Tuyến tùng Con mắt thứ 3 là gì ? Cách khai mở tuyến tùng

Con mắt thứ ba nằm ở trung tâm của trán giữa hai chân mày. Đó là vị trí của luân xa Ajna, có liên quan đến ánh sáng, nhận thức và trực giác. Sau đây là những gì bạn cần biết về Tuyến tùng con mắt thứ 3 là gì ? Cách khai mở tuyến tùng ? Và Công năng đặc dị của con mắt thứ 3 như thế nào hãy cùng tham khảo với weescape.vn nhé !

Tuyến tùng con mắt thứ 3 là gì ? Cách khai mở tuyến tùng

Tuyến tùng con mắt thứ 3 là gì ?

Tuyến tùng con mắt thứ 3 (Huệ nhãn) hay còn được gọi là luân xa Ajna, Đây là một con mắt vô hình thường nằm trên trán. Công năng đặc dị của con mắt thứ 3 là tăng cường nhận thức về những thứ mà mắt bạn không thể nhìn thấy. Khai mở con mắt thứ ba thúc đẩy nhận thức và hỗ trợ cái nhìn sâu sắc về tâm linh.

Tuyến tùng con mắt thứ 3 là gì ?

Con mắt thần bí này là một phần của cái được gọi là “cơ thể vi tế”, có nghĩa là mặc dù không thể nhìn thấy nhưng nó được coi là một lực quan trọng trong việc điều chỉnh cách prana (năng lượng) di chuyển trong cơ thể. Nó là một trong bảy luân xa trong truyền thống Ấn Độ giáo.

Con mắt thứ 3 trông như thế nào ?

“Biểu tượng của con mắt thứ ba là hoa sen có hai cánh”

Con mắt thứ 3 trông như thế nào ?

Bậc thầy yoga và chuyên gia tâm linh Sindhu Sajeev giải thích. “Ở cấp độ này, tính hai mặt kết thúc và chúng ta chỉ thấy một năng lượng thiêng liêng duy nhất, phổ quát, bao trùm tất cả.” Ngoài ra bậc thầy này nói rằng lời chào namaste , với động tác cúi đầu và đặt hai tay vào nhau gần trái tim, có nghĩa là chúng ta nhìn nhận thần thánh ở mọi người mà không có thành kiến. “Nó thực sự tượng trưng cho việc đang cúi đầu trước thần thánh”.

Shiva là hiện thân của luân xa ajna vì ông có liên quan đến sự biến đổi. Dựa trên một số thông tin, hai cánh hoa trong hình ảnh con mắt thứ ba cũng đại diện cho Shiva và Shakti, nữ thần nhân cách hóa sự sáng tạo và tan biến.

Công năng đặc dị của con mắt thứ 3

Công năng đặc dị của con mắt thứ 3 giúp bạn đạt được trạng thái ý thức cao hơn , khả năng tự nhận thức cao hơn, khả năng làm chủ cảm xúc sâu sắc hơn, đồng thời dễ dàng xử lý căng thẳng trong ngày.

 • Trực giác con mắt thứ ba biết cách khôi phục sẽ cho bạn một Sức khỏe tuyệt vời.
 • Trực giác con mắt thứ ba biết cách thu hút sẽ giúp mối quan hệ tốt hơn.
 • Trực giác con mắt thứ ba biết quy trình từng bước điều này giúp ta thành công hơn về sự nghiệp và tài chính
 • Trực giác con mắt thứ ba biết chính xác lý do tại sao bạn chọn cuộc sống này vào thời điểm này điều này giúp bạn biết và hoàn thành mục đích sống thực sự của bạn.
 • Trong khi con mắt vật lý nhìn thấy thế giới vật chất, thì con mắt thứ ba nhìn thấy thế giới thực một thể thống nhất có mối liên hệ bền chặt với tinh thần.
 • Cánh cửa dẫn đến mọi thứ tâm linh. Ảo tưởng về sự tách biệt giữa bản thân và linh hồn tan biến khi kết nối con mắt thứ ba.

Phương pháp khai mở con mắt thứ 3

Dưới đây là Phương pháp khai mở con mắt thứ 3 mà bạn hãy tham khảo :

 • Bắt đầu bằng cách thực hiện một số bài tập thiền. Thiền sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trí và tập trung vào sự hiểu biết, suy nghĩ và cảm xúc bên trong của bạn.
 • Thực hành một số tư thế yoga . Yoga là một cách tuyệt vời để mở bảy luân xa và trung tâm năng lượng của bạn.
 • Hình dung một ánh sáng trên trán, giữa hai lông mày và vị trí của luân xa con mắt thứ ba của bạn. Khi bạn hình dung ánh sáng này, hãy tập trung vào những suy nghĩ và cảm xúc bên trong của bạn.
 • Khám phá các kỹ thuật thở giúp kích hoạt con mắt thứ ba.
 • Uống nhiều nước : Bạn bổ sung nước cho cơ thể thì dòng năng lượng của bạn sẽ càng tốt.
 • Ăn đồ ăn có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm có nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng sẽ giúp hỗ trợ mức năng lượng và sức khỏe tổng thể của bạn.

Phương pháp khai mở con mắt thứ 3

Có nhiều cách để thiền, nhưng đây là một phương pháp đơn giản để bắt đầu.

 • Ngồi ở tư thế thoải mái với cột sống thẳng. Bạn có thể ngồi trên ghế hoặc trên sàn nhà. Nhắm mắt lại và tập trung vào hơi thở của bạn. Hít vào chậm và sâu qua mũi. Nín thở trong vài giây rồi từ từ thở ra bằng miệng.
 • Khi bạn thở, hãy hình dung một ánh sáng màu tím hoặc trắng ở giữa trán của bạn. Hít vào ánh sáng và tưởng tượng nó lớn hơn và sáng hơn. Tiếp tục hít thở sâu và tập trung vào ánh sáng. Hãy tưởng tượng nó mở luân xa con mắt thứ ba của bạn. Hình dung nó mở rộng cho đến khi toàn bộ tầm nhìn của bạn tràn ngập ánh sáng. Giữ hình dung bao lâu tùy thích, sau đó từ từ thả ra.
 • Hãy tưởng tượng nó mở luân xa con mắt thứ ba của bạn. Hình dung nó mở rộng cho đến khi toàn bộ tầm nhìn của bạn tràn ngập ánh sáng. Giữ hình dung bao lâu tùy thích, sau đó từ từ thả ra.

Những dấu hiệu khai mở con mắt thứ 3

Con mắt thứ 3 Thường được gọi là luân xa con mắt thứ ba, tuyến tùng quan trọng nằm ở trường năng lượng cao hơn này là cách thức và nơi chúng ta có thể khai thác những thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy, nếm, cảm nhận, nghe hoặc ngửi.

Những dấu hiệu khai mở con mắt thứ 3

Bởi vì “giác quan thứ sáu” mạnh mẽ này vượt qua năm giác quan cơ bản nhất của con người, nên nó khiến chúng ta biết đến nó theo một cách khác. Đó là, thông qua cảm xúc ruột thịt . Dấu hiệu khai mở con mắt thứ 3 ví dụ như :

Bạn đã bao giờ có cảm giác rằng người mình yêu đang gặp nguy hiểm, và ngay sau đó, bạn nhận được một cuộc gọi ? hoặc Bạn đã bao giờ nghĩ đến ai đó vài giây trước khi họ gửi email hoặc nhắn tin cho bạn chưa? Rất có thể đây là những dấu hiệu bạn đang khai mởi con mắt thứ 3 này.

Nhạc thiền khai mở con mắt thứ 3

Các Tần Số Tốt Nhất Để Mở Con Mắt Thứ Ba là 963hz, 852hz, 639hz, 528hz, v.v. Vậy khi chọn nhạc thiền hãy chọn những bản nhạc có tần số như trên.

Ngoài tần số kích hoạt tuyến tùng mạnh mẽ này, còn có nhiều tùy chọn cấu hình khác, bao gồm Độ sâu thiền định ( Theta rất được khuyến khích cho con mắt thứ ba), Cấu trúc giai điệu , Phương pháp cuốn theo sóng não

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button