồ 4213 và có cái nhìn sơ bộ về lối chơi cũng như cách triển khai bóng của nó Chúng ta sẽ cùng xem cách bố trí của sơ đồ chiến thuật này nhé .

Ở vị trí hậu vệ, chúng ta có bộ tứ vệ với 2 CB 1 RB và 1 LB ở phần sân nhà phía trên của bộ tứ vệ là sự xuất hiện của 2 vị trí DM Bộ tứ vệ và 2 DM sẽ tạo thành những tam giác ở phía trước khung thành chơi cao nhất trên hàng tiền vệ là vị trí AM được bố trí sát với vị trí chơi cao nhất đội hình, đó là CF .

Ở hành lang cánh Chúng ta có sự phục vụ của 2 tiền đạo RW và LW Hỗ trợ cho CF bên trong ở mặt trận tấn công nhìn sơ qua cách bố trí của sơ đồ đội hình này  có thể thấy ở mặt trận phòng ngự ngoài 4 hậu vệ ra còn có sự hỗ trợ của 2 DM ở phía trên đảm bảo chắc chắn trong phòng thủ còn trên mặt trận tấn công có 4 cầu thủ 3 tiền đạo và 1 tiền vệ tấn công chỉ 4 cầu thủ nhưng có thể thấy mặt trận tấn công của sơ đồ này cũng không hề yếu kém Với chiến thuật công thủ vẹn toàn chiến thuật này lợi hại khi các cầu thủ di chuyển đa dạng trên sân khiến cho đối phương sẽ phải rối ren và khó bắt bài .

Vị trí tiền đạo cắm rất quan trọng cần phải lựa chọn những cầu thủ có thể chơi độc lập tốt khả năng dứt điểm chuẩn xác chơi được ở trên không là một lợi thế cực kỳ lớn So với sơ đồ 433 truyền thống sơ đồ này có phần thiên về phòng thủ hơn là việc tấn công nhìn chung, không thể nào đa dạng và biến hóa bằng 433 truyền thống 4213 sẽ đá với xu hướng phòng ngự phản công và tận dụng sơ hở của đối thủ . Sơ đồ này cực kỳ khó chịu khi anh em có lợi thế dẫn bàn trong trận đấu .

Ưu điểm của sơ đồ chiến thuật 4213 Đầu tiên thi đội hình này sẽ có hàng thủ khá chắc chắn Vì có 2 tiền vệ và 4 hậu vệ sẵn sàng hỗ trợ cho nhau và tạo thành những tam giác phía trước khung thành để có thể giữ bóng và cướp bóng của đối phương một cách khá khó chịu 3 tiền đạo của tuyến trên sẽ luân phiên thay đổi vị trí cho nhau nhằm hỗ trợ cho tiền đạo cắm phía trên để có thể tận dụng những thời cơ ghi bàn vào lưới đối phương một cách dễ dàng .

Đội hình 4-3-3 DLS 2023

Đội hình chuẩn dls 2023 433 này thì các bạn chú trọng đó là hai tiền đạo cánh :

 • Hai tiền đạo cánh phải có tốc độ rất là cao để có những pha bứt tốc và tạt cánh vào bên trong cho tiền đạo Trung tâm dứt điểm.
 • Hai hậu vệ cánh cũng vậy hai hậu vệ cánh có khả năng lên công và thủ và đặc biệt là cũng phải có tốc độ .Nếu hai hậu vệ cánh không có tốc độ thì khả năng lên công hoặc là khả năng hỗ trợ phòng ngự sẽ không được tốt .
 • Tiền vệ Trung tâm thì các bạn nên bố trí một tiền vệ phòng ngự ở trung tâm để kiểm soát bóng nhiều hơn trong một đường Tạt Bóng .
cách sắp xếp đội hình dls 2023
cách sắp xếp đội hình dls 2023

Sơ đồ 433 này là một sơ đồ mà thích hợp với những anh em thích lối đá đẹp những lối đá tấn công rất phù hợp với sơ đồ này nhưng ưu điểm của nó đó là khả năng tấn công rất là tốt.

Nhược điểm đôi khi nó sẽ bị phản tác dụng ở những tình huống phòng ngự , đôi khi đội hình này các bạn ham tấn công quá hàng phòng ngự của các bạn sẽ để lộ ra những sở hở.

Đội hình 4-1-2-1-2 – Đỉnh Cao Chiến Thuật

Đội hình dls 2023 41212 là một sơ đồ biến thể của 442 hay còn gọi cách khác là sơ đồ kim cương là sử dụng 2 vị trí tiền vệ cánh :

sắp xếp đội hình dls 2023
sắp xếp đội hình dls 2023

Điểm khác biệt ở sơ đồ này so với 442 truyền thống là ở hàng tiền vệ có sự xuất hiện của một AM và một DM thay vì 2 CM việc kiểm soát và tấn công cánh sau đó đưa bóng vào trung lộ sẽ là một phương án chờ khá thú vị cho những anh em quen với lối chơi tấn công nhiều ở bên hành lang cánh và đương nhiên Taca Dada sẽ là chiến thuật ưu tiên của sơ đồ này với việc khai tiền vệ cánh sẽ hoạt động khu vực cánh thường xuyên , 2 hậu vệ biên sẽ đá thấp hơn tuy nhiên đôi khi hai vị trí này vẫn sẽ hỗ trợ tiền vệ cánh trong các pha tấn công cũng như là phòng ngự .

Hai vị trí tiền vệ cánh cần những cầu thủ có thể lực tốt và tốc độ ổn để có thể lên công vì thủ liên tục và nhịp nhàng việc không có thêm bất kỳ vị trí tiền vệ trung tâm nào tiền vệ phòng ngự DM sẽ trở nên khá vất vả khi một mình phải quán xuyến tuyển dựa dù cho các tiền vệ cảnh đôi lúc cũng sẽ bỏ vào giữa sân cùng kiểm soát bóng với DM .

Tiền về phòng ngự sẽ phải có thể lực và tranh chấp tốt để luôn sẵn sàng một mình quán xuyến khu vực phía trước hàng phòng ngự cả Trung vệ cũng nên chọn những người có tầm hoạt động tương đối ổn và quả đánh chặn được nhiều vị trí để bọc lót cho nhau đầu tư cho cả tiền vệ phòng ngự hậu vệ cánh cần những cầu thủ có tốc độ và thể lực ổn tạt bóng tốt để luôn sẵn sàng tấn công cũng như lui về phòng ngự khi cần thiết.

Tuy nhiên vị trí quan trọng vẫn phải là ở cả tiền đạo ở sơ đồ này các tiền đạo cần có chiều cao làm tường và khả năng đánh đầu sẽ là vũ khí lợi hại của tiền đạo này ,  tiền đạo còn lại cần có khả năng tốc độ di chuyển chạy chỗ tốt để có thể đi bóng và phối hợp kiến tạo cho tiền đạo bên cánh ghi bàn hoặc tung ra pha dứt điểm ngay khi có khoảng trống .

Đội hình mạnh nhất dls 2023

Một trong những đội hình manh nhất đó là Đội hình Xanh Full chỉ số mạnh nhất trong Dream league soccer DLS 2023 . Đây là đội hình có nhiều chỉ số sức mạnh nhất vì các cầu thủ có chỉ số rất xịn sò 4-3-3 :

đội hình dream league soccer 2023 mạnh nhất
đội hình dream league soccer 2023 mạnh nhất

Các bạn có thể sắp ếp theo đội hình này với các cầu thủ này nhé tuy là xanh nhưng gặp vàng đen thì đội hình này vẫn cân tất được.

Video chi tiết đội hình dls 2023 mạnh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button