Tần Thủy Hoàng Anime là ai trong Record of Ragnarok ?

Một người không bao giờ nghi ngờ… không bao giờ khuất phục… không bao giờ dựa dẫm… và luôn đứng ở vị trí lãnh đạo của dân tộc mình. Đó là những gì làm nên một vị vua .” Đó là câu nói của Tần Thủy Hoàng anime Record of Ragnarok. Vậy Tần Thủy Hoàng anime là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Tần Thủy Hoàng Anime là ai trong Record of Ragnarok ?

Tần Thủy Hoàng anime là ai ?

Tần Thủy Hoàng là một nhân vật trong bộ anime và manga Nhật Bản là Record of Ragnarok . Anh ta xuất hiện trong vòng thứ bảy của Ragnarok với tư cách là đại diện của con người chống lại Hades .

Tần Thủy Hoàng anime là ai ?

Anh ấy cũng có tên thật là Doanh Chính. Thêm vào đó, cái tên này cũng mang ý nghĩa là vị Hoàng Đế đầu tiên. Thêm vào đó, anh ấy là người đã thành lập nhà Tần. Anh là người sáng lập ra nhà Tần và là vị hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Quốc, được nhiều người coi là vị hoàng đế vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Thậm chí, anh còn được biết đến với nhiều loại tên khác nhau. Chẳng hạn như anh ta cũng được gọi là ” Vua nơi mọi chuyện bắt đầu ” ( Hajimari no Ō ), ” Vua của loài người ” ( Hito no Ō ) và ” Vị vua vĩ đại nhất “, Saiko no Ō ) trong suốt trận chiến với Hades.

Đặc điểm của Tần Thủy Hoàng anime

Ngoại hình Tần Thủy Hoàng anime

 • Tần Thủy Hoàng Record of ragnarok là một người có tầm vóc trung bình; có thể so sánh với Jack the Ripper về tổng thể cấu tạo cơ thể. Anh ấy có thân hình vạm vỡ cùng với bờ vai rộng.
 • Tần Thủy Hoàng mặc một chiếc áo choàng vai trần phức tạp, giống như chiếc áo choàng của các Hoàng hậu Trung Quốc. Anh ta cũng đeo một chiếc khăn bịt mắt được trang trí bằng hoa văn.
 • Anh ta có hai hình xăm con rết: Hình thứ nhất trên má phải, đi dọc xuống từ mắt phải bị bịt mắt; và một cái trên lưng.
 • Anh ấy đeo miếng bảo vệ móng tay trên ngón giữa và ngón trỏ của bàn tay phải, cũng như trên ngón đeo nhẫn, ngón giữa và ngón trỏ của bàn tay trái.

Tính cách của Tần Thủy Hoàng anime

Anh ấy dường như cực kỳ tự tin vào bản thân, khi anh ấy bước vào khu vực của các vị thần và ngồi xuống chiếc ghế của Hades (mặc dù anh ấy làm điều này do không biết phòng chờ của mình ở đâu).

 • Anh ta cũng vô cùng tự hào về cấp bậc Hoàng đế của mình, đến mức trắng trợn ra lệnh cho Ares và Hermes quỳ xuống trước mặt anh ta để thể hiện sự tôn trọng. Tần Thủy Hoàng cũng khá gan dạ và táo bạo, tấn công Ares mà không sợ.
 • Khi còn là một đứa trẻ, anh ta thường nở một nụ cười gượng gạo, thiếu tự nhiên để che giấu sự căm ghét và đau khổ mà anh ta cảm thấy do tất cả những ngược đãi mà anh ta phải chịu khi làm con tin ở Zhao, điều này khiến mọi người nghĩ anh ta là một “đứa trẻ đáng thương”. Tuy nhiên, khi gặp Chun Yan (người đảm nhận vai mẹ của anh ấy), anh ấy bắt đầu học cách mỉm cười nhiều hơn.

Khả năng của Tần Thủy Hoàng anime

 • Khả năng tổng thể : Tần Thủy Hoàng có lẽ là Hoàng đế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại vì ông có thể đánh bại Quỷ thần Chiyou , ném Ares chỉ bằng một tay mà không cần bất kỳ nỗ lực nào, cũng như chiến đấu ngang ngửa với Vua của Âm phủ Hades . Trong thời gian ở Trái đất , anh đã đánh bại và chinh phục được cả sáu vương quốc của các quốc gia tham chiến và thống nhất Trung Quốc trong một khoảng thời gian rất ngắn, anh cũng là người đầu tiên làm được điều đó.

Khả năng thể chất của Tần Thủy Hoàng anime

 • Sức mạnh thần thánh : Tần Thủy Hoàng sở hữu một sức mạnh thể chất khó dò khi ông có thể phá hủy nhiều bức tường hành lang của Đấu trường Valhalla một cách dễ dàng cũng như áp đảo ngay cả những kẻ như Hades, người luôn tự hào về sức mạnh thể chất tuyệt vời của mình. Anh ta đủ mạnh để ném Ares chỉ bằng một tay và thậm chí xuyên qua da thịt của Hades.
 • Tốc độ & Phản xạ thần thánh : Tần Thủy Hoàng có thể di chuyển với tốc độ tương đương với các vị thần , như thể hiện trong cuộc chiến chống lại Hades; Tần Thủy Hoàng không chỉ có thể theo kịp vô số dư ảnh và tốc độ chóng mặt của Hades, mà cuối cùng còn vượt qua được anh ta.
 • Sức chịu đựng thần thánh : Tần Thủy Hoàng sở hữu sức mạnh thể chất và tinh thần gần như vô hạn. Do dạng Mirror Touch Synesthesia độc nhất vô nhị của mình, anh ấy buộc phải cảm nhận nỗi đau thể xác và tinh thần của người khác trong gần như cả cuộc đời mình, tuy nhiên, mặc dù vậy, anh ấy vẫn có thể tiếp tục mỉm cười mà không có chút dấu hiệu nào cho thấy anh ấy đang phải chịu đựng. Ngay cả khi một miếng thịt của anh ta bị xé ra. Sự bền bỉ đáng kinh ngạc của anh ấy còn được thể hiện rõ hơn khi anh ấy có thể chiến đấu chống lại Chiyou trong suốt sáu ngày mà không có bất kỳ dấu hiệu kiệt sức hay mệt mỏi nào.

Khả năng tinh thần của Tần Thủy Hoàng anime

 • Ý chí bất khuất : Tần Thủy Hoàng đã thể hiện sức mạnh ý chí to lớn. Anh ta đã có thể sống sót sau vô số trận chiến, đồng thời cảm nhận được những cảm xúc tiêu cực của mọi người. Anh ta chưa bao giờ chùn bước trong trận chiến với Hades, ngay cả khi bị mất một cánh tay và hai ngón tay. Khi gặp Chiyou lần đầu tiên, Ma Thần đã ca ngợi lòng dũng cảm của anh ta, nói rằng tất cả các vị vua trước đây sẽ run sợ khi chỉ nhìn thấy hình dáng yêu quái của anh ta.
 • Uy tín : Là người sáng lập ra nhà Tần và là Hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng có uy tín vô cùng lớn. Nhiều người, kể cả các hoàng đế khác rất tôn trọng ông. Anh ta cũng có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng cho quân đội nên anh ta nhanh chóng chinh phục và lật đổ sáu vương quốc của các quốc gia tham chiến.
 • Mirror Touch Synesthesia : Sinh ra với tình trạng này, bất cứ khi nào Tần Thủy Hoàng nhìn thấy một người bị thương, anh ta sẽ nhận vết thương tương tự. Do thường xuyên phải đối mặt với sự thù hận, Mirror Touch Synesthesia của Tần Thủy Hoàng cuối cùng đã vượt quá cấp độ con người, đến mức anh ta bị thương chỉ vì những cảm xúc tiêu cực của mọi người xuất hiện trên cơ thể anh ta như những vết bỏng. Điều kiện này là lý do tại sao Tần Thủy Hoàng được coi là ” Hoàng tử bị nguyền rủa nhất trong lịch sử ” (史上最も呪われた王子, Shijō Mottomo Norowareta Ōji ). Tuy nhiên, bản thân anh ta tuyên bố rằng chính nhờ kỹ năng này mà anh ta phù hợp nhất để trở thành một vị vua, bởi vì nó cho phép bạn cảm nhận được nỗi đau của người khác.

Khả năng chiến đấu của Tần Thủy Hoàng anime

 • Chuyên gia võ thuật : Tần Thủy Hoàng là một võ sĩ rất giỏi. Trong cuộc đối đầu với Chiyou, anh ấy đã cố gắng tạo ra và thành thạo phong cách võ thuật của riêng mình mà anh ấy bắt nguồn từ năm phong cách chiến đấu khác mà anh ấy đã học được từ mẹ nuôi của mình, Chun Yan . Với nó, Tần Thủy Hoàng có quyền sử dụng nhiều kỹ thuật tuyệt vời mà ông có thể sử dụng để giành lợi thế trước đối thủ của mình.
 • Khả năng chiến đấu tay không : Tần Thủy Hoàng đã học và luyện tập võ thuật từ khi mới 7 tuổi. Anh ta có khả năng đánh bại những kẻ như Chiyou, một “Chiến thần quỷ”, không sử dụng gì ngoài cơ thể của chính mình. Anh ta cũng có thể tự mình đứng lên chống lại Vua của Netherworld, chỉ bằng kỹ năng chiến đấu tay đôi của mình.
 • Phóng Đạn Không Khí : Tần Thủy Hoàng có thể tạo ra đạn không khí có khả năng làm suy yếu các đòn tấn công của đối thủ và phá vỡ khả năng phòng thủ của họ bằng cách nhắm vào các điểm cụ thể trên cơ thể họ. Anh ta đủ kỹ năng để nhắm những viên đạn không khí này, ngay cả khi né tránh và tấn công kẻ thù của mình, đòi hỏi độ chính xác rất cao. Do được tạo ra từ không khí nên những luồng khí này thực tế là vô hình, khiến chúng rất khó né tránh hoặc đỡ đòn và ngay cả sau khi bắn trúng mục tiêu, chúng cũng sẽ không nhận ra cho đến khi cảm nhận được hiệu ứng yếu đi của chúng.
 • Kiếm thuật : Ngoài kỹ năng chiến đấu tay đôi, Tần Thủy Hoàng còn biết sử dụng kiếm rất điêu luyện. Một trong năm phong cách chiến đấu tạo nên võ thuật của anh ấy là tập trung hoàn toàn vào việc sử dụng kiếm. Với kiếm thuật của mình, Tần Thủy Hoàng đã có thể đánh bại và giết chết Hades.

Khả năng siêu nhiên của Tần Thủy Hoàng anime

 • Thời hoàng kim : Là một linh hồn ở thế giới bên kia , Tần Thủy Hoàng sở hữu ngoại hình và kỹ năng giống như khi còn ở đỉnh cao.
 • Qi Sight : Tần Thủy Hoàng có thể nhìn thấy dòng chảy của Qi trong cơ thể của chúng sinh. Dọc theo những con đường này là các mấu chốt ở dạng các ngôi sao mà Tần có thể tấn công để phá vỡ đối thủ, do đó làm suy yếu kỹ thuật của họ. Tần Thủy Hoàng anime đã đánh thức khả năng này sau khi sống sót sau vô số trận chiến với Mirror Touch Synesthesia của mình.

Khả năng khác của Tần Thủy Hoàng anime

 • Tăng cường thị lực : Mặc dù thường xuyên đeo một mảnh vải che mắt, Tần Thủy Hoàng không gặp khó khăn gì khi chiến đấu với tầm nhìn bị che khuất một phần. Khi không bị che mắt, anh ta có khả năng nhìn thấy dòng khí của đối thủ.

Đọc truyện Tần Thủy Hoàng anime ở đâu ?

Các bạn có thể đọc truyện Tần Thủy Hoàng anime ở một số trang web sau :

 • zingtruyen.com
 • wattruyen.com
 • mng.vn
 • gamek.vn
 • truyengihay.net
 • truyentranh8.org
 • aztruyen.com
 • nettruyen.com.vn
 • truyennega.vn
 • truyenz.info
 • kenhtingame.com
 • hamtruyen.info
 • nhattruyenz.com

Video Tần Thủy Hoàng Anime là ai trong Record of Ragnarok ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button