Trần Vũ Ngang là ai ? Trần Vũ Ngang anh trai Trần Phi Vũ

Sau vài giờ vụ việc của Trần Phi Vũ được tung ra thì người anh trai của anh là Trần Vũ Ngang cũng được giới truyền thông chú ý hơn bao giờ hết. Vậy Trần Vũ Ngang là ai ? Trần Vũ Ngang anh trai Trần Phi Vũ. Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Trần Vũ Ngang là ai ? Trần Vũ Ngang anh trai Trần Phi Vũ

Trần Vũ Ngang là ai ?

Trần Vũ Ngang là anh trai của Trần Phi Vũ và còn là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca và diễn viên Trần Hồng.

Tiểu sử Trần Vũ Ngang

Trần Vũ Ngang sinh năm 1997, hơn Trần Phi Vũ 3 tuổi. Là con trai cả của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và diễn viên Trần Hồng, Trần Vũ Ngang được cha đặt nhiều kỳ vọng từ khi còn nhỏ. Biệt danh là Guoguo, có nghĩa là trái cây của tình yêu. Mặc dù Trần Vũ Ngang không hoạt động nhiều trước màn ảnh như em trai nhưng anh đã cùng cha mẹ tham gia nhiều chương trình truyền hình trong những năm đầu đời. Năm 2005, Trần Vũ Ngang và em trai xuất hiện tại buổi ra mắt phim “The Promise”.

Tiểu sử Trần Vũ Ngang

Trần Vũ Ngang hơn Trần Phi Vũ 3 tuổi, tốt nghiệp Trường Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania vào tháng 5/2019. Năm 2019, anh cũng tham gia Hội nghị thượng đỉnh Trung-Mỹ tại Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Có vẻ như kế hoạch phát triển sự nghiệp của Trần Vũ Ngang khác so với việc gia nhập làng giải trí. Từ những bức ảnh chụp nhóm hàng ngày do Trần Vũ Ngang đăng tải, cũng có thể thấy rằng bạn bè của Trần Vũ Ngang cũng thiên về các đối tác kinh doanh hơn.

  • Trần Vũ Ngang tiếng Trung : 陈雨昂

Trần Vũ Ngang cao bao nhiêu ?

Trần Phi Vũ cao 1m90, theo những bức ảnh thì Trần Vũ Ngang thấp hơn Trần Phi Vũ khoảng 10cm. Vậy có thể ước lượng Trần Vũ Ngang chiều cao 1m80.

Trần Vũ Ngang là con của ai ?

Trần Vũ Ngang là con trai cả của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và diễn viên Trần Hồng.

Trần Vũ Ngang làm nghề gì ?

Trần Vũ Ngang là cử nhân Đại học Pennsylvania, từng đảm nhận vị trí Co-president tại Penn Wharton China Summit.

Trần Vũ Ngang instagram

Đang cập nhật …

Trần Vũ Ngang weibo

Đang cập nhật …

Trần Phi Vũ, Trần Vũ Ngang có bị phân biệt đối xử không ?

Tuy cùng cha cùng mẹ sinh ra nhưng ngoại hình của hai anh em quả thực có chút khác biệt, ngoại hình của Trần Phi Vũ giống mẹ Trần Hồng hơn, đường nét thanh tú, khuôn mặt hoàn mỹ, rất đẹp trai. Vì vậy, anh ấy đã phát triển rất thuận lợi sau khi gia nhập làng giải trí, và ngoại hình của Trần Vũ Ngang giống cha Trần Khải Ca hơn, và các đường nét trên khuôn mặt của anh ấy không thanh tú như em trai.

Trần Vũ Ngang có bị phân biệt đối xử không

Trên thực tế, mỗi người đều có phong cách và lựa chọn khác nhau, Trần Vũ Ngang cũng là con trai ruột của Trần Khải Ca và Trần Hồng, không có lý do gì mà anh ấy không được ưu ái, chỉ là anh ấy đã chọn cách tránh xa làng giải trí và nhận một con đường phù hợp hơn với anh ấy

Hai người vẫn rất bình đẳng ở nhà, Trần Vũ Ngang không phải là không được yêu thương, điều kiện sống và học tập của anh ấy rất tốt, đó là lý do tại sao anh ấy có thể trở thành một người xuất sắc như vậy. Mà Trần Phi Vũ lựa chọn tiến vào làng giải trí nên tần suất xuất hiện cũng phải nhiều hơn, làm cha Trần Khải Ca đương nhiên sẽ giúp đỡ con trai nhiều hơn, đối với hai đứa trẻ này, Trần Khải Ca chỉ giúp một đứa trước công chúng, một đứa lúc riêng tư. Trần Vũ Ngang không nổi tiếng bằng Trần Phi Vũ chỉ vì anh không xuất thân từ làng giải trí.

Trần Vũ Ngang và hội bạn Rich Kid

Diêu An Na, được biết đến là “Công chúa Huawei”, là bạn thân của Trần Vũ Ngang – con trai của đạo diễn Trần Khải Ca. Cả hai đã học tại Mỹ, tốt nghiệp tại hai trường Đại học lớn là Harvard và Pennsylvania, với Diêu An Na theo hai chuyên ngành Khoa học Máy tính và Thống kê, còn Trần Vũ Ngang là cử nhân đại học với vị trí Co-president tại Penn Wharton China Summit.

Trần Vũ Ngang và hội bạn Rich Kid

Diêu An Na và Trần Vũ Ngang thuộc dàn “rich kid” nổi tiếng, được nhiều người quan tâm vì tham gia nhiều sự kiện xa hoa. Tuy nhiên, tới nay, họ chưa từng công bố về mối quan hệ giữa hai người. Bộ đôi này còn tham gia một nhóm bạn thân gồm các cậu bạn rich kid từ gia đình các tập đoàn hàng đầu Trung Quốc, trong đó có Viên Cửu Nhi – con gái lớn của chủ tịch tập đoàn San Power Viên Á Phi.

Trong tháng 8/2020, một loạt hình ảnh chụp lại bữa tiệc xa hoa của một nhóm rich kid nổi tiếng Trung Quốc đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Dàn rich kid gồm các nhân vật Trần Vũ Ngang, Diêu An Na, Viên Cửu Nhi và Hà Siêu Hân đã gây ấn tượng trong cộng đồng bởi sự kết hợp giữa ngoại hình bắt mắt và học lực giỏi của họ. Đặc biệt, họ đã sớm tham gia vào giới kinh doanh, chứng tỏ sự tài năng và trách nhiệm của họ trong việc quản lý tài sản của gia đình.

Video chi tiết Trần Vũ Ngang là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button