Review Thiếu Niên Ca Hành

Thiếu Niên Ca Hành là phim cổ trang võ hiệp Trung Quốc do Lý Hoàng Nghị, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng đảm nhiệm nhân vật chính. We Escape sẽ review Thiếu Niên Ca Hành có nội dung như thế nào mà lại lôi cuốn và thu hút nhiều người xem đến như vậy nhé!

Review Thiếu Niên Ca Hành
Review Thiếu Niên Ca Hành

Giới thiệu phim Thiếu Niên Ca Hành


Review Thiếu Niên Ca Hành (少年歌行 | The Blood of Youth) được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang võ hiệp Thiếu niên ca hành truyện của tác giả Chu Mộc Nam.

 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Biên kịch: Tác giả Chu Mộc Nam, Mã Giai Ni, Mục Tĩnh Văn
 • Nhà sản xuất: Youku, Thần Tinh Thịnh Thế, Thịnh Các Ảnh Thị, Trung Ảnh Niên Niên
 • Diễn viên chính: Lý Hoành Nghị – Lưu Học Nghĩa – Lâm Bác Dương – Ngao Thụy Bằng – Lý Hân Trạch – Đới Yến Ni.
 • Thể loại: Cổ trang, võ hiệp
 • Khai máy: Tháng 10/2021
 • Đóng máy: Tháng 01/2022
 • Ngày công chiếu: Phim gồm 540 tập, chiếu độc quyền trên Youku 26/12/2022.
 • Nội dung:
  Thiếu niên hiệp khách Lôi Vô Kiệt (Ngạo Thụy Bằng)  đến giang hồ với mục đích để nổi danh tại Tuyết Nguyệt thành, nhưng do sai lầm vào Tuyết Lạc sơn trang và gây hại đến cửa hàng khách điếm, cậu phải bồi thường cho chủ cửa hàng. Sau đó, cậu phải đi cùng chủ cửa hàng Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) đến Tuyết Nguyệt thành vay tiền, trên đường gặp đại đệ tử Đường Liên (Lý Hân Trạch) đang áp tải quan tài hoàng.
  Và từ đó bị cuốn vào một tranh đoạt thanh thế tại giang hồ và một bí mật đã lâu cất giấu trong hoàng thất. Các thiếu niên anh hùng đồng hành với nhau trong cuộc chiến với đạo nghĩa, tình huynh đệ và tình yêu, dần trở thành anh hùng và xướng lên khúc ca hiệp nghĩa.
Nội dung phim - cảnh đánh võ chân thật
Nội dung phim – cảnh đánh võ chân thật

Trailer phim Thiếu Niên Ca Hành

Thiếu Niên Ca Hành nhân vật chính

Phim Thiếu Niên Ca Hành, một bộ phim võ hiệp giang hồ. Phim có dàn diễn viên nam đẹp trai như Tiêu Sắt Thiếu Niên Ca hành, Vô Tâm, sư huynh Đường Liên và cùng dàn nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp như Lâm Bác Dương, Đới Yến Ny và Kha Nãi Dư.

Nhân vật trong phim Thiếu Niên Ca Hành
Nhân vật trong phim Thiếu Niên Ca Hành

Trang phục của diễn viên đều được đầu tư kỹ càng với phong cách cổ trang giang hồ, gọn gàng và sang trọng, có sáng tạo riêng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của hoạt hình, không bị trộn lẫn với các phim khác.

Trang phục đầu tư
Trang phục đầu tư

Nội dung phim rất hấp dẫn, kết hợp với sự đẹp mắt của diễn viên, trang phục đẹp, giúp phim thu hút lượng khán giả lớn.

Diễn viên nữ đẹp
Diễn viên nữ đẹp

Các cảnh giới trong Thiếu niên ca hành

Review Thiếu Niên Ca Hành sử dụng kỹ xảo được đầu tư lớn với bối cảnh, hiệu ứng chiến đấu đẹp như game. Các bối cảnh thiết kế tỉ mỉ, cảnh chiến đấu rất tốt với vũ khí chân thật, đánh võ đẹp mắt và sức mạnh lớn.

Âm nhạc của phim giữ nguyên nhạc opening và ending của bản hoạt hình và các bản nhạc nền cho chiến đấu rất hay, kịch tính.

Kỷ xảo điện ảnh trong phim
Kỷ xảo điện ảnh trong phim

Review Thiếu niên ca hành full

Review Thiếu Niên Ca Hành full được đánh giá cao về kỹ xảo đẹp và chi tiết, cảnh chiến đấu mãnh liệt và đầy kịch tính, âm nhạc thân quen và hào hùng. Diễn xuất của từng nhân vật trong Thiếu Niên Ca Hành đều được thể hiện tốt, cụ thể với Tiêu Sắt, Mỹ Nhân trang hay Tuyết Nguyệt thành, các diễn viên đã thể hiện tốt tính cách, cảm xúc của từng nhân vật, giúp khán giả dễ dàng theo dõi và nắm bắt sự phát triển của trama.

Diễn xuất của lý hoành nghị
Diễn xuất của lý hoành nghị

Tuy nhiên, việc lồng tiếng của bản truyền hình bị khán giả đánh giá còn thua kém bản hoạt hình. Và nhân vật nam chính Tiêu Sắt do Lý Hoành Nghị đóng chính bị chê cả diễn xuất lẫn khẩu hình miệng. Diễn xuất đơ ngay những tập đầu. Có lẽ theo kịch bản, nhân vật Tiêu Sắt lạnh lùng nên Lý Hoàng Nghị hầu như không hề mở miệng.

Mặc dù khen hay chê thì cũng không thể phủ nhận Thiếu Niên Ca Hành đang là một trong những bộ phim với nhiều nhận xét, thảo luận, góp ý, đánh giá sôi nổi trên các trang mạng. Điều này phản ánh được sự kỳ vọng lớn của khán giả đối với phim.


Thiếu Niên Ca Hành là một bộ phim đáng xem, được xây dựng những bối cảnh, diễn viên, diễn xuất, trang phục, âm thanh đều rất đầu tư. We Escape hy vọng sau những review Thiếu Niên Ca Hành bạn sẽ yêu thích và ủng hộ phim nhiều hơn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button