Quỷ thiên thần Chainsaw Man Wiki

Quỷ thiên thần Chainsaw Man là một trong những ác quỷ mạnh nhất trong sê-ri manga Chainsaw Man . Quỷ thiên thần là một thợ săn quỷ đô thị từ Đội đặc nhiệm Tokyo 4 do Makima thao túng. Quỷ thiên thần là một trong những con quỷ đáng sợ nhất trong truyện vì khả năng ghê gớm của mình . Vậy chi tiết Quỷ thiên thần Chainsaw Man tên gì ?  Quỷ Thiên thần Chainsaw Man là nam hay nữ ? Hãy cùng tham khảo với weescape.vn nhé !

Quỷ thiên thần Chainsaw Man Wiki
Quỷ thiên thần Chainsaw Man Wiki

Quỷ thiên thần Chainsaw Man tên gì ?

Quỷ thiên thần Chainsaw Man có tên là Angel Devil được tái sinh trên một hòn đảo nhiệt đới trên trái đất và hòa nhập với mọi người một cách dễ dàng. Như đã nói trong bộ truyện những con quỷ có khuôn mặt giống con người, không dễ nổi điên và có thể kiểm soát ý nghĩ g.i.ế.t người của chúng.

Tất cả đều đúng cho đến khi Makima xuất hiện và Quỷ thiên thần phải g.i.ế.t tất cả dân làng kể cả bạn gái của mình. Makima đang tìm kiếm Angel Devil bởi vì, trong kiếp trước , anh ta là đệ tử của Chainsaw Devil .

Quỷ thiên thần Chainsaw Man tên gì ?

Kinh ngạc khi nhìn thấy sức mạnh của Quỷ thiên thần, Makima xóa trí nhớ của và đưa Quỷ thiên thần đến Tokyo, nơi cô đã tập hợp 7 đệ tử trước đây của Ác quỷ Cưa xích và Quỷ Thiên Thần là đệ tử thứ 8. Makima đang sử dụng họ làm Thợ săn quỷ cho Đội đặc biệt Tokyo.

Trong Chương 75, Quỷ thiên thần nhớ lại quá khứ của mình khi Makima ra lệnh cho Aki để anh ký hợp đồng. Để chiến đấu với Makima, thanh kiếm được tạo ra bằng 10 năm sinh lực . Cô ấy nói “Down”, và Quỷ Thiên Thần ngã xuống đất. Anh quỳ bên cạnh cô, và cô ra lệnh cho anh cố gắng hết sức. Bị chiếm hữu bởi sức mạnh kiểm soát tinh thần, Angel Devil đồng ý làm nô lệ của Makima và tuân theo mệnh lệnh của cô.

Note : Quỷ Thiên thần Chainsaw Man là nam.

Ngoại hình và tính cách của Angel Devil

Angel là đàn ông nhưng ái nam ái nữ trong bộ trang phục Public Safety . Mái tóc dài ngang vai màu đỏ ở ảnh bìa Tập 9 . AQuỷ Thiên thần cũng có một vầng hào quang trên đầu và đôi cánh trắng ở lưng trên.

Ngoại hình và tính cách của Angel Devil
Ngoại hình và tính cách của Angel Devil

Quỷ Thiên thần là một trường hợp bất thường của ác quỷ hầu như không có thái độ thù địch với con người. Quỷ Thiên thần không thích bị sai khiến nhưng lại thích kem mềm và sẽ ăn ba chiếc kem cùng lúc và yêu cầu chiếc khác. Tuy nhiên, Quỷ Thiên thần sẵn sàng ăn thịt thây ma và xác của những con quỷ khác.Chiều cao của Quỷ Thiên thần không rõ nhưng  khoảng 5 Ft 4 inch .

Khả năng và sức mạnh của Quỷ Thiên thần Chainsaw Man

Angel Devil là một ác quỷ với tất cả khả năng của ác quỷ. Quỷ Thiên Thần có thể hấp thụ tuổi thọ của con người chỉ bằng một lần chạm đơn giản. Điều này làm cho hắn rất mạnh mẽ . Quỷ Thiên thần là đặc vụ mạnh thứ hai của Division 4, sau Captain Kishibe.

Khả năng và sức mạnh của Quỷ Thiên thần Chainsaw Man

Tăng cường phản xạ

Angel có phản xạ siêu phàm. Anh ta có thể chặn đạn bằng đôi cánh của mình và theo kịp Quanxi với tốc độ đáng kinh ngạc.

Đôi cánh thiên thần (Chống đạn)

Angel Devil có thể mở rộng đôi cánh giống như thiên thần từ lưng của nó. Đôi cánh này có thể làm chệch hướng tiếng súng và được dùng làm lá chắn. Tuy nhiên, những viên đạn vẫn có thể gây ra những cơn đau dữ dội cho Quỷ Thiên Thần tuy nhiên không biết liệu anh ta có thể bay hay không và điều này tương tự với Bat Devil.

Vũ khí duy trì sự sống

Thông qua vầng hào quang của mình, Quỷ Thiên Thần có thể biến những sinh mạng bị bòn rút thành vũ khí siêu nhiên như thanh katana của Aki có thể cắt xuyên Ác quỷ Ma quỷ vô hình. Anh ta sợ sử dụng khả năng này thường xuyên vì những cơn ác mộng của anh ta về những người mà anh ta đã bòn rút cuộc sống của họ.

Quỷ Thiên Thần có thể triệu hồi một thanh kiếm từ vầng hào quang của mình có thể giết chết ngay lập tức bất kỳ ai mà anh ta chém bằng nó.

Angel Devil có thể sử dụng mười năm tuổi thọ thu thập được của mình để tạo ra một thanh kiếm từ vầng hào quang của mình. Bởi vì nó được sử dụng để chống lại Makima, tác dụng và sức mạnh của nó vẫn chưa được biết. 

Video chi tiết về nhân vật Quỷ Thiên Thần


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button