Là Gì

Bạo đỏ là gì ? Bạo hồng là gì ?

Mặc dù Bạo đỏ là một từ khá mới lạ với nhiều người Việt và chưa được ghi nhận trong tài liệu từ vựng tiếng Việt, nhưng nó lại đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Vậy Bạo đỏ là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Bạo đỏ là gì ? Bạo hồng là gì ?

Bạo đỏ là gì ?

Bạo đỏ là Bạo hồng , Khi tìm kiếm từ khóa “bạo hồng” trên mạng chúng ta sẽ thu được hơn 20 triệu kết quả tìm kiếm. Đọc qua các bài viết liên quan đến “bạo hồng”, chúng ta có thể thấy rằng nhiều bài viết liên quan đến phim ảnh Trung Quốc.

Bạo đỏ được cho là xuất phát từ từ “bạo hồng” (暴洪), có nghĩa là “cơn lũ bất ngờ”. “Bạo” mang nghĩa “hung dữ”, “mau đến”, trong khi “hồng” mang nghĩa “nước lũ”. Việc sử dụng từ “bạo hồng” để chỉ những sự kiện gây chấn động trong phim trường có lý do vì từ này mang ý nghĩa sự kiện đột ngột và mạnh mẽ.

Bạo đỏ là gì ?

Ngoài ra, “bạo hồng” còn có một ý nghĩa khác khi đọc theo phát âm, đó là “bùng nổ màu đỏ” hoặc “đột nhiên rực rỡ”. Từ “bạo” mang nghĩa “bùng phát”, trong khi “hồng” có thể hiểu là “màu đỏ”. Từ này hiện được sử dụng phổ biến trong giới trẻ Trung Quốc để chỉ việc một ai đó nổi tiếng đột ngột và nhanh chóng sau một đêm. Lí do vì sao lại là “sau một đêm” thay vì “sau một ngày” có thể liên quan đến việc phim ảnh thường được chiếu vào buổi tối và đêm tại các rạp, quán bar hoặc quán cà phê giải trí. Nhất là vào ban đêm, giới trẻ thường có nhiều cơ hội để tập trung thưởng thức các hoạt động giải trí, trong đó có phim ảnh.

Bạo đỏ là gì ?

Từ bạo đỏ hoặc bạo hồng được định nghĩa là một thuật ngữ chỉ đến một hiện tượng, nhân vật hoặc diễn viên bất ngờ nổi tiếng hoặc thậm chí đổi đời trong một khoảng thời gian rất ngắn nhờ vào một tác phẩm cụ thể hoặc một vai diễn trong một bộ phim. Nó cũng có thể chỉ đến một bộ phim hoặc chương trình nghệ thuật mà ban đầu không được kỳ vọng cao nhưng lại đột nhiên được yêu thích bất ngờ nhờ vào những yếu tố đặc biệt tự nhiên, giúp cho sự kiện đó trở nên rất phổ biến và được chú ý đột ngột.

Bạo đỏ thẫm là gì ?

Bạo đỏ thẫm ở đây chỉ mạng xã hội của Trung Quốc là Weibo.

Weibo, còn được gọi là Sina Weibo, là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc, cạnh tranh với nhiều trang mạng xã hội khác như Zuosa, Fanfou và Taotao. Weibo được dịch sang tiếng Anh có nghĩa là microblog (trang blog nhỏ). Weibo là một nền tảng truyền thông xã hội tương tự như Facebook và Twitter, được biết đến như một phiên bản “Twitter Trung Quốc” với những tính năng của cả Facebook và Twitter.

Bạo đỏ thẫm là gì ?

Mỗi bài đăng trên Weibo có giới hạn tối đa 140 ký tự, giống như Twitter, và bài đăng của người dùng đều được phổ biến công khai. Tuy nhiên, Weibo cho phép người dùng chèn cảm xúc, hình ảnh, âm nhạc và video vào bài đăng của mình, tương tự như Facebook, cũng như bình luận trên bài đăng của người khác. Sự kết hợp giữa các tính năng này làm cho Weibo trở nên đặc biệt và khác biệt so với các trang mạng xã hội khác.

Một số diễn viên bạo đỏ bạo hồng giới Hoa Ngữ

Đặng Luân

Năm 2018, Đặng Luân đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao sáng khi anh thủ vai trong hai bộ phim Nghìn lẻ một đêm và Hương mật tựa khói. Bộ phim Hương mật tựa khói có cốt truyện ly kỳ kể về thế giới tiên cảnh với những tình duyên oan nghiệt từ hàng ngàn năm trước, tuy nhiên, thành công của Đặng Luân không chỉ đến từ cốt truyện hay mà còn nhờ vào ngoại hình “cực phẩm” và lối diễn xuất “sành điệu” thu hút khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Tiêu Chiến

Tương tự, diễn viên Tiêu Chiến cũng được biết đến với hình ảnh “mỹ nam” và vai diễn công tử lịch sự, hòa nhã khiêm tốn trong một số bộ phim. Với sức mạnh của mình, Tiêu Chiến đã thu hút được lượng đông fan hâm mộ và trở thành một trong những “đỉnh lưu” có sức mạnh khiến dân tình tiêu thụ hàng hoá nhiệt tình. Hình ảnh của Tiêu Chiến đã giúp quảng bá và PR cho rất nhiều sản phẩm. Các tạp chí đưa ảnh anh lên trang bìa đều cháy hàng chỉ trong chốc lát và các sản phẩm do anh đại diện đều có nhiều người ủng hộ.

Chu Nhất Long

Chu Nhất Long đã bước chân vào ngành giải trí từ lâu, nhưng cho đến năm 2018 thì anh mới thực sự trở thành một ngôi sao nổi tiếng nhờ vào vai diễn thầy Thẩm trong webdrama Trấn Hồn. Trong phim, anh đã thể hiện tốt tạo hình và khả năng diễn xuất, đưa vai diễn lên một tầm cao mới. Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn, Chu Nhất Long đã có được vô số fan hâm mộ và trở thành một nghệ nhân lưu lượng nổi tiếng hiện nay.

La Vân Hi

Vai nam thứ của La Vân Hi trong Hương mật tựa khói sương, dù chỉ là vai phụ đến cuối cùng vì yêu sinh hận, đã giúp anh trở nên nổi tiếng thành công. Nhờ nhan sắc thần tiên và khả năng diễn xuất tài năng của mình, La Vân Hi đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả và giúp anh được biết đến rộng rãi.

Video chi tiết Bạo đỏ là gì ?

Related Articles

Back to top button