Truyện tranh Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo Chap 1

By | March 8, 2024

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo Chap 1 tiếp tục câu chuyện tình yêu đầy biến động giữa hai diễn viên nổi tiếng. Nhân vật chính đến Tây Ban Nha để trau dồi kỹ năng vũ đạo của mình cho một bộ phim truyền hình sắp tới. Anh ấy gặp một số người dân địa phương kỳ quặc, đáng nhớ, những người có chung lịch sử với người anh ấy yêu.

Truyện tranh Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo Chap 1

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo có một cốt truyện mỏng, quanh co và phải mất một lúc để đi đến điểm chính. Sau đó, câu chuyện bắt đầu với một vài cảnh hấp dẫn để lại tác động cảm xúc. Bộ phim này rất phong cách và có bầu không khí với hình ảnh đẹp mắt. Vậy hãy cùng tham khảo chi tiết với weescape.vn nhé !

Nội dung của Truyện tranh Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Takato và Junta là những diễn viên nổi tiếng với sự nghiệp phát đạt. Hầu hết mọi người đều không biết, hai ngôi sao này có một mối tình bí mật. Junta say mê Takato. Mặc dù Takato thường chống lại sự thống trị của Junta và Cặp đôi này đã từng chia tay trong quá khứ, nhưng họ đã hàn gắn lại. Tuy nhiên, ký ức về cuộc chia tay của họ vẫn ám ảnh Junta, khiến anh cảm thấy mình có thể mất Takato bất cứ lúc nào.

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Gần đây, Takato và Junta cùng tham gia một bộ phim truyền hình sắp tới. Câu chuyện này diễn ra ở Tây Ban Nha, nơi Junta lớn lên. Họ vào vai hai nhân vật chính trong mối tình tay ba, tranh giành tình cảm của cùng một người phụ nữ. Vì khiêu vũ là một phần quan trọng của cốt truyện, Takato phải luyện tập nhiều để phù hợp với kỹ năng thành thạo của Junta. Tuy nhiên, Takato thất vọng vì điệu nhảy của anh ấy thiếu tinh tế và tinh thần. Anh ấy sợ bị lấn át bởi màn trình diễn của Junta trên màn ảnh.

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Takato đến Tây Ban Nha để tiếp thu văn hóa và rèn luyện kỹ năng vũ đạo của mình. Khi đến nơi, anh gặp một người đàn ông lớn tuổi tên là Ceres, người đang biểu diễn một điệu nhảy lôi cuốn trên đường phố. Họ nhanh chóng trở thành bạn bè. Ceres thể hiện sự trưởng thành, tinh tế và đĩnh đạc, những phẩm chất mà Takato thấy hấp dẫn. Sau đó, Ceres tiết lộ mối liên hệ gia đình đáng ngạc nhiên với Junta.

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Junta cũng đã đi du lịch đến Tây Ban Nha, theo dõi bất cứ nơi nào người tình bí mật của anh ta đi. Anh giới thiệu Takato với gia đình và bạn bè ở quê nhà. Họ gặp Antonio, bạn thân thời thơ ấu của Junta, một nhân vật hào hoa với tính cách tự tin. Vì Antonio phải lòng Junta nên anh ấy cảm thấy bị đe dọa bởi sự hiện diện của Takato. Takato cũng có vẻ khó chịu với tình địch của mình, người nhảy giỏi hơn anh ấy rất nhiều. Hai nhân vật đối đầu nhau, phát triển một sự cạnh tranh gay gắt.

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Junta và Takato cùng nhau trải qua buổi tối đầu tiên ở Tây Ban Nha. Junta đề nghị giúp người yêu học khiêu vũ. Tuy nhiên, Takato cảm thấy khó chịu và tin rằng anh ấy có thể xử lý việc huấn luyện một mình. Sau khi bất đồng, Takato rời khỏi nhà trọ và chọn qua đêm tại một khách sạn. Sự ra đi của anh ấy khơi dậy những ký ức đau buồn trong Junta, khiến anh ấy nhớ lại cuộc chia tay trong quá khứ của họ. Đột nhiên, những xung động chiếm hữu của Junta lên ngôi. Anh ấy không muốn Takato rời xa anh ấy một lần nữa.

Trailer bộ truyện Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Nhân vật Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo Bl

Đánh giá bộ Truyện tranh Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo chạy dọc theo cốt truyện mỏng manh, quanh co của nó ngay từ đầu. Sau đó trong phim, câu chuyện bắt đầu với một vài khoảnh khắc hấp dẫn về mặt cảm xúc . Những cảnh này được vẽ khá tốt, truyền tải cảm giác u ám và làm phong phú thêm suy nghĩ nội tâm của nhân vật. Mặc dù mình coi thường Junta, nhưng anh ấy nhận được sự phát triển tốt, điều đó làm tăng thêm sắc thái cho động lực của anh ấy. Thật không may, bộ phim Dakaichi không duy trì chất lượng nhất quán này trong suốt câu chuyện. Chỉ có một số trường hợp sáng chói quyến rũ giữa nội dung trần tục.

Truyện tranh Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo

Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo rất phong cách và có bầu không khí với hình ảnh đẹp mắt. Tây Ban Nha là một địa điểm giàu văn hóa, thêm một hương vị riêng biệt cho khung cảnh sôi động. Bộ phim thành công trong việc tạo ra một thẩm mỹ tinh tế với màu sắc ấm áp, bối cảnh tươi tốt và bầu không khí ấm cúng . Ngoài ra, mình rất vui vì các nhân vật không còn có bóng mờ kỳ lạ trên cổ nữa. Chi tiết đó có vẻ gây mất tập trung trong bộ anime gốc, vì vậy việc thực hiện thay đổi này được hoan nghênh. Như đã nói, mình vẫn nghĩ rằng những chiếc cổ thon dài có vẻ kỳ lạ về mặt giải phẫu. Đôi khi, các thiết kế nhân vật hơi khác một chút.

Phải công nhận mấy cảnh nóng của của Ta Ngộ Tính Hảo Đến Bạo nhìn bóng bẩy. Không có cảnh k.h.ỏ.a thân rõ ràng, nhưng các chuyển động, biểu cảm và giọng nói truyền tải một sự gợi cảm không thể phủ nhận . Nếu không có ngữ cảnh, những cảnh nóng này sẽ có cảm giác ướt át và khêu gợi. Junta nhiều lần c.ư.ỡ.n.g hiếp Takato, nhưng sau đó anh ta dám nói: “Anh yêu em rất nhiều”.