Anime

Top 8 bộ phim anime gay mới nhất

Anime đam mỹ là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản nói về tình yêu đồng giới nam nam hay còn gọi là anime gay. We Escape sẽ giới thiệu cho bạn top 8 bộ phim anime gay hay nhất bạn nên xem.

top 8 bộ phim anime gay hay nhất
top 8 bộ phim anime gay hay nhất

Bạn Cùng Lớp – Doukyuusei phim anime đam mỹ học đường

 

Thể loại: Tâm lý, học đường, lãng mạng, anime gay, hài hước
Đạo diễn: Shoko Nakamura
Công chiếu: Năm 2016
Thời lượng: 1 tập/ 61 phút

Doukyuusei – bộ phim anime gay lãng mạng. “Doukyuusei” là một anime Nhật Bản của năm 2016, dựa trên manga cùng tên. Nó kể về mối tình giữa một học sinh trung học, xoay qanh 2 cậu học sinh Rihito Sajou và một nghệ sĩ trẻ, Hikaru Kusakabe. Họ cố gắng phát triển mối quan hệ của họ dựa trên sự chung tình về âm nhạc của họ

Này!!! Hội Trưởng – Hey, Class President! – Anime gay học đường

Thể loại: Tình cảm, học đường, lãng mạng, anime gay, hài hước.
Đạo diễn: Monchi Kaori
Công chiếu: Năm 2012
Thời lượng: 2 tập

“Hey, Class President!” là một anime gay học đường  Nhật Bản của năm 2012, dựa trên manga cùng tên. Nó kể về câu chuyện của một học sinh trung học, Ogata Kota, mới trở thành Hội trưởng của lớp, và một nữ học sinh tên Mayu Suzumori, người đã gọi đến Kota để giúp cho lớp của cô. Kota phải tìm cách giải quyết những vấn đề xung quanh lớp và phát triển quan hệ của mình với Mayu.

"Hey, Class President!" anime gay học đường 
“Hey, Class President!” anime gay học đường

Đao Khách – Anime Gay 

Thể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, anime gay
Công chiếu: Năm2016
Thời lượng: 1 tập

Đạo Khách là một anime gay cấn được chuyển thể từ truyện cổ trang cùng tên của Trung Quốc. Nội dung nói về mối quan hệ tình cảm của hai nhân vật Dịch Thiên Thành và Tô Ngạo Ngôn. Tình cảm nảy sinh sau những lần giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, nguy hiểm trên con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Thiên Quan Tứ Phúc

Thể loại: Tiên hiệp, lãng mạng, anime gay, tình cảm
Đạo diễn: Lý Hòa Lăng
Công chiếu: Năm 2020
Thời lượng: 12 tập

Thiên Quan Tứ Phúc là một trong những bộ phim anime đam mỹ hay nhất hiện nay, bối cảnh tiên hiệp kết hợp với nhân vật và cốt truyện hất dẫn. Xoay quanh chuyện tình kéo dài 800 năm Tạ Liên (thái tử nước Tiên Lạc) và Ma vương Hoa Thành. Thái từ bị đày xuống dân gian sau một lần sai lầm. Từ đó hai người gặp nhau tại dân gian và bắt đầu câu chuyện tình cảm.

Thiên Quan Tứ Phúc - anime đam mỹ
Thiên Quan Tứ Phúc – anime đam mỹ

Người Lạ Bên Bờ Biển – Umibe No Étranger

Thể loại: Anime đam mỹ
Đạo diễn: Studio Hibari
Công chiếu: Năm 2020
Thời lượng: 59 phút

Người Lạ Bên Bờ Biển – Umibe No Étranger
Người Lạ Bên Bờ Biển – Umibe No Étranger

“Umibe no Étranger” là một anime đam mỹ, nói về chuyện tình cảm của hai nhân vật Shun và Mio tại bờ biển của hòn đảo Okinawa. Mio là một anh chàng sống mồ côi trên biển, Shun là một nhà văn với đầy hòa bão và ước muốn. Mối quan hệ hình thành khi Shun chạy trốn hôn lễ và họ gặp nhau tại đảo, sau một thời gian có tình cảm thì Mio bỏ trốn, sau ba năm quay lại tìm Shun và từ đó câu chuyện tình cảm đầy lãng mạng bắt đầu.

Kẻ Đọc Thầm

Thể loại: Anime gay, trinh thám, đam mỹ, tâm lý
Đạo diễn:Priest
Công chiếu: Năm 2021
Thời lượng: 3 tập

Bộ phim Anime gay tình cảm, trinh thám mới ra gần đây, nội dung kể Đọc Nhầm kể về diễn biến từng giai đoạn, từ lúc còn nhỏ – trưởng thành đến các mối quan hệ xã hội và những tổn thương sâu sắc. Từ đó họ tìm kiếm cho mình một lời giải thích hợp lý, truy tìm nguyên nhân, động cơ của những người phạm tội,…

Bloody Mary – Samamiya Akaza

Thể loại: Anime gay, đam mỹ, lãng mạng
Đạo diễn: Charlie Vaughn
Công chiếu: Năm 2019
Thời lượng: 1 tập/ 80 phút

“Bloody Mary” là một anime có tình yêu giữa hai nam tính. Nội dung chính xoay quanh Samamiya Akaza, một chàng trai đầy quyến rũ và tự tin, và Mary một chàng trai misteri, tất cả đều thuộc nhóm người yêu nam giới. Cả hai trở nên gần gũi với nhau và tình yêu giữa họ phát triển, nhưng họ cũng phải đối mặt với những thách thức và sự trừng phạt từ xã hội vì tình cảm giữa hai nam.

Bloody Mary – Samamiya Akaza
Bloody Mary – Samamiya Akaza

Trên là top 8 bộ phim anime gay mới nhất mà nữ hủ không thể bỏ qua, bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau xem phim. Bạn nhớ theo dõi We Escape để nhận thông báo nhanh các phim anime khác nhé!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button