Sealink là gì ? Giải nghĩa về Sealink

Sealink là gì ? Hiện đang là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Vậy Sealink là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Sealink là gì ? Giải nghĩa về Sealink

Sealink là gì ?

Sea Linkmột kết nối điện một chiều (HVDC) dưới biển có công suất 2 gigawatt (GW) mới được đề xuất, có chiều dài khoảng 140 km và chủ yếu ở ngoài khơi. Bao gồm các trạm chuyển đổi HVDC và kết nối dòng điện xoay chiều cao áp (HVAC) vào hệ thống truyền tải điện quốc gia.

Chính phủ Vương quốc Anh đã nêu rõ tham vọng đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Điều này có nghĩa là đạt được sự cân bằng giữa khí nhà kính đưa vào khí quyển và khí thải ra ngoài. Ngành năng lượng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi này, từ phát triển việc sử dụng năng lượng tái tạo, đến nâng cấp mạng lưới truyền tải hiện có để cho phép các cộng đồng trên toàn quốc được hưởng lợi từ nguồn năng lượng sạch này.

Sealink là gì ?

Sea Link sẽ tăng khả năng của mạng lưới để quản lý việc truyền năng lượng mới vào và ra khỏi Kent và Suffolk để đáp ứng nhu cầu năng lượng của địa phương và quốc gia. Phần lớn Sea Link sẽ là cáp ngầm HVDC ngoài khơi, với cơ sở hạ tầng trên bờ ở hai đầu kết nối nó với mạng truyền dẫn.

Điện được tạo ra và tiêu thụ ở tất cả các vùng của Vương quốc Anh, tuy nhiên, một số vùng tạo ra nhiều hơn hoặc tiêu thụ ít hơn những vùng khác và lượng điện dư thừa được chia sẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, năng lượng dư thừa được giao dịch với các nước láng giềng châu Âu thông qua các đầu nối điện. Sự phụ thuộc vào các bộ kết nối sẽ tăng lên như một phương tiện để cân bằng các đỉnh và đáy trong quá trình sản xuất điện trong nước của chúng ta, vì lượng điện ngày càng tăng sẽ không liên tục do ngày càng phụ thuộc vào thời tiết.

Ví dụ, khi năng lượng gió cao, năng lượng dư thừa sẽ được xuất khẩu và khi năng lượng gió thấp, một số nhu cầu của chúng ta sẽ phải được đáp ứng bằng cách nhập khẩu năng lượng.

Sea links city là gì ?

Sea Links City là một công ty thành viên của Tập đoàn Rạng Đông, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 191 km và Phan Thiết 09 km, trải qua ba giai đoạn phát triển kể từ khi được thành lập vào năm 1997:

Sea links city là gì ?

Giai đoạn 1: Phát triển ban đầu (1997-2006)

Khởi đầu từ một cồn cát cằn cỗi với diện tích 168 ha, những nền móng đầu tiên được đặt bằng công sức lao động miệt mài của đội ngũ cán bộ quản lý và lao động.

Giai đoạn 2: Xây dựng (2006-2010)

 • Sea Links City chính thức được khởi công xây dựng với các mốc thời gian như sau:
 • 2006: Khởi công xây dựng khách sạn Sea Links Beach
 • 2008: Hoàn thành Sea Links Villa : Sân golf 18 lỗ tại Sea Links chính thức khai trương, Sân golf Sea Links được bình chọn là sân golf thách thức nhất Châu Á và đẹp nhất Việt Nam.
 • 28.04.2009: Hợp tác với RCI Group, Công bố mô hình sở hữu timeshare lần đầu tiên được áp dụng tại Sea Links City tại Việt Nam.
 • 27.09.2009: Công bố căn hộ nghỉ dưỡng Ocean Vista
 • 15.10.2010: Chính thức đưa vào hoạt động khách sạn Sea Links Beach.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện, Phục vụ Khách hàng và Phát triển (2010 đến nay)

Ngày 15.10.2010, Sea Links City chính thức đi vào hoạt động. Hơn cả một quần thể nghỉ dưỡng, Sea Links City hứa hẹn sẽ đưa du khách đến với một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực, nơi hòa mình với sắc xanh của thiên nhiên, để sống, để trải nghiệm và để chăm sóc bản thân sau những bộn bề với cuộc sống, công việc thường ngày. Sea Links City phục vụ khách hàng tại các tiện ích sau :

 • Sân gôn Sea Links cạnh biển với 18 lỗ golf độc đáo
 • Biệt thự Sea Links với sân vườn rộng rãi và không gian riêng biệt
 • Khách sạn 5 sao Sea Links Beach với tầm nhìn bao quát vịnh Mũi Né
 • Lâu đài rượu vang RD lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
 • Khu căn hộ cao cấp trước biển Ocean Vista với phong cách hiện đại và sang trọng
 • Phan Thiết Ocean Dunes Resort, nơi tận hưởng cuộc sống
[/tie_list]

Video chi tiết Sealink là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button