Video 1444 gốc là gì ? Đang nan truyền trên Tiktok

Gần đây trên Tiktok xuất hiện một cụm từ đang được tìm kiếm rất nhiều đó là ” Video 1444 gốc ” đã có rất nhiều người khuyên bạn không nên xem những chúng ta vẫn có tính tò mò và không biết nội dung của ” Video 1444 ” ra sao ? Vậy hôm nay weescape.vn sẽ hướng dẫn các bạn giải thích chi tiết về nội dung của 1444  này nhé !

Video 1444 gốc là gì ? Đang nan truyền trên Tiktok

Video 1444 gốc là gì ?

Video 1444 gốc lần đầu tiên xuất hiện trên YouTube vào ngày 17 tháng 10 năm 2019 và video đó cho thấy YouTuber người Nga Gleb Korablyov tự b.ắ.n mình khi đang nằm trên ghế dài. Trong video, Galeb nói với một người nào đó rằng đừng nói với cha mẹ anh ấy rằng anh ấy sẽ t.ự s.á.t. Sau đó anh ta bắt đầu Boom vào đầu của mình. Korablyov hét lên “Nya, poka!” (có nghĩa là “Nyan, tạm biệt!”) ngay trước khi anh ta t.ự sát. Đoạn video dài 17 giây nhanh chóng lan truyền trên trang web nhưng nó đã bị gỡ xuống ngay lập tức.

Video 1444 gốc là gì ?

Tại sao Video 1444 lại gọi là tự s.á.t lan truyền

Do sự Viral của Video 1444 nó đã trở thành một Truyền Thuyết Đô Thị (Giống như kiểu Trend) và khi ai xem xong nó đều có ý định tự s.á.t nếu không nói ngày mà 17 tháng 10 năm 2019.

Tuy nhiên Kurosagi8, một người dùng Reddit đã đăng trên một diễn đàn dành cho những người quan tâm đến dark web và giải thích rằng điều này thật vô lý :

Họ nói rằng về cơ bản nó là một loại video lấy từ Deep Web , có giả thuyết cho rằng người đàn ông này đã lên kế hoạch từ trước và nguyền rủa nó. Sau đó, bất cứ ai nhìn thấy anh ta đều phải nói ngày anh ta t.ự sát , nếu không họ sẽ vô cùng đen đủi . Nó có thể là một trò đùa nào đó…

Video 1444 gốc xem ở đâu ?

Ban đầu, video được phát trực tiếp trên nền tảng có tên VK và sau đó video được tải lên kênh YouTube có tên là Gore và hoạt động trong khoảng 16 giờ trước khi người kiểm duyệt nền tảng xóa video.

Video 1444 gốc xem ở đâu ?

Đang cập nhật

Video 1444 không phải là video đáng sợ đầu tiên xuất hiện trên Internet

  • Trước đây, một clip về “The number stations” đã lan truyền chóng mặt. Chúng cho thấy những gì CIA và các cơ quan tình báo khác được cho là đã sử dụng để gửi tin nhắn: phát tín hiệu. Các trạm này vẫn đang được sử dụng và các giọng nói được tổng hợp kỹ thuật số liên tục lặp đi lặp lại cùng một danh sách dài các số. Không ai có một lời giải thích tốt cho lý do tại sao điều này đang xảy ra.
  • Kể từ khi YouTube bắt đầu hoạt động, mọi người đã có thể xem video I Feel Fantastic. Nó có một đoạn video ngắn về Tera, một người máy, đang hát một bài hát trong một ngôi nhà xa lạ. Đoạn video dẫn đến rất nhiều thuyết âm mưu, chẳng hạn như ý kiến ​​cho rằng kẻ g.i.ế.t người hàng loạt đứng đằng sau nó. Hóa ra đoạn clip được thực hiện bởi một nhạc sĩ có tên John Bergeron.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button