Playtestcloud là gì? Playtestcloud lừa đảo không?

Ứng dụng Playtestcloud hiện đang được đông đảo người dùng quan tâm và tìm kiếm thông tin trên các trang mạng. Vậy Playtestcloud là gì? Playtestcloud cách kiếm tiền như thế nào? Playtestcloud lừa đảo hay không? hãy cùng We Escape tìm hiểu thông tin nha.

Playtestcloud là gì? Playtestcloud lừa đảo không?
Playtestcloud là gì? Playtestcloud lừa đảo không?

I. Playtestcloud là gì?


Playtestcloud là một công ty thử nghiệm trò chơi di động tại Đức. Họ kết nối nhà phát triển game với người chơi thử, người chơi thử sẽ được trả tiền. Họ cần người chơi trải nghiệm trò chơi mới và đưa ra những đánh giá trung thực, khách quan.

Playtestcloud là gì?
Playtestcloud là gì?

II. Ứng dụng Playtestclound


Ứng dụng Playtestclound tạo điều kiện kết nối nhà phát triển với người chơi, họ dựa vào hồ sơ đăng kí của người chơi phù hợp sẽ cho họ trải nghiệm trò chơi, trong những khoảng thời gian khác nhau. Thời gian trung bình 1 lần/ 1 tuần.

Ứng dụng Playtestcloud tạo ra với mục tiêu:

 • Nhờ người dùng đánh giá trò chơi trước khi phát hành: PlaytestCloud cho phép nhà phát triển và nhà thiết kế thử nghiệm trò chơi của họ trên một nhóm người chơi, thu thập phản hồi và dữ liệu để đánh giá chất lượng trò chơi và cải thiện chúng trước khi phát hành.
 • Kiểm tra độ khó của trò chơi: PlaytestCloud cung cấp các công cụ để đánh giá độ khó của trò chơi và xác định liệu nó có phù hợp với người chơi hay không.
 • Kiểm tra khả năng tiếp cận: PlaytestCloud cũng cho phép nhà phát triển kiểm tra khả năng tiếp cận của trò chơi đối với những người dùng khác nhau, bao gồm cả người khuyết tật hoặc người dùng với kinh nghiệm chơi trò chơi ít.
 • Phát triển sản phẩm: PlaytestCloud cũng có thể được sử dụng để phát triển sản phẩm mới, từ việc đề xuất các tính năng mới cho đến thiết kế giao diện người dùng.
 • Phân tích thị trường: PlaytestCloud cung cấp các công cụ để phân tích thị trường và đánh giá tiềm năng của trò chơi trong thị trường hiện tại và tương lai.
Ứng dụng Playtestclound
Ứng dụng Playtestclound

III. Playtestcloud.com kiếm tiền


Như đã nói, ứng dụng Playtestcloud.com kiếm tiền cho người chơi. Người chơi hoàn thành bài thử nghiệm từ 15- 30 phút, mức thù lao tương ứng sẽ là 9$. Trả theo $ USD hoặc $ GBP tùy thuộc theo quốc gia bạn đang sinh sống.

Các mức thù lao tương ứng bạn có thể nhận:

 • Trung bình 1 giờ : $ 15
 • Cao nhất 1 giờ: $ 15
 • Thấp nhất 1 giờ: $ 15
 • Trung bình 1 tháng: $ 0,55
 • Cao nhất 1 tháng: $ 0,55
Playtestcloud.com kiếm tiền
Playtestcloud.com kiếm tiền

Playtestcloud.com tiếng việt


Để chuyển sang tiếng việt, khi bạn truy cập Playtestcloud.com tiếng việt sẽ yêu cầu bạn chọn quốc gia, tại đây bạn chọn Việt Nam và ứng dụng sẽ hiện thị ngôn ngữ tiếng việt cho bạn.

IV. Playtestcloud hướng dẫn


Sau đây là các yêu cầu bạn cần phải đáp ứng trước khi tham gia làm người trải nghiệm trò chơi: 

 1. Yêu cầu về độ tuổi: Để tham gia Playtestcloud yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi, nếu nhỏ hơn cần phải có cha mẹ/ người giám hộ. Hình thức thanh toán tiền qua PayPal. 
 2. Yêu cầu quốc gia: Trên toàn thế giới, mặc dù phần lớn người chơi từ Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Canada.
 3. Yêu cầu thiết bị: Thiết bị IOS (iphone 5 trở lên), Ipad mini 2 trở lên, Android 5.0 hoặc mới nhất. Cần có tai nge và được kết nối internet ổn định. 
 4. Yêu cầu thanh toán: Phải có tài khoản PayPal vì thình thức thanh toán của họ qua PayPal. 
 5. Yêu cầu khác: Thông thạo tiếng Anh, vì ngôn ngữ chính của họ là tiếng Anh. 
Playtestcloud hướng dẫn
Playtestcloud hướng dẫn

Playtestcloud hướng dẫn cách sử dụng: 

Bước 1: Bạn đăng nhập playtestcloud.com.

Bước 2: Đợi gửi thư xác nhận và thông tin trò chơi qua gmail

Bước 3: Sau đó nhấn vào New Playtest trên thanh menu và bạn tùy chọn các lựa chọn

 • Phiên duy nhất
 • Nhiều phiên
 • Sự khảo sát
 • Nghiên cứu dọc
 • Thử nghiệm khái niệm

Bước 4: Quay video quá trình chơi game và gửi cho nhà phát triển, Sau đó đợt thư xác nhận từ nhà phát triển.

Bước 5: Nhận tiền hoa hồng sau đó.

Playtestcloud lừa đảo
Playtestcloud lừa đảo

V. Playtestcloud lừa đảo


Palytestcloud không lừa đảo. Là một công ty hợp pháp với nhiều bằng chứng thanh toán. Người đùng để lại những đánh giá tích cực. Công ty được hoạt động từ năm 2012 đến nay và cũng hợp tác với nhiều công ty game di động khác. Một số tên tuổi lớn như Ubisoft. Nên bạn có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng Playtestcloud.

Playtestcloud lừa đảo
Playtestcloud lừa đảo

VI. Video Playtestcloud là gì? Playtestcloud lừa đảo không?

Nội dùng bài viết đã tổng hợp những thông tin về chủ đề Playtestcloud là gì? và các thông tin liên quan đến Playtestcloud cho các bạn tham khảo và tìm hiểu. Hãy theo dõi và ủng hộ We Escape nhé!

 

Back to top button