Tiêu Sắt là ai ? Trong Thiếu niên ca hành

By | March 8, 2024

Tiêu Sắt là một cái tên hoàn hảo cả về ngoại hình vẫn võ nghệ. Vậy các bạn có từng tìm hiểu Tiêu sắt là ai ? Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tiêu Sắt là ai ? Trong Thiếu niên ca hành
Tiêu Sắt là ai ? Trong Thiếu niên ca hành

Thiếu niên ca hành Tiêu Sắt là ai ?

Tiêu Sắt là một nhân vật trong Thiếu Niên Ca Hành. Anh còn có biệt danh là Vĩnh An Vương – Tiêu Sở Hà. Tiêu Sắt là một thiên tài võ học, tài giỏi hơn người. Tiêu Sắt là một Lão Bản của một nhà trọ, khách điếm tên là Tuyết Lạc Sơn Trang.

Thiếu niên ca hành Tiêu Sắt là ai ?

Tiêu Sắt có gương mặt ưa nhìn, tuấn tú và nước da trắng trẻo, anh luôn khoác trên mình chiếc áo lông màu xanh đầy thanh lịch và kiêu hãnh.

Thông tin Tiêu sắt thiếu niên ca hành

Sư phụ tiêu sắt là ai ?

Tiêu Sắt là đệ tử của Tệ Tửu tiên sinh, người này có thiên phú cực kì cao. Tiêu Sắt bước chân vào Tiêu Diêu Thiên Cảnh khi mới chỉ 17 tuổi và được người người ngưỡng mộ.

Cuộc đời của Tiêu Sắt

Nhưng vì quá xuất sắc và tài giỏi mà Tiêu Sắt luôn bị những người khác âm mưu hãm hại. Trong một lần cứu Lang Gia Vương mà Tiêu Sắt đã bị đuổi ra khỏi kinh thành và bị Trọc Thanh công công phế tất cả võ công nhưng may thay Tiêu Sắt đã được sư phụ cứu.

Qua biến cố trên Tiêu Sắt dường như đã trở thành một người hoàn toàn khác. Vĩnh An Vương oai phong ngày nào giờ đây đã trở thành một Tiêu Sắt lười biếng. Tiêu sắt mở một quán trọ nhỏ là Tuyết Lạc Sơn Trang trên núi, anh sống cuộc sống như một người bình thường, ngày ngày chỉ biết hưởng thụ ngắm sao.

Cuộc đời của Tiêu Sắt

Sống cuộc sống tự do tự tại một thời gian khiến cho Tiêu Sắt không còn muốn trở lại cuộc sống hoàng gia đấu đá, hãm hại nhau trước đây của mình. Nhưng cũng chính vì thế mà Tiêu Sắt có cơ hội lĩnh ngộ được võ học của anh.

Tiêu Sắt được Mạc Y tiên nhân chữa trị để bắt đầu trở lại một Tiêu Sở Hà, trở thành cường giả năm xưa. Hơn nữa, Tiêu Sắt cũng được Vô Tâm truyền thụ Tâm Ma Dẫn nên khiến cho nhiều người phải khiếp sợ.

Sau này Tiêu Sắt cầm quân đi chinh phạt quân Nam Quyết của Nam Ngọc. Anh từ bỏ ngai vàng, thân phận hoàng tộc và truyền ngôi vua lại cho Tiêu Sùng. Còn Tiêu Sắt trở lại Tuyết Lạc Sơn Trang để sống cuộc sống tiêu diêu, tự do, tự tại.

Tiêu sắt biết võ công không ?

Võ công cao cường bậc nhất chí tôn

Video Tiêu Sắt là ai ?

Xem thêm :

  • Ba Trà Tư Nhị là ai ?
  • Doanh Chính là ai ?