Truyện Cao thủ tái xuất Chap 1

Không giống như loạt anime khác, bộ truyện này chuyển trọng tâm sang mối tình tay ba lộn xộn, được thúc đẩy bởi rất nhiều tranh cãi, nước mắt. Vậy Cao thủ tái xuất chap 1 có hay không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Thông tin Cao thủ tái xuất chap 1

Ban nhạc indie rock của Akihiko đang chuẩn bị cho một buổi thử giọng lớn, có thể giành được suất biểu diễn trong một lễ hội âm nhạc danh tiếng. Mafuyu, một trong những người bạn cùng nhóm của Akihiko, háo hức viết một bài hát mới cho lễ hội sắp tới. Anh ấy tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo của mình sau khi được giới thiệu với Ugetsu, một nghệ sĩ vĩ cầm tài năng với tính cách thất thường và khó gần.

Thông tin Cao thủ tái xuất chap 1

Ugetsu từng có một quá khứ lãng mạn với Akihiko khi họ còn học trung học. Hai người họ đã chia tay, nhưng họ vẫn sống cùng nhau và trong mối quan hệ mập mờ. Ban đầu, chính Ugetsu đã kết thúc mối quan hệ của họ, tin rằng Akihiko đang kìm hãm anh ấy trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, Akihiko vẫn còn tình cảm với bạn trai cũ, và Ugetsu dường như cũng không thể phá vỡ mối quan hệ của họ.

Thông tin Cao thủ tái xuất chap 1

Trong khi đó, thành viên cùng nhóm Haruki cảm thấy đau khổ vì mối tình đơn phương bí mật của anh ấy dành cho Akihiko. Sự nghi ngờ bản thân và cảm giác không thỏa đáng đã khiến Haruki bắt đầu đặt câu hỏi về vai trò của chính mình trong ban nhạc. Một đêm nọ, Akihiko xuất hiện tại căn hộ của Haruki sau khi đánh nhau với Ugetsu. Trong cơn say, Akihiko đã cưỡng hiếp Haruki, điều này làm thay đổi bản chất mối quan hệ của họ mãi mãi.

Trailer Cao thủ tái xuất chap 1

Nhân vật Cao thủ tái xuất chap 1

Akihiko

Akihiko có thể trông đáng sợ với rất nhiều khuyên và vóc dáng cơ bắp, nhưng anh ấy khá hòa nhã khi bạn tiếp xúc với anh ấy. Chàng nhạc sĩ điển trai vạm vỡ này nổi tiếng và anh ấy khá tự tin về giới tính của mình. Là một người ít nói, Akihiko thường giữ những suy nghĩ nội tâm và cảm xúc thật cho riêng mình.

Haruki

Haruki là một nhạc sĩ ngọt ngào và nhạy cảm với tính cách dễ gần. Anh ấy nuôi dưỡng những tình cảm thầm kín dành cho người bạn Akihiko của mình, nhưng dường như không được đáp lại. Đôi khi, Haruki cảm thấy không tự tin về tài năng âm nhạc của mình, đặc biệt là so với các thành viên khác trong ban nhạc của mình.

Ugetsu

Ugetsu là bạn trai cũ và bạn cùng phòng hiện tại của Akihiko. Hai người họ là mối tình đầu của nhau. Họ có một mối quan hệ phụ thuộc kỳ lạ mặc dù đã chia tay nhiều năm trước. Ugetsu cũng là một nghệ sĩ vĩ cầm tài năng biểu diễn âm nhạc để kiếm sống.

Đánh giá Cao thủ tái xuất chap 1

Mình thực sự rất hào hứng khi đọc Cao thủ tái xuất chap 1, vì vậy có lẽ kỳ vọng của Mình đã được đặt quá cao cho phần tiếp theo này. Thật không may , bộ truyện này chỉ để lại cho Mình cảm giác thất vọng và không hài lòng . Nhiều thứ mà Mình thích trong bộ anime gốc không được dịch tốt trong phần tiếp theo của bộ truyện.

Thông tin Cao thủ tái xuất chap 1

Mặc dù Cao thủ tái xuất chap 1 chứa đầy kịch tính liên tục, nhưng hầu hết đều có cảm giác rời rạc và không phát triển. Các âm mưu khác diễn ra. Hầu hết các cốt truyện này có thể thú vị nếu được thực hiện tốt, nhưng bộ phim lại không tập trung vào điều gì.

Mặc dù rõ ràng là cuối cùng Haruki và Akihiko sẽ đến với nhau, nhưng mối quan hệ của họ cũng cảm thấy mờ nhạt. Có rất nhiều cảnh Haruki theo đuổi Akihiko, nhưng không có nhiều sự lãng mạn thực sự giữa họ . Ngay cả khi họ sống cùng nhau, những cảnh quay của họ giống như hai anh em đi chơi, cách nhau một mét rưỡi vì họ không phải là người đồng tính. Chắc chắn, họ rất hợp nhau, nhưng Mình chưa bao giờ có cảm giác rằng hai người này đang yêu nhau.

Thông tin Cao thủ tái xuất chap 1

Haruki và Akihiko chỉ chia sẻ một cảnh thân mật với nhau trong truyện, điều này đã gây tranh cãi khá nhiều do tính chất không đồng thuận của cuộc gặp gỡ giữa họ. Với những cảm xúc thăng hoa và những ranh giới phức tạp, cảnh khiêu khích này có lẽ là điểm nhấn của bộ truyện Cao thủ tái xuất chap 1. Đó là một trong số ít tình tiết trong truyện Mình cảm thấy xúc động. Mình có thể cảm thấy tim mình đập nhanh hơn, không biết điều gì sẽ xảy ra giữa họ trong khoảnh khắc nóng bỏng đó.

Sau cảnh đó , Mình sẽ không đổ lỗi cho Haruki nếu anh ấy cắt đứt mọi quan hệ với Akihiko mãi mãi. Nếu có bất cứ điều gì, Mình nghĩ Haruki đã tha thứ cho anh ấy quá dễ dàng, và họ lại trở lại làm bạn như chưa có chuyện gì xảy ra. Tất nhiên, Mình rất muốn thấy một cuộc gặp gỡ lành mạnh, đồng thuận diễn ra, nhưng thật đáng buồn là chẳng có gì cả. Nhìn chung, bộ truyện đã không làm tốt công việc miêu tả mối tình lãng mạn này. Đó không phải là một trải nghiệm thú vị khi xem câu chuyện tình yêu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button