Whoo App là gì ? Whoo ứng dụng chia sẻ vị trí

Gần đây trên tiktok rất nhiều bạn chia sẻ về ứng dụng Whoo app và những tính năng của nó. Vậy Whoo app là gì ? Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Whoo App là gì ? Whoo ứng dụng chia sẻ vị trí

Whoo app là gì ?

Whoo App hay Whoo ứng dụng chia sẻ vị trí là một ứng dụng kết nối bạn với những người ở gần vị trí của bạn và cho phép bạn khám phá các tài khoản mạng xã hội của họ. Whoo app được cho là bản dupe của app Zenly từng nổi đình đám thời gian trước.

Whoo app là gì ?

Thay vì đợi bạn bè nhắn tin cho bạn vị trí của họ hoặc hy vọng họ cập nhật trạng thái của mình trên mạng xã hội, bạn có thể làm theo các bước chính xác của họ khi chúng đang diễn ra. Có sẵn miễn phí trên App Store và GooglePlay, Whoo là một mạng bản đồ xã hội sử dụng công nghệ trò chơi điện tử và máy ảnh 3D để tạo ra một cái nhìn toàn cảnh, tùy chỉnh về thế giới cho mỗi người dùng. Chỉ cần mở ứng dụng, trả lời một số câu hỏi sơ bộ về bản thân và vị trí của bạn, rồi bắt đầu thêm bạn bè của bạn!

Tính năng của Whoo app

Ra-đa

Nhấn “nút radar” để khám phá những người xung quanh bạn. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu!

Tab hồ sơ

Tất cả hồ sơ phải có ít nhất 1 tài khoản mạng xã hội được liên kết. Vì vậy, bạn luôn được kết nối với những người thực sự chứ không phải nick ảo.

Biểu đồ

Tùy thuộc vào hoạt động hoặc sức hấp dẫn của bạn, bạn có thể thấy mình trong các biểu đồ.

Tính năng của Whoo app

Trò chuyện

Nếu bạn có tìm thấy ai đó thú vị thì bạn có thể kết nối ngay lập tức!

Đa trò chuyện

Bắt đầu một phòng trò chuyện chỉ hiển thị với những người xung quanh bạn. Thật là một cách tuyệt vời để không bao giờ bị lạc trong bất kỳ chủ đề nào!

Bộ lọc

Bạn có thể tìm kiếm một người nào đó cụ thể bằng cách thiết lập bộ lọc để chỉ xem những người có liên quan.

Tại sao bạn nên sử dụng Whoo app ?

Nói một cách đơn giản, không có dịch vụ nào khác hiển thị trực tiếp cho bạn những người trong phạm vi mà bạn gắn bó hàng ngày. Bạn có thể quyết định xem nên sử dụng ứng dụng Whoo làm ứng dụng khám phá xã hội, ứng dụng hẹn hò hay công cụ theo dõi cuối cùng.

Dễ sử dụng

  • Đội ngũ thiết kế của Whoo app đang nỗ lực làm việc để giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng ngay từ giây phút đầu tiên.

Tính năng của Whoo app

Khám phá những người bạn mới

  • Bạn sẽ không bao giờ biết được có bao nhiêu người xung quanh mình và nếu người thú vị nhất trong khu vực của bạn là bạn là ai Radar sẽ cho bạn biết .

Riêng tư

  • Whoo app đã nỗ lực rất nhiều để giữ cho ứng dụng Whoo trong sạch nhất có thể không có người ẩn danh trong ứng dụng, không có hành vi quấy rối trong ứng dụng.

Whoo app có mất phí không ?

Whoo app hoàn toàn miễn phí

Whoo app khả dụng ở những quốc gia nào ?

Whoo app có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, nhưng đặc biệt phổ biến ở Nhật Bản, Đông Âu và Đông Nam Á.

Whoo app có an toàn không ?

Giống như hầu hết các ứng dụng xã hội và bản đồ, an toàn và bảo mật là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ người dùng nào. Và vì ứng dụng Whoo được thiết kế để hiển thị vị trí của ai đó chính xác nhất có thể. Có một số cài đặt quyền riêng tư để đảm bảo rằng bạn vừa an toàn vừa thoải mái khi sử dụng ứng dụng cũng như kết nối với bạn bè.

Whoo app có an toàn không ?

Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh cài đặt bảo mật cá nhân của mình để chỉ hiển thị thành phố bạn đang ở, thay vì hiển thị một vị trí chính xác hoặc hoàn toàn không hiển thị vị trí nào. Bạn cũng có thể chuyển ứng dụng của mình sang chế độ riêng tư 8 để chỉ những người bạn đã thêm mới có thể xem và yêu cầu vị trí của bạn và ngược lại. Ngoài ra, Whoo bao gồm Chế độ Ghost 9, sẽ ẩn vị trí thời gian thực của bạn với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của bạn.

VIdeo chi tiết Whoo App là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button