Số tuổi tâm hồn là gì ? Bói tuổi tâm hồn bao nhiêu chi tiết

Tuổi tâm hồn là một khái niệm được sử dụng để mô tả những trải nghiệm về sự trưởng thành và phát triển của tâm hồn trong suốt các kiếp sống. Không giống như tuổi vật lý… Tuổi tâm hồn không được xác định dựa trên thời gian, hoặc tâm hồn của bạn đã trải qua bao nhiêu lần tái sinh trong thể chất. Vậy chi tiết Số tuổi tâm hồn là gì ? Bói tuổi tâm hồn chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Số tuổi tâm hồn là gì ? Bói tuổi tâm hồn chi tiết

Số tuổi tâm hồn là gì ?

Số tuổi tâm hồn là Một trong những thang đo thể hiện mức độ phát triển tinh thần . Người ta còn gọi tắt là MA , hay còn gọi là tuổi trí tuệ . Nó được thông qua trong phiên bản năm 1908 bởi Binet ở Pháp, người đã tạo ra bài kiểm tra IQ đầu tiên . Bài kiểm tra bao gồm các câu hỏi cho từng nhóm tuổi .

Nguyên lý của Bói tuổi tâm hồn

Ví dụ, bài toán dành cho trẻ 8 tuổi bao gồm các bài toán mà phần lớn trẻ 8 tuổi (2/3 đến 3/4) thành công, nhưng trẻ nhỏ hơn thì khó thành công. Vì vậy, nếu bạn vượt qua tất cả những vấn đề đó, bạn sẽ có độ tuổi cơ bản là 8. Hơn nữa, nếu bạn trả lời 3 trong số 6 câu hỏi dành cho trẻ 9 tuổi, 1 trong số 6 câu hỏi dành cho trẻ 10 tuổi và không trả lời được tất cả các câu hỏi dành cho trẻ 11 tuổi, bạn sẽ có 2 tháng cho mỗi câu hỏi. Rằng tuổi tinh thần là 8 tuổi 8 tháng đạt được bằng cách thêm 8 tháng cho 4 câu hỏi vào tuổi cơ sở. Tỷ lệ giữa tuổi trí tuệ làm tử số và tuổi thực tế (tuổi theo thời gian , CA) làm mẫu số, nhân với 100, được gọi là chỉ số thông minh ( IQ ).

Bói tuổi tâm hồn

Thang tuổi thực tế là từ 3 đến 15 trong ấn bản năm 1911 của Binet 2 đến 18 trong ấn bản năm 1916 của Turman , và tuổi lớn hơn được gộp vào lớp người lớn. Điều này là do trí thông minh của một nhóm đạt đến đỉnh cao phát triển trong độ tuổi từ 15 đến 20, mặc dù có sự khác biệt tùy thuộc vào loại bài kiểm tra . Do đó, chỉ định theo tuổi tâm thần gần như vô nghĩa trong các thử nghiệm đối với người lớn và người cao tuổi. Trong trường hợp này, IQ độ lệch không phụ thuộc vào tuổi tinh thần được sử dụng.

Nhiều bài kiểm tra trí thông minh khác nhau của Wechsler David Wechsler (1896-1981), chẳng hạn như bài kiểm tra trí thông minh Wechsler-Bellevue năm 1939, đều được thể hiện bằng chỉ số IQ sai lệch này. Ngày nay, không chỉ người lớn và người già, mà cả trẻ em và thanh thiếu niên, tuổi trí tuệ hầu như không còn được sử dụng và mức độ thông minh thường được biểu thị bằng chỉ số IQ lệch lạc, độ lệch trí thông minh và phần trăm.

Tại sao Số tuổi tâm hồn lại quan trọng đến thế ?

Tuổi tâm hồn là một mô tả và cách theo dõi sự phát triển mang tính cá nhân cao. Nó chỉ đơn giản đề cập đến việc tâm hồn bạn đã tiến bộ bao xa trên con đường trưởng thành và phát triển tâm hồn.

Tại sao Số tuổi tâm hồn lại quan trọng đến thế ?

Với sự gia tăng trí tuệ linh hồn, sự thăng tiến trong thời đại linh hồn. Đây là lý do tại sao số kiếp bạn có có thể nhiều hơn nhiều so với số cấp độ trong bất kỳ thời đại linh hồn nào.

Không có thời kỳ tâm hồn nào tốt hơn, kém hơn, đi trước hay đi sau bất kỳ thời kỳ nào. Thay vào đó, tốc độ mà một tâm hồn di chuyển qua các cấp độ là điều đã được quyết định từ rất lâu trước khi các kiếp luân hồi bắt đầu.

5 giai đoạn của tuổi tâm hồn

5 thời đại tuổi tâm hồn bao gồm Tâm hồn sơ khai, Tâm hồn sơ sinh, Tâm hồn trẻ , Tâm hồn trưởng thành, Tâm hồn già.

5 giai đoạn của tuổi tâm hồn

Tuổi Tâm hồn sơ khai

Số tuổi : 0 đến 4

Những người này thường bị người khác cho là ngu ngơ, trẻ con và ngây thơ trước những phức tạp của cuộc sống. Sở hữu sự hiểu biết rất đơn giản về cuộc sống và cách tiếp cận thế giới một cách chân thật, Linh hồn sơ sinh cảm thấy khó thích nghi với xã hội văn minh. Thay vào đó, họ thích các gia tộc, bộ lạc và nhóm người quen thuộc trong môi trường hoang dã, chưa được thuần hóa.

Tuổi Tâm hồn sơ sinh

Số tuổi : 4 đến 13

Những người này tìm cách tạo ra ý nghĩa, trật tự và ổn định từ bản chất hỗn loạn và không chắc chắn của cuộc sống. Được người khác coi là sạch sẽ, khiêm tốn và cứng nhắc, các Tâm hồn sơ sinh có xu hướng rất bảo thủ, sùng đạo và tuân theo các quy tắc. Niềm tin và cảm nhận về bản thân của Tâm hồn sơ sinh được xác định bởi nền văn hóa và hệ thống đạo đức hoặc tôn giáo truyền thống của họ.

Tuổi Tâm hồn trẻ

Số tuổi : 13 đến 29

Những người này thường sống theo Tham vọng, cạnh tranh, đổi mới, lợi ích vật chất. Tâm hồn trẻ tương tự như một thanh niên, tìm kiếm sự độc lập, địa vị xã hội và lợi ích vật chất. Về cơ bản, những người này là tác nhân của sự thay đổi và chịu trách nhiệm cho nhiều tiến bộ vĩ đại nhất trên thế giới. Được thúc đẩy và tập trung vào bên ngoài, Tâm hồn trẻ có xu hướng “nghiện công việc”.

Tuổi Tâm hồn trưởng thành

Số tuổi : 29 đến 55

Những người này bước vào cuộc sống để tìm kiếm sự hòa hợp giữa các cá nhân và tâm lý. Tuổi Tâm hồn trưởng thành thường tập trung vào thế giới nội tâm, những người này thường phải vật lộn với sự phức tạp và tinh tế của cuộc sống. Tâm hồn trưởng thành phóng khoáng, hướng đến các mối quan hệ và có tầm nhìn xa trông rộng. Cuộc sống không còn là sự sống còn, hoàn thành vai trò hay lợi ích vật chất cho Linh hồn trưởng thành, mà là sự hiểu biết, đồng cảm và tình bạn thân thiết.

Tuổi Tâm hồn già

Số tuổi : 56+

Tuổi tâm hông già có xu hướng Đơn độc, tinh thần, Sống tách rời, triết Lý, nhân đạo, Cảm thấy mệt mỏi, không có động lực,Và sống đồng cảm.

Video chi tiết Số tuổi tâm hồn là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button