Xem phim Gia Đình Phép Thuật trọn bộ 500 tập Vietsub Full

By | March 8, 2024

“Gia Đình Phép Thuật trọn bộ 500 tập” là một bộ phim truyền hình cho thiếu nhi đầy sự đầu tư tỉ mỉ và chuẩn mực. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2009 và là sản xuất của Việt Nam, dựa trên bộ phim Hàn Quốc “Magic Kid Masuri”. Bộ phim được làm bởi đạo diễn Chu Thiện và Sun Oh. Để hoàn thiện nội dung, nhà sản xuất đã tạo một trường quay riêng tại TP. Hồ Chí Minh và mời cả những chuyên gia điều khiển máy bay mô hình từ Hà Nội để ghi hình các cảnh quay trên không. Tất cả trang phục và quần áo của nhân vật chính và diễn viên quần chúng đều được may mới hoàn toàn để tạo nên một bộ phim hoàn hảo. Vậy hãy đón Xem phim Gia Đình Phép Thuật trốn bộ 500 tập . Ngay bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Xem phim Gia Đình Phép Thuật trọn bộ 500 tập Vietsub Full

Thông tin phim Magic Kid Masuri Vietsub

Phim Gia Đình Phép Thuật trọn bộ 500 tập là sản phẩm chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Magic Kid Masuri với Chu Thiện và Sun Oh làm đạo diễn. Đầu tư cho bộ phim được thực hiện rất tỉ mỉ về tất cả các mặt, từ việc dựng trực tiếp các bối cảnh trong một trường quay riêng tại TP. Hồ Chí Minh, mời chuyên gia điều khiển máy bay mô hình tại Hà Nội để ghi hình các cảnh quay trên không, cho đến việc may mới các trang phục cho nhân vật chính và diễn viên quần chúng.

Thể loại Hài hước Kịch bản Kwon In Chan Đạo diễn Kim Hyo Jung , Chu Trương Thiện Diễn viên NSUT Việt Anh, NSUT Kim Xuân,Đình Toàn,Đại Nghĩa, Gia Kỳ ,Nhật Hạ, Cẩm Tuyền ,Anh Thư ,Kim Hiền, Hòa Hiệp Quốc gia Việt Nam Ngôn ngữ Việt Nam Số phần 5 Số tập 341 Nhà sản xuất HTV Phát sóng 22 tháng 2, 2009 – nay

Nội dung Phim Gia Đình Phép Thuật tập 341

Trong một Gia Đình Phép Thuật 341 tập : có 5 thành viên là ông Ma Baram, con trai Ma Pungun, con dâu Chini, và hai người cháu Ma Yeye và Ma Suri. Họ đã xuống thế giới loài người để học tình cảm của con người và báo cáo cho phái Nguyên Lão trong thế giới phép thuật . Trong suốt quá trình học tập, họ đã được học rất nhiều về tình cảm tốt đẹp của con người từ một gia đình hiền lành và tốt bụng. Tuy nhiên, phái Ma Nữ trong thế giới phép thuật đã gửi Hoa Hồng Đen và Na Charu xuống để phá hoại gia đình ông Baram. Tuy nhiên, khi Hoa Hồng Đen bị tình cảm của con người ảnh hưởng, cô đã phản bội phái Ma Nữ và chịu tội, sau đó trở thành người của phái Nguyên Lão. Mặc dù hai phái luôn đối đầu với nhau, họ cũng hợp tác trong nhiều việc.

gia đình phép thuật tập 341
gia đình phép thuật tập 341

Trong bộ phim, có hai phái đó là Phái Nguyên Lão và Phái Ma Nữ sử dụng phép thuật để thực hiện các thao tác. Phái Nguyên Lão sử dụng dây chuyền phép thuật để tạo ra phép thuật, trong khi phái Ma Nữ sử dụng nhẫn phép thuật. Tuy nhiên, cả hai phái đều cần phải đọc thần chú trước khi sử dụng dây chuyền hoặc nhẫn nhưng khi họ đã từng sử dụng phép thuật và trở nên giỏi, họ chỉ cần suy nghĩ một cách tự nhiên là có thể sử dụng phép thuật. Những tia phép thuật xuất hiện với hình dạng màu sáng và có tác dụng để biến hóa, liên lạc, tấn công và nhiều thứ khác, nhưng người bình thường không thể nhìn thấy chúng.

magic kid masuri tập cuối
magic kid masuri tập cuối

Bộ phim là một tác phẩm xuất sắc với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tập 340 là tập cuối của bộ phim và chưa có kết thúc, gây ra sự luyến tiếc cho những fan trung thành. Khán giả mong mỏi một ngày sẽ có sự ra mắt của tập mới để hoàn thành dự định của bộ phim là 500 tập hoặc hơn thế nữa.

Đánh giá Review công tâm phim Gia Đình Phép Thuật Hàn Quốc full

Với mục đích sản xuất phim “Gia Đình Phép Thuật“, hãng phim Vifa đã kế hoạch sản xuất nó từ lâu. Tuy nhiên, do chưa thống nhất được giờ lên sóng với nhà đài, phim mới này đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu ra mắt cho khán giả. Ban đầu, phim này được dự định chiếu vào lúc 5 giờ chiều nhưng theo hãng phim, vì vào giờ đó các em học sinh vẫn còn trong trường học, nên phải dời lại đến 19 giờ.

gia đình phép thuật hàn quốc vietsub

Để có một bộ phim độ dài hợp lý, Vifa đã chuẩn bị kịch bản từ Hàn Quốc với nội dung hấp dẫn và chi tiết. Họ cũng đã đầu tư xây dựng một phòng trường ở Quận 2, TP.HCM để quay các cảnh trong nhà. Trong phim, sẽ có nhiều màn phép thuật đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ xảo. Để ghi hình các cảnh nhân vật phù thủy cưỡi chổi bay, đoàn phim đã mời một chuyên gia điều khiển máy bay mô hình từ Hà Nội. Một giờ sử dụng máy bay ghi hình sẽ mất cho hãng phim khoảng 50 triệu đồng.

Đây là một bộ phim đầu tư trang phục với số tiền đầu tư rất lớn, vì ngoài việc may mới trang phục đặc biệt cho nhân vật chính, trang phục cho 140 diễn viên quần chúng (trong đó có 20 học sinh trung học 11-12 tuổi sẽ tham gia từ đầu đến cuối) cũng được may mới hoàn toàn. Theo Phó Giám đốc Vifa phim, bà Huỳnh Thanh Diệu, số đầu tư ban đầu dự kiến là 20 tỉ đồng nhưng chưa thể xác định số tiền tăng thêm trong quá trình thực hiện phim. Tuy nhiên, theo bà Diệu, việc thu hồi vốn có thể thực hiện dựa trên chất lượng phim cao và khả năng thu hút người xem, ngay cả trong tình hình kinh tế chung khó khăn hiện nay.

Tại sao phim Gia Đình Phép Thuật không có tập 341 ?

Tại sao Gia Đình Phép Thuật ngừng chiếu và không có tập cuối đây là câu hỏi của khá nhiều anh chị em dưới đây là lý do Gia Đình Phép Thuật hàn quốc Vietsub chỉ có 341 tập :

Dàn diễn viên trong phim Gia Đình Phép Thuật Full

Phái Nguyên Lão

Phái Ma Nữ

Video chi tiết xem phim gia đình phép thuật trọn bộ 500 tập