Là Ai

Wiru là ai ? Cosplayer đình đám Spy x Family

Wiru là ai ? Nam cosplayer đình đám Spy x Family đây là chủ đề được quan tâm mấy ngày qua về anh chàng hay cô nàng Wiru này vậy chi tiết về Wiru profile wiki thông tin đầy đủ sẽ được cập nhập bên dưới đây với weescape.vn !

Wiru là ai ? Cosplayer đình đám Spy x Family

Wiru là ai ?

Wiru là Một cosplayer siêu nổi tiếng. Có 220.000 người theo dõi trên Twitter và 301.000 trên Instagram. Kênh YOUTUBE lập vào tháng 6 năm 2022 và một video đã được đăng tải, nhưng đã có khoảng 15.000 người đăng ký.

Wiru là ai ?

Wiru đã hoạt động với tư cách là một cosplayer chính thức và tài năng cho các sự kiện. Chắc hẳn nhiều bạn còn nhớ vào cuối năm 2018, bộ mỹ phẩm Kanebo “KATE” cũng được dùng làm hình mẫu nhân vật gốc khi triển lãm tại chợ truyện tranh.

Theo thông tin mới nhất vua cosplay Nhật Bản Wiru (còn được gọi là willson618 trên Instagram) đã tham gia cosplay trong Spy x Family phim hoạt hình ăn khách nhất hiện nay .

Wiru là năm hay nữ ?

Sở hữu một gương mặt trung tính và một hình dáng mảnh mai nên các fen đã nghi ngờ là một hủ nữ những giới tính của  Wiru  một số khác lại cho rằng Wiru là nam vì trong bộ ảnh cosplay được đăng tải, có nhiều hình ảnh cắt ghép tình huống lộ da thịt, có nhiều người nhận định ngay rằng phần cơ bụng bị gãy và đường gân tay chắc nịch cũng khẳng định phần nào giới tính.

Wiru là năm hay nữ ?

Tuy nhiên khằng định lại qua tìm hiểu thì Wirru là Nữ nhé.

Wiru có chồng chưa ?

  • Hiện tại Wiru đã có người yêu là Kazui, Wiru dự định 3 năm sẽ nữa cưới nhé các bạn.

Các mạng xã hội của Wiru

  • twitter : https://twitter.com/COM_618
  • instagram : https://www.instagram.com/willson618/

Wiru cao bao nhiêu ?

  • Được biết Wiru cao 1m72

Wiru Cosplayer đình đám Spy x Family

Gần đây vua cosplay Nhật Bản Wiru (còn được gọi là willson618 trên Instagram) mặc một bộ cosplay Yor sexy đến mức chúng tôi không thể biết đó là Cô ấy. Là một trong ba nhân vật chính của loạt phim hoạt hình ăn khách đang diễn ra Spy x Family , đây là lần đầu tiên Cô ấy cosplay một nhân vật nữ trong sự nghiệp của mình  và Cô ấy đã làm điều đó một cách hoàn hảo.

Wiru Cosplayer đình đám Spy x Family

Để đáp ứng mọi nhu cầu, Wiru cũng đã thả những bức ảnh cosplay Loid trong bộ đồ màu xanh lá cây của mình trong trang phục lịch sự, và mang đến cho người hâm mộ một món quà thứ hai bằng cách đưa nhân vật chính điệp viên từ Spy Wars, chương trình truyền hình yêu thích của Anya, vào cuộc sống.

Video chi tiết Wiru là ai ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button