Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? Thẻ BIDV eTrans rút được bao nhiêu tiền

Ngân hàng BIDV đưa ra nhiều loại thẻ sử dụng khác nhau cho khách hàng lựa chọn sử dụng phù hợp nhu cầu, công việc cụ thể. Trong đó có loại thẻ BIDV vàng nên khiến nhiều người thắc mắc thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? Cùng weescape.vn đi tìm cụ thể thẻ này và tính năng gì, cách mở thẻ ra sao nhé.

Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? Thẻ BIDV eTrans rút được bao nhiêu tiền
Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? Thẻ BIDV eTrans rút được bao nhiêu tiền

Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì?


Thẻ BIDV mẫu vàng chính là thẻ eTrans ghi nợ nội địa do ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phát hành.

Khách hàng muốn sở hữu loại thẻ này phải đáp ứng một vài điều kiện nhất định. Khi có thẻ thì chủ thẻ thoải mái thực hiện nhiều tính năng tiện lợi như chuyển – rút tiền, thanh toán, mua sắm,…trong lãnh thổ Việt Nam.

Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì?
Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì?

Sử dụng thẻ này giúp khách hàng tiêu dùng dễ dàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần cất chiếc thẻ nhỏ gọn trong ví. Khi cần dùng thì rút ra quẹt thẻ thanh toán không phải mang theo số tiền mặt lớn bên mình, tiện lợi cho việc dùng các kênh thanh toán bảo mật và an toàn hơn, tránh rủi ro về tiền mặt. Vậy bạn đã biết thẻ etrans BIDV là thẻ gì rồi chứ ?

Chiếc thẻ có màu vàng nổi bật, trên thẻ có ghi nhiều thông tin quan trọng về chủ thẻ, phân biệt số hiệu riêng. Cụ thể có ghi số thẻ, tên khách hàng, ngày phát hành thẻ, đáo hạn thẻ dập nổi trên bề mặt thẻ.

Thẻ  eTrans được ngân hàng BIDV cung cấp riêng cho từng khách hàng, khó mà có thể làm giả được. Phía mặt sau của thẻ có dải từ, dải chữ ký và các quy định về việc sử dụng thẻ cho khách hàng sử dụng. Khi nhận được thẻ thì khuyến khích khách hàng nên kiểm tra một lượt mặt trước, mặt sau của thẻ để xem thông tin có chuẩn xác không nhé.

Khách hàng sử dụng thẻ eTrans do BIDV phát hành thực tế liên kết được với 8 tài khoản khác của mình đăng ký trong hệ thống ngân hàng chung. Gồm có VBARD, BIDV, ICB, ACB, SACOMBANK, EAB,  SAIGONBANK.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ vàng này như thẻ ATM để rút tiền ở cây ATM ngân hàng BIDV. Ngoài ra thẻ còn có thể thực hiện được nhiều chức năng tiện lợi khác như nạp tiền ví điện tử VnMart, thanh toán vé máy bay, hóa đơn tiền điện, điện thoại trả sau, thanh toán bảo hiểm qua ATM, nạp tiền điện thoại trả trước,…Với các chương trình khuyến mãi từ ngân hàng BIDV thì chủ thẻ đều được hưởng.

Các tính năng của thẻ BIDV eTrans màu vàng


Các tính năng của thẻ BIDV eTrans màu vàng
Các tính năng của thẻ BIDV eTrans màu vàng

Sử dụng thẻ eTrans khách hàng có thể được thực hiện nhiều tính năng tiện lợi: 

 • Dễ dàng rút tiền và thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ tại các điểm dùng thẻ ATM/POS có biểu tượng logo Napas và BIDV (Việt Nam và nước ngoài).
 • Thẻ kết nối với ứng dụng BIDV Pay thì khách hàng rút tiền bằng mã QR trên ATM BIDV đơn giản chỉ cần điện thoại thông minh
 • Dùng điện thoại để thanh toán qua ứng dụng tiện ích là Samsung Pay, BIDV Pay+
 • Dịch vụ Tokenization liên kết thẻ tại ví điện tử ZaloPay
 • Thanh toán trực tuyến các hoá đơn
 • Chuyển tiền sang ngân hàng khác trên cây ATM
 • Liên kết tới tài khoản VND
 • Giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả, an toàn
 • Có phát sinh về số dư tài khoản thì hệ thống gửi tin nhắn về điện thoại cho khách hàng biết nếu đăng ký dịch vụ SMS banking
 • Trường hợp trong tài khoản có số tiền lớn theo quy định của ngân hàng sẽ được hưởng lãi.

Hướng dẫn cách mở thẻ BIDV eTrans chi tiết


Việc mở thẻ BIDV eTrans với thủ tục hết sức đơn giản, khách hàng chưa biết thì cứ trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Ở các quầy giao dịch đón tiếp khách hàng sẽ có cán bộ tư vấn và hướng dẫn thủ tục mở thẻ cho khách hàng sử dụng.

Các bước tiến hành mở thẻ BIDV eTrans:

Mở trực tiếp tại ngân hàng BIDV

Bước 1: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về mở thẻ thì nhận hồ sơ.

Mở thẻ vàng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch
Mở thẻ vàng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch

Bước 2: Khách hàng đi mở thẻ nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước bản sao và bản gốc đối chiếu để cán bộ xác thực thông tin nhân thân.

Bước 3: Xác thực xong thông tin thì cán bộ sẽ gửi cho khách hàng mẫu giấy đăng ký mở thẻ eTrans. Khách hàng điền đầy đủ thông tin được nêu trong giấy, ký chữ ký vào phần cuối tờ giấy theo hướng dẫn rồi gửi lại cho cán bộ ngân hàng BIDV.

Bước 4: Cán bộ tiếp nhận giấy nhập thông tin lên hệ thống, hoàn thiện thủ tục mở thẻ thành công. Sau đó thì đưa phiếu hẹn ngày nhận thẻ cụ thể cho khách hàng.

Bước 5: Tới đúng ngày hạn thì khách hàng tới chi nhánh ngân hàng vào quầy giao dịch gửi phiếu lấy thẻ. Cán bộ ngân hàng sẽ gửi thẻ và phong bì có mã pin bên trong, hướng dẫn khách hàng đổi mã pin mới ngay sau đó để thẻ hoạt động.

Mở thẻ BIDV eTrans online

Ngoài cách thức mở trực tiếp thì khách hàng có thể mở thẻ vàng BIDV trực tuyến tại nhà nhanh chóng.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trong website ngân hàng BIDV để mở thẻ. Giao diện hệ thống hiện lên bảng yêu cầu điền thông tin cần thiết thì bạn điền vào.

Mở thẻ vàng BIDV online đơn giản
Mở thẻ vàng BIDV online đơn giản

Bước 2: Điền xong thì bạn nhấn vào phần “Gửi đăng ký” lên hệ thống xác nhận thông tin.

Sau đó trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận nhu cầu mở thẻ của khách hàng chuẩn xác. Khách hàng trả lời câu hỏi xong thì hệ thống online sẽ chuyển tiếp về chi nhánh ngân hàng BIDV thu hồ sơ và phát hành thẻ BIDV mẫu vàng cho khách hàng.

Sau đó khách hàng cũng phải ra chi nhánh để cán bộ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ cuối cùng trước khi phát hành thẻ. Chi nhánh ngân hàng gửi khách hàng phiếu hẹn ngày nhận thẻ, tới ngày thì bạn chỉ việc mang theo giấy tờ tùy thân tới nhận thẻ và mã pin để thay đổi thôi.

Thẻ BIDV mẫu vàng rút được bao nhiêu tiền?


Lựa chọn sử dụng thẻ BIDV eTrans rõ ràng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong các giao dịch tài chính. Vậy thẻ BIDV mẫu Vàng rút được bao nhiêu tiền để sử dụng và giao dịch? Câu trả lời là:

 • Số tiền rút tối đa/ngày tại cây ATM BIDV: 50.000.000 VNĐ
 • Số lần rút tối đa/ngày tại cây ATM BIDV: 20 lần
 • Số tiền chuyển khoản tối đa/ngày: 100.000.000 VNĐ
Thẻ BIDV mẫu vàng rút được bao nhiêu tiền
Thẻ BIDV mẫu vàng rút được bao nhiêu tiền

Biểu phí sử dụng thẻ BIDV eTrans


Bảng kê biểu phí sử dụng thẻ BIDV eTrans như sau:

Loại phí Mức phí (VND)
Phí phát hành lần đầu 50.000 VNĐ
Phí thường niên 30.000 VNĐ
Phí rút tiền mặt tại cây ATM BIDV 1.000 VND/giao dịch
Phí rút tiền mặt tại cây ATM các ngân hàng liên kết Nội địa: 3.000 VND/giao dịch;Nước ngoài: 40.000 VND/giao dịch
Phí chuyển khoản cùng BIDV tại ATM BIDV 0,05% số tiền giao dịch, ít nhất 2.000 VND, nhiều nhất 15.000 VND
Phí chuyển khoản trong cùng BIDV tại ngân hàng liên kết 1.500 VND/giao dịch
Phí vấn tin số dư tài khoản ở cây ATM BIDV (không in hoá đơn) Miễn phí
Phí vấn tin số dư tài khoản tại cây ATM các ngân hàng liên kết Nội địa: 500 VND/giao dịchNước ngoài: 10.000 VND/giao dịch
Phí in hóa đơn (các giao dịch trên ATM BIDV) 500 VND/giao dịch
Phí rút tiền mặt với POS BIDV 1.000 VND/giao dịch

Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì đã được giải đáp chi tiết trên bài viết này để các bạn biết thêm loại sản phẩm mới tiện ích. Cuộc sống hiện đại ngân hàng đưa ra các dịch vụ ngày càng nâng cấp tốt hơn phục vụ khách hàng nên bạn cập nhập ngay để hưởng lợi ích và tiện cho tiêu dùng, thanh toán nhé.

Video hướng dẫn về thẻ BIDV màu vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button