Là Gì

Sigma male là gì ? So sánh Sigma male và Alpha male

Sigma male là thuật ngữ dùng để miêu tả một người đàn ông thành đạt, quyến rũ, ít nói, thông minh về mặt cảm xúc và có tính tự chủ cao. Vậy chi tiết Sigma male là gì ? So sánh Sigma male và Alpha male như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Sigma male là gì ? So sánh Sigma male và Alpha male

Sigma male là gì ?

Sigma male một người đàn ông sống cuộc sống dựa trên các quy tắc của riêng mình, phát triển vì đam mê của mình, không bị phân tâm bởi các quy tắc hoặc tiêu chuẩn xã hội. Sigma male là ông chủ của chính mình, và không cần xác nhận từ bất cứ ai. Sigma male thoát khỏi các chuẩn mực truyền thống và được xác định trước.

Sigma male không gò bó bản thân như bất kỳ ai hay đi theo một con đường thông thường, họ tạo ra hành trình của riêng mình, chọn những khó khăn của riêng mình và xây dựng con đường của riêng mình.

Sigma male là gì ?

Xã hội có một cuốn sách quy tắc đặt sẵn cho tất cả mọi người, trong khi hầu hết chúng ta tuân theo chúng do sợ bị loại ra.  Ý nghĩa Sigma male không được xác định bởi meme nam sigma mà bạn thấy trên mạng, đó là một phạm trù rộng lớn về nam giới thường được gọi là sói đơn độc vì họ có xu hướng ở một mình, sự đồng hành làm giảm năng suất của họ.

Vai trò của Sigma male trong hệ thống phân cấp xã hội

Hệ thống phân cấp xã hội được tạo ra bởi Theodore Robert Beale, còn được gọi là Vox Day, một nhà văn và nhà hoạt động cực hữu người Mỹ. Nó phân biệt mọi người dựa trên các mẫu hành vi . Theo hệ thống phân cấp, có sáu loại tính cách khác nhau:

Vai trò của Sigma male trong hệ thống phân cấp xã hội

  • Alphas: Họ là những nhà lãnh đạo tự nhiên, thống trị, hướng ngoại, lôi cuốn và hơi hung hăng.
  • Sigmas: Họ là những người hướng nội không tuân theo các quy tắc xã hội. Họ ngang bằng với alpha, ngoại trừ việc họ không ở trong một nhóm. Họ không hung hăng và giữ cho riêng mình.
  • Betas: Họ là người chỉ huy thứ hai đối với alpha. Họ bị động và làm theo thứ tự của alpha.
  • Deltas: Họ là những người đàn ông chăm chỉ với các vấn đề về lòng tự trọng. Họ có xu hướng bị coi là không an toàn trong các mối quan hệ .
  • Gammas: Họ có thể có những đặc điểm tự yêu mình và thường bị coi là tự cao tự đại và lạm dụng.
  • Omegas: Họ sống nội tâm và thông minh, có nhiều cảm xúc. Họ có xu hướng đeo bám và thiếu thốn trong các mối quan hệ.

Đặc điểm tính cách của một Sigma male

  • Họ hướng nội: Một người đàn ông sigma có xu hướng giữ cho riêng mình. Mặc dù thỉnh thoảng anh ấy có thể tham gia các nhóm, nhưng anh ấy không gắn bó lâu dài. Nếu họ có điều gì muốn nói với bạn, họ sẽ nói, nhưng nếu không thì họ sẽ tự bỏ đi.
  • Chiếm ưu Thế : Sigma male có sự hiện diện chỉ huy như Alpha male. Nhưng trong khi những Alpha male có thể ồn ào hoặc thân thiện, thì những Sigma male có xu hướng dè dặt và ít nói. Sigma male sẽ có vai trò lãnh đạo, nhưng lãnh đạo nhóm của mình mà không quá thân thiện.
  • Họ có ảnh hưởng: Giống như alpha, sigma đực cũng rất có ảnh hưởng. Họ có xu hướng giúp đặt mục tiêu trong bất kỳ nhóm nào. Họ dễ thích nghi và không tuân theo các tiêu chuẩn của xã hội. Họ đặt ra các quy tắc của riêng họ.
  • Họ thành công: Sigmas thành công. Tuy nhiên, họ có thể không phải là người chơi đồng đội. Ngay cả khi họ là thành viên của một nhóm hoặc đội, họ có xu hướng đi ra ngoài và làm việc của riêng họ. Nhưng họ luôn đạt được mục tiêu của mình, quyết tâm, tự lập, định hướng và tập trung.

Phụ nữ có thích đàn ông Sigma không?

Hầu hết phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông bí ẩn, điều này mang lại lợi thế cho đàn ông sigma. Họ nghĩ rằng họ có thể khiến một người đàn ông sigma cam kết và thường bị thu hút bởi họ.

Phụ nữ có thích đàn ông Sigma không?

Những người đàn ông Sigma không cảm thấy cần phải cam kết hoàn toàn trong một mối quan hệ. Họ rời khỏi mối quan hệ bất cứ khi nào họ muốn. Hầu hết sigmas hoàn toàn trung thực với phụ nữ về những gì họ muốn. Điều này thể hiện sự tự tin đối với hầu hết phụ nữ và đó là đặc điểm tính cách mà phụ nữ thích.

So sánh Sigma male và Alpha male

Sigma male Alpha male
Không phải là một phần của hệ thống phân cấp Dẫn đầu hệ thống phân cấp xã hội
Có xu hướng cô đơn Có xu hướng trở thành nhà lãnh đạo
Không muốn xoa dịu alpha và không bận tâm đến cách mọi người nhìn nhận về họ. Họ không phải là người của cộng đồng. Phát triển mạnh về xây dựng cộng đồng và chịu trách nhiệm

Video chi tiết Sigma male là gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button