Truyện Tranh

Truyện Chức nữ thật quá đáng bl

Chức nữ thật quá đáng bl là anime BL kể về một học sinh bình thường được triệu hồi bằng phép thuật vào vùng đất của những người khổng lồ. Trái với ý muốn của anh ta, nhân vật chính là con người trở thành cô dâu của một vị vua titan hùng mạnh. Anh ấy phải thích nghi với môi trường xung quanh xa lạ, cuộc hôn nhân sắp đặt và một người chồng sừng sỏ muốn chia sẻ tình cảm của mình. Vậy Chức nữ thật quá đáng bl có hay không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Nội dung Chức nữ thật quá đáng bl

Kouichi là một học sinh trung học bình thường sống một cuộc sống yên bình. Anh ấy là thành viên của đội bóng rổ của trường và phải lòng một bạn nữ cùng lớp. Một ngày nọ, Kouichi đang thư giãn trong phòng ngủ thì bắt gặp một hiện tượng phi thường. Anh ta được chuyển đến một chiều không gian khác một cách kỳ diệu, đến một vũ trụ thay thế nơi những người khổng lồ thống trị thế giới.

Kouichi phát hiện ra rằng mình đã được triệu tập đến vùng đấret kỳ lạ này bởi Caius, một vị vua titan. Caius đã thực hiện một phép thuật ngẫu nhiên đưa một con người đến thế giới của mình. Con người này sẽ trở thành cô dâu mới của anh ấy, họ cùng nhau cai trị vương quốc titan.

Nội dung Chức nữ thật quá đáng bl

Bị sốc ngoài sức tưởng tượng, Kouichi phản đối cuộc hôn nhân sắp đặt này và muốn trở về nhà. Tuy nhiên, Caius dường như quyết tâm có một cô dâu loài người. Theo một nhà tiên tri, Caius không thể kết hôn với một người khổng lồ khác, nếu không một thảm kịch lớn sẽ ập đến vương quốc của anh ta. Đó là lý do tại sao anh ta thực hiện một câu thần chú và triệu hồi một con người đến thế giới của mình. Đó là cơ hội duy nhất để anh ấy kết hôn, sinh con và tiếp nối huyết thống của mình.

Caius đưa Kouichi đến phòng trăng mật của họ với ý định viên mãn cuộc hôn nhân của họ. Tuy nhiên, anh nhận thấy Kouichi đang rơi nước mắt, bối rối và sợ hãi trước hoàn cảnh của mình. Caius xin lỗi và xin vị hôn phu cho mình một cơ hội. Họ sẽ sống cùng nhau trong một tháng và Kouichi có thể quyết định xem anh ấy muốn ở lại vương quốc này hay trở về nhà. Miễn cưỡng, Kouichi chấp nhận sự sắp xếp và thích nghi với môi trường xung quanh xa lạ của mình.

Trailer Chức nữ thật quá đáng bl

Nhân vật Chức nữ thật quá đáng bl

Kouichi


Kouichi là một học sinh trung học bình thường chơi trong đội bóng rổ. Một ngày nọ, anh bất ngờ bị dịch chuyển đến vùng đất của những người khổng lồ và trở thành cô dâu mới của Caius. Ban đầu, Kouichi bị sốc, bối rối và sợ hãi với môi trường xung quanh mới. Anh dần thích nghi với lối sống mới và học cách trân trọng người chồng vĩ đại của mình.

Caius


Caius là một vị vua titan mạnh mẽ cai trị lãnh thổ của mình. Tuy nhiên, anh ta không thể kết hôn với một người khổng lồ khác thuộc loài của mình, nếu không sẽ có một thảm kịch lớn xảy ra trong vương quốc của anh ta. Caius triệu hồi Kouichi từ thế giới loài người để làm cô dâu mới của mình. Háo hức bày tỏ tình cảm, Caius rất nhiệt tình và luôn muốn l.à.m t.ì.n.h với cô dâu mới của mình.

Review Chức nữ thật quá đáng bl

Trong vài phút đầu tiên của bộ truyện, nhân vật chính Kouichi bị bắt cóc và c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p bởi Caius, người yêu của anh ta . Kouichi hoảng sợ rơi nước mắt khi không thể chống lại kẻ tấn công mình. Caius dừng lại hành động của mình, đột nhiên nhận ra rằng anh ta không nên quấy rối một người đang khóc, run rẩy và thở gấp. Trong số hàng triệu cách để giới thiệu một mối quan hệ BL, Chức nữ thật quá đáng bl chọn con đường ngoằn ngoèo không thể quay lại này. Đó là một khởi đầu khủng khiếp, đã khiến tôi mất hứng thú với sự lãng mạn và khiến tôi lo sợ sẽ còn bao nhiêu sự đồi trụy nữa sẽ xảy ra.

Review Chức nữ thật quá đáng bl
Review Chức nữ thật quá đáng bl

Không, Chức nữ thật quá đáng bl không cải thiện về chất lượng khi nó phát triển. Câu chuyện vội vàng khủng khiếp , đẩy nhân vật chính vào một thế giới giả tưởng mà không có nhiều lời giải thích. Đó là một bối cảnh độc đáo nơi những người khổng lồ cai trị vùng đất, nhưng anime không giới thiệu văn hóa hay khám phá truyền thuyết. Bộ truyện bị giới hạn bởi một phạm vi hẹp, không muốn nói chi tiết về vũ trụ hư cấu của nó. Mỗi cốt truyện đến rồi đi mà không có sự phát triển nào, bởi vì bộ truyện quá nhiều những nội dung người lớn. Gần một nửa số cảnh được dành cho quan hệ ân ái, không đủ thời gian viết cho bất kỳ cốt truyện thực tế nào.

Không có nhân vật nào hấp dẫn. Kouichi là một nhân vật chính bình thường không có gì nổi bật ngoài khuôn mặt xinh đẹp. Anh ta không có cá tính và không thể hiện quyền tự quyết. Dù bị bắt cóc, Kouichi không thắc mắc về xung quanh và không bao giờ cố gắng trở về nhà. Trên thực tế, anh ta mắc hội chứng Stockholm và yêu kẻ bắt cóc mình nhanh đến mức phi lý . Đối với Caius, anh ta không thể vượt qua ấn tượng đầu tiên khủng khiếp, bất kể anime có cố gắng cứu anh ta đến mức nào. Tôi vẫn hoài nghi về tinh thần hiệp sĩ của anh ấy, điều này có vẻ không chân thực sau cách anh ấy được giới thiệu một cách tàn bạo.

Tôi cố gắng để tìm một khía cạnh mà tôi có thể khen ngợi về Chức nữ thật quá đáng bl. Có thể tác phẩm nghệ thuật tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng nó được vẽ đủ tốt . Một điều nhỏ nhặt là tôi không thích cách nhìn của Caius với hàng lông mi vàng và kiểu tóc cá đối. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của tôi với bộ truyện không liên quan gì đến vẻ ngoài của nó. Đó là cách kể chuyện nông cạn, những đặc điểm không tồn tại và sự lãng mạn phi lý khiến tôi bận tâm nhất. Mọi thứ về Chức nữ thật quá đáng bl đều tệ đến mức nực cười và bộ anime này gần như là BL ở mức tệ nhất.

Related Articles

Back to top button