Truyện Hợp đồng tài trợ tình yêu bl

Hợp đồng tài trợ tình yêu bl là một bộ truyện anime dựa trên một bộ truyện tranh yaoi. Bộ phim này khám phá thế giới ngầm tội phạm của một yakuza lăng nhăng và cuộc sống vòng xoáy của anh ta. Hãy cùng tìm hiểu về bộ truyện Hợp đồng tài trợ tình yêu bl qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Nội dung Hợp đồng tài trợ tình yêu bl

Yashiro là một thành viên cấp cao trong tổ chức yakuza của anh ta, nơi mà vị trí quyền lực của anh ta đạt đến mức anh ta có quyền tự do làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Thông thường, điều Yashiro khao khát nhất liên quan đến rất nhiều chuyện ân ái. Yashiro không xây dựng bất kỳ mối quan hệ lâu dài nghiêm túc nào. Anh ấy dường như chỉ thích một người đàn ông: Kageyama, người bạn thân nhất của anh ấy từ thời trung học. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ không bao giờ thành hiện thực và Kageyama hiện đang có mối quan hệ với một người đàn ông khác.

Một ngày nọ, Yashiro để ý đến một cấp dưới mới làm việc tại văn phòng của anh ta. Anh ta là Doumeki, một vệ sĩ trầm lặng, đúng mẫu người của Yashiro. Tiết lộ này không làm lung lay quyết tâm của Yashiro, và anh ta tiếp tục ân ái với Doumeki mặc dù họ không thấy hài lòng khi gặp nhau.

Một mối quan hệ phức tạp nảy sinh giữa Yashiro và Doumeki. Bất chấp tình cảm ngày càng tăng của Doumeki dành cho ông chủ của mình, Yashiro vẫn không có tình cảm và tạo khoảng cách giữa họ mỗi khi họ đến gần nhau hơn. Trong khi hai người kiểm soát tình cảm của mình, Yashiro cũng tham gia vào các nhiệm vụ mạo hiểm của tổ chức yakuza của mình. Giữa những mối hận thù trong quá khứ và những cuộc đấu tranh quyền lực liên tục, đó là một cuộc sống nguy hiểm mà Yashiro dẫn đầu khiến cuộc sống ngày càng trở nên nguy hiểm.

Trailer Hợp đồng tài trợ tình yêu bl

Nhân vật Hợp đồng tài trợ tình yêu bl

Yashiro

Yashiro là ông trùm đen tối và nham hiểm của một tổ chức yakuza hùng mạnh. Anh ta khá độc ác. Gần đây, Yashiro nảy sinh hứng thú với vệ sĩ Doumeki của mình.

Doumeki

Doumeki là vệ sĩ mới của Yashiro, người hết lòng vì ông chủ yakuza của mình. Từng là cảnh sát, Doumeki là một người đàn ông nghiêm khắc, rất ít nói và hiếm khi bộc lộ cảm xúc.

Đánh giá Hợp đồng tài trợ tình yêu bl

Hợp đồng tài trợ tình yêu bl không phải là bộ truyện dành cho tất cả mọi người. Đây là một anime khiêu khích và tôi thích nó thách thức tôi về mặt tâm lý . Tuy nhiên, các chủ đề cấm kỵ và các màn trình diễn võ thuật rõ ràng sẽ cảm thấy quá căng thẳng đối với nhiều người, những người có thể đã quen với các khía cạnh nhẹ nhàng hơn của BL.

Tôi đã ở trong không gian cảm xúc phù hợp khi đọc bộ truyện này. Tuy nhiên, tôi cũng có thể hình dung bộ truyện quá u ám và nặng nề đối với tôi vào một thời điểm khác vào một ngày khác.

Bạn sẽ nhận thấy hầu hết bài đánh giá này giống như một bài phân tích nhân vật lớn về Yashiro. Tôi viết về anh ấy rất nhiều vì anh ấy là một phần quan trọng khiến bộ phim này trở nên thú vị. Ngoài việc khắc họa nhân vật xuất sắc của Yashiro, bộ phim còn làm rất tốt việc tạo ra một bầu không khí đầy phong cách thực sự tạo nên tâm trạng. Một số hình ảnh gây khó khăn và cá nhân tôi thấy phong cách nghệ thuật rất đẹp.

Bộ truyện này khám phá những tác động lâu dài của chấn thương tâm lý ở hai nhân vật chính của chúng ta. Hành trang cảm xúc của Doumeki được giải quyết từ rất sớm, nhưng chính nỗi đau của Yashiro mới thực sự thúc đẩy câu chuyện. Bên dưới sự dũng cảm và đời sống ân ái thái quá của anh ta là một người đàn ông suy sụp đến mức anh ta không thể hoạt động hoặc suy nghĩ bình thường. Quan điểm của anh ấy về tình yêu, hạnh phúc, các mối quan hệ và sự ổn định về cảm xúc đều sai lệch.

Câu chuyện giống như một bộ phim kinh dị tâm lý chậm rãi khám phá tâm hồn bị tổn thương của Yashiro và những điều xấu xa xung quanh anh ta. Tôi cảm thấy một gánh nặng lớn khi câu chuyện tiến triển. Các chủ đề cực kỳ nhạy cảm khiến một số đoạn của phim không thoải mái khi xem, nhưng nó cũng gây xúc động mạnh và tôi không thể rời mắt.

Back to top button