Top Bot là gì trong Bách Hợp ?

Nếu bạn tìm hiểu về Bách Hợp hoặc LGBT  thì không còn lạ gì những thuật ngữ Bot là gì? Top là gì? Tuy nhiên Top Bot là gì trong Bách Hợp ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Top Bot là gì trong Bách Hợp

Top Bot là gì trong Bách Hợp ?

Để tìm hiểu Top Bot là gì trong Bách Hợp ? chúng ta hãy cùng tham khảo những khái niệm bên dưới đây :

Top Bot là gì trong Bách Hợp ?

Top Bot là gì trong LGBT

Bot là một từ được biết tắt của từ bottom và Bot được hiểu là những người nằm dưới. Bot ở đây thường đóng vai là những người không làm chủ trong các hoạt động quan hệ. Hay còn được gọi là ở thế bị động.

Top là những người đóng vai nằm trên đúng như cái tên Top của mình . Đây là những người chủ động và chiếm ưu thế trong các mối quan hệ thường điều khiển Bot. Thường có vẻ ngoài nam tính và có lòng tự trọng cao , Những anh chàng này có thể không ngần ngại khi chia sẻ công khai về giới tính thật sự của mình. Họ có thể thay đổi cả cách ăn mặc, vẻ bề ngoài…

Công Thụ trong bách hợp là gì ?

Bách hợp là một từ tiếng Hán, dùng để chỉ một thể loại phim, truyện hoặc tiểu thuyết khai thác tình cảm đồng giới giữa hai người phụ nữ :

Công: Là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Trong mối quan hệ, công đóng vai trò là một người chồng.

Thụ: So với công, thụ thường yếu đuối và mỏng manh hơn. Vì vậy, thụ đóng vai trò là người vợ.

Vậy ta có thể thống nhất lại :

  • Bot chính là Thụ trong bách hợp
  • Top chính là Công trong bách hợp

Làm sao để biết mình là top hay bot?

Bot thường có vẻ ngoài nam tính và lòng tự trọng cao. Chính vì vậy trong một mối quan hệ, họ thường không chấp nhận mình là kẻ yếu. Họ muốn trở thành người bảo vệ và kiểm soát người kia.

Làm sao để biết mình là top hay bot?

Không như top các thanh niên Bot không ngần ngại chia sẻ về giới tính thật của mình một cách cởi mở. Họ có thể thay đổi cả cách ăn mặc lẫn cách nhìn. Bot sống đúng với bản chất của mình bất kể sự phán xét hay phản đối của những người xung quanh.Bot cũng thường thích đi chơi với phụ nữ, trò chuyện và bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa hai người, họ thường mềm yếu, nhõng nhẽo và cần được che chở nhiều hơn.

Video chit tiết Top Bot là gì trong Bách Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button