Tròn Mama là ai ? Vì sao Tròn mama về Việt Nam ?

Tròn Mama là một cái tên được nhiều người biết đến qua các video xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn chưa biết rõ chính xác Tròn Mama là ai ? Qua bài viết dưới đây weescape.vn sẽ gửi đến các bạn một số thông tin về Tròn mama nhé !

Tròn mama là ai ?

Nghiêm Thu Vântên thật của Tròn Mama, là một nhà sáng tạo nội dung tại các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, cô được biết đến như là mẹ của Huy (biết đến với tên Tròn) tại Youtube. Tròn Mama thường chia sẻ các video về đời sống, thời trang, du lịch, và những câu chuyện gia đình của mình.

Tròn mama là ai ?

Trước đây, gia đình Tròn Mama sống tại Canada 7 năm và họ thường chia sẻ về cuộc sống và trải nghiệm của họ tại đất nước đó. Tuy nhiên, gia đình Tròn Mama đã quyết định chuyển về Việt Nam và hiện nay họ tiếp tục chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống tại Việt Nam.

Công việc của Tròn mama

Theo chia sẻ của Tròn mama trong các video trên Tiktok thì trước đây khi ở bên Canada cô làm thợ nối mi.Còn hiện tại khi đã về Việt Nam thì cô đang là một nhà sáng tạo nội dung và bán hàng, với mục tiêu chia sẻ những câu chuyện về gia đình, công việc của mình, và so sánh giữa cuộc sống tại Việt Nam và Canada.

Công việc của Tròn mama

Tròn Mama sản xuất và chia sẻ nhiều video đa dạng về màu sắc và chất lượng, gần gũi với người xem và được đánh giá là khá giản dị. Ngoài việc chia sẻ câu chuyện, Tròn Mama còn tạo ra nhiều tip về đời sống hàng ngày cho người xem. Khi trở về Việt Nam, Tròn Mama còn phụ giúp quán miến lươn của mẹ.

Vì sao Tròn mama về Việt Nam ?

Tròn Mama từng sống tại Vancouver, Canada và chia sẻ rằng thời tiết đó rất khó sống, với mưa và lạnh kéo dài, kết hợp với việc cuộc sống đắt đỏ do số lượng khoản thuế cao, khiến cho kinh tế rất khó khăn và không phát triển.

Khi trở về Việt Nam, Tròn Mama chia sẻ về những kế hoạch của mình, bao gồm suy nghĩ về việc quay trở lại nghề nối mi, nhưng cô cũng rất thích làm nội dung cho các nền tảng trực tuyến như Youtube, Tiktok,… Hiện tại, cô đang tìm kiếm công việc part-time tại quán của mẹ và chia sẻ các video của mình trên các nền tảng trực tuyến.

Một số video của Tròn mama

Tròn Mama hiện đang hoạt động trên các nền tảng trực tuyến như Tiktok, Facebook, và Youtube, đăng tải nhiều video liên quan đến cuộc sống của gia đình Tròn Mama. Những video này bao gồm nhiều nội dung về những hoạt động hằng ngày, công việc, và những chia sẻ về cuộc sống gia đình. Một số video của Tròn Mama đang được đăng tải trên các nền tảng trực tuyến đó như :

@tronmama93 Không phải ai cũng sinh ra để nhảy các pạn ạhhh 🫢. Tui sợ tui qá 🙃🙂. Chưa thể @Ngon Và Khoẻ Cùng Emily đượcccc #trònmama #emilynguyen #vietnam ♬ Anh Chưa Biết Em – Remix – Liu Grace & Kriss Ngo

@tronmama93 Tròn và bố Tròn đã về với Tròn Mama shoyyy😆. Các ông không còn chán ngấy việc chỉ thấy mỗi mặt tui nữaaaa #fyp #trònmama #hanoi #vietnam #giadinh #vlog ♬ Emotional (Instrumental) – BLVKSHP

Video chi tiết Tròn Mama là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button