Quang Uyên tập 1 Vietsub – Đọc Thầm

By | March 9, 2024

Quang Uyên ( đọc thầm ) vietsub hiện đang là bộ phim thu hút được rất nhiều sự chú ý thời gian gần đây. Vậy Quang Uyên tập 1 vietsub có hay không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng weescape.vn nhé !

Quang Uyên tập 1 Vietsub - Đọc Thầm

Thông tin Quang Uyên – Đọc Thầm

Nội dung Quang Uyên tập 1 vietsub

Vào năm thứ 253 của Văn minh Tân Nguyên, trong xã hội đã xuất hiện một cuộc thảo luận về việc tỷ lệ tội phạm gia tăng có liên quan đến sự đồng cảm ở mức độ 0. Cái gọi là sự đồng cảm ở mức độ 0 là do thuộc tính di truyền, vì vậy không có cách nào để tương tác với người khác. Đồng cảm về mặt cảm xúc thuộc nhóm có tỷ lệ phạm tội cao nên đã trở thành đề tài nghiên cứu của các chuyên gia, và ngày càng có nhiều người ủng hộ đổ ra đường, ủng hộ việc thông qua dự luật xét nghiệm gen sớm nhất có thể. Đạo luật Xét nghiệm Di truyền đã được chính phủ NSW đề xuất cách đây hai năm, với hy vọng phát hiện những người có trình tự gen bất thường thông qua xét nghiệm, để hạn chế tỷ lệ tội phạm cao.

Là cảng tự do lớn nhất ở New Nam Phi, Tân Châu đã trở thành điểm nóng của tội phạm vì sự đồng cảm bằng không bởi hệ thống tự trị khu vực và chính sách nhập cư quá lỏng lẻo. Phí Độ, người kế thừa của Pei Group, cũng rất quan tâm đến nhóm những người đồng cảm không độ này, hiện tại anh ấy đang thảo luận về các chủ đề liên quan với chuyên gia Bai. Thầy Bai lo lắng cho tình hình của Phí Độ, khi Phí Độ nói lời tạm biệt và rời đi, ông muốn an ủi anh ta, nhưng Phí Độ chỉ quay lại và để lại một nụ cười quyến rũ, và rời đi sau khi nói rằng anh ta chỉ là một người bình thường giàu có.

Nội dung Quang Uyên tập 1 vietsub

Vào ban đêm, tại ngã ba thành thị-nông thôn của quận Hạ Tây của Tân Châu, một người đưa thư đã bị bóp cổ đến chết một cách dã man. Ngày hôm sau lập tức khiến người dân hoảng sợ, bởi vì tính cả lần này nơi đây đã xảy ra bốn vụ án mạng. Đội điều tra đặc biệt ngay lập tức bố trí cảnh sát đến hiện trường. Lạc Văn Chu, đội trưởng đội thứ sáu của đội điều tra đặc biệt nhận lệnh, Tao Ze đội phó và một cảnh sát Xiao Lan đã đến hiện trường vụ án. Khi Lạc Văn Chu đến, Lạc Văn Chu thấy rằng anh ta đang tự bảo vệ mình, vì vậy anh ta tiếp tục đến gần Giám đốc Cui. Cuối cùng đã học được điều gì đó hữu ích từ anh ấy. Lạc Văn Chu đã nói về việc liệu đó có phải là tội ác do một người không có sự đồng cảm gây ra hay không. Giám đốc Cui tin rằng tuyên bố này chỉ đơn giản là vô nghĩa. Giám đốc Cui chỉ vào môi trường xung quanh và nói với Lạc Văn Chu rằng địa hình ở đây phức tạp, và nếu người mà anh ta biết không phạm tội, anh ta sẽ không bao giờ có thể ra khỏi đây. Lạc Văn Chu biết được danh tính của người vừa nói chuyện với Giám đốc Cui, Giám đốc Cui thản nhiên nói rằng đó là người cùng thôn của anh ta là Jin Zaihong, ông chủ của Hongfu Real Estate.

Lạc Văn Chu muốn biết về tình hình của người quá cố, vì vậy Giám đốc Cui đã gọi cho Xiao Glasses, một thành viên của đội tuần tra Quận Hạ Tây, và thông báo tình hình cho Lạc Văn Chu. Nhưng khi người ta nói rằng đây không nhất thiết phải là hiện trường vụ án đầu tiên, giám đốc Cui đột nhiên mất bình tĩnh và hỏi anh ta liên tục rằng đây không phải là hiện trường đầu tiên, và tại sao kẻ sát nhân lại ném xác ở đây. Giám đốc Thôi nói xong liền ra lệnh cho đội tuần tra mang xác đi chôn.

Phí Độ đến công ty để họp bằng ô tô, Khi người trợ lý nhìn thấy tin tức về một vụ án mạng khác ở quận Lower West, anh ấy đã đưa nó cho Phí Độ, lúc đó Pei Su đã đề cập rằng khu vực này nên được phát triển, có vẻ như khu vực này thương mại không phát triển. Khi Phí Độ nhìn thấy Lạc Văn Chu trên bản tin, anh ta đã thay đổi lộ trình đến công ty và ra lệnh cho tài xế lái xe đến Quận Hạ Tây. Lạc Văn Chu nhìn thấy Phí Độ xuống xe trông rất sốt ruột, nhưng Phí Độ phớt lờ anh ta mà trực tiếp đến chào hỏi Tao Ze, nói rằng anh ta đã đặt một nhà hàng tây cho Tao Ze và những người khác và muốn chiêu đãi họ đi ăn tối. Lạc Văn Chu từ chối chấp nhận sự sắp xếp của anh ta và bỏ đi cùng hai đồng nghiệp, nhưng Phí Độ vẫn đuổi theo anh ta.

Nội dung Quang Uyên tập 1 vietsub

Trở lại nhóm, họ lập tức điều tra tình hình của người đã chết He Zongyi, đồng thời hỏi ý kiến ​​của bạn cùng phòng Miao Xiaowei, sau khi mọi người giải quyết ổn thỏa tình hình, Lạc Văn Chu mới sắp xếp bước tiếp theo cho mọi người. Biết rằng Phí Độ vẫn ở bên ngoài và không chịu rời đi, Lạc Văn Chu có chút tức giận, Tao Ze vội vàng nói rằng anh sẽ dạy cho anh ta một bài học. Tao Ze lên xe của Phí Độ và hứa cùng anh ấy ăn tối, trên đường đi, anh ấy khuyên anh ấy đừng tranh cãi với Lạc Văn Chu nữa, khi Phí Độ nhìn thấy hồ sơ vụ án Tao Ze cầm, anh ấy bắt đầu phân tích phân tích về kẻ giết người và người đã chết. Thấy anh ta nói ngày càng nhiều về sự đồng cảm không độ, Tao Ze vội vàng ngăn anh ta tiếp tục. Và khi xuống xe, anh ấy đã đưa cho Phí Độ một viên kẹo để thuyết phục Phí Độ buông bỏ những ám ảnh trong quá khứ, dù sao thì con người cũng phải hướng về phía trước. Bảy năm sau, Phí Độ vẫn không chịu tha thứ cho anh ta, Tao Ze nói rằng tất cả các bằng chứng trong vụ án mẹ của Phí Độ năm đó đều chứng minh là tự sát và Lạc Văn Chu đã cố gắng hết sức. Phí Độ ngắt lời Tao Ze và yêu cầu anh ấy về nhà nghỉ ngơi, trong khi anh ấy ăn một chiếc kẹo và ngồi trong xe nghe nhạc.

Diễn viên Quang Uyên tập 1 vietsub

Đánh giá phim Quang Uyên tập 1 vietsub