Phim mới của Song Hye Kyo The Glory nhận mưa lời khen

Mặc dù năm 2022 sắp kết thúc,Nhưng Netflix vẫn bổ sung rất nhiều phim vào danh sách tháng 12 năm 2022 . Trong vài năm qua, Netflix đã trở thành nền tảng hàng đầu để phát trực tuyến các bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên toàn thế giới . Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình Hàn Quốc để kết thúc một năm thành công rực rỡ thì đó sẽ là Phim mới của Song Hye Kyo The Glory đang nhận được rất nhiều lời khen đến từu khán giả.

Phim mới của Song Hye Kyo The Glory nhận mưa lời khen
Phim mới của Song Hye Kyo The Glory nhận mưa lời khen

The Glory là một bộ phim truyền hình nói về sự trả thù được viết bởi Kim Eun Sook và có sự tham gia của Song Hye Kyo từ Hậu duệ mặt trời và Lee Do Hyun từ Sweet Home . Quá trình sản xuất loạt phim bắt đầu vào tháng 1 năm 2021, và sau hơn một năm lên kế hoạch và quay phim, bộ phim đã công bố dàn diễn viên và đã chính thức phát sóng. Hãy cùng tham khảo với weescape.vn nhé !

Thông tin Phim mới của Song Hye Kyo

Bộ phim “The Glory” của Netflix với sự tham gia của Song Hye Kyo đang nhận được sự yêu thích ngày càng tăng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác dưới đây là một vài thông tin :

Thông tin Phim mới của Song Hye Kyo
Thông tin Phim mới của Song Hye Kyo

Link xem phim The Glory

Lịch chiếu phim The Glory

  • Hiện tại phim The Glory đã phát hành 8 tập trên Netflix.

Thông tin phim Vinh quang trong thù hận

  • Thời lượng: 8 tập
  • Diễn viên: Song Hye Kyo, Park Sung Hoon, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon, Yeom Hye Ran, Park
  • Sung Hoon và Jung Sung Il
  • Đạo diễn: Kim Eun Sook, An Gil Ho
  • Năm phát hành: 30/12/2022
  • Giới hạn tuổi: 13
  • Biên kịch: Kim Eun Sook

Phim có sự tham gia của Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon, Lee Do Hyun, Park Sung Hoon, Kim Hieora, Cha Joo Young, Kim Gun Woo và Jung Sung Il. Chỉ ba ngày sau khi công chiếu, “The Glory” đã chiếm vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix.

Cốt truyện The Glory do Song Hye Kyo thủ vai

Theo trailer do Netflix tung ra, The Glory kể câu chuyện về Moon Dong Eun, một học sinh trung học khao khát trở thành kiến ​​trúc sư nhưng buộc phải bỏ học do bị bạn bè bắt nạt . Cuối cùng, cô tìm được công việc giáo viên chủ nhiệm tại một trường tiểu học, và thời gian trôi qua, cô biết được rằng kẻ bắt nạt lớn đã phá hoại cuộc đời cô hiện đã kết hôn và có một đứa con học cùng trường.

Cốt truyện The Glory do Song Hye Kyo thủ vai
Cốt truyện The Glory do Song Hye Kyo thủ vai

Những lời nhắc nhở liên tục về những gì đã xảy ra trong quá khứ khiến cô bắt đầu kế hoạch trả thù những thủ phạm thông qua đứa con của họ. Cô ấy có thể trả thù những kẻ bạo hành trong quá khứ không? Hay cô ấy đang cam chịu tự hủy hoại bản thân? .

Bản tóm tắt của Netflix  :

“Nhiều năm sau khi sống sót sau vụ lạm dụng kinh hoàng ở trường trung học, một người phụ nữ đã thực hiện một kế hoạch trả thù phức tạp để khiến thủ phạm phải trả giá cho tội ác của mình.”

Dàn diễn viên trong The Glory

Song Hye Kyo là nữ diễn viên chính thủ vai Moon Dong Eun. Ra mắt ở Hollywood trong bộ phim Make Yourself At Home , Song Hye Kyo hiện là nữ diễn viên Hàn Quốc có mức lương cao ngất ngưởng. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Kang Mo Yeon trong bộ phim truyền hình kinh điển Hậu duệ mặt trời ,Và Song Hye Kyo còn tham gia các bộ phim Soonpoong Clinic , Rays of Sunshine , Encounter và Autumn Tale . Song Hye Kyo đã đưa ra suy nghĩ của mình về vai diễn trong một cuộc phỏng vấn với Soompi .

Dàn diễn viên trong The Glory
Dàn diễn viên trong The Glory

Bộ phim này là bộ phim kinh dị đầu tiên cũng như bộ phim báo thù đầu tiên của tôi. Vì màu sắc và nhân vật trong quá trình sản xuất hoàn toàn trái ngược với những gì tôi đã làm cho đến thời điểm này, nên tôi rất mong chờ những biểu cảm và cảm xúc mới sẽ đến”. ra ngoài trong khi diễn xuất. May mắn thay, biên kịch Kim Eun Sook, người đã viết rất mạnh mẽ, và đạo diễn Ahn Gil Ho, người mà tôi có thể tin tưởng và theo dõi, đang ở đây, vì vậy tôi thực sự có thể tin tưởng vào họ. Tôi là người chịu trách nhiệm trong quá trình diễn xuất quan trọng. Tất nhiên kết quả cũng thực sự quan trọng, nhưng quá trình tương đối quan trọng hơn. Không phải việc sản xuất là thứ mà tôi không thể làm một mình sao? Sự phối hợp nhịp nhàng giữa đạo diễn, biên kịch, nhân viên và những người làm việc cùng nhau bây giờ có giá trị hơn.”

Ngược lại, Lee Do Hyun đảm nhận vai chính phức tạp Joo Yeo Jung. Vai diễn Lee Eun Hyuk trong bộ phim Sweet Home của Netflix đã mang lại cho anh một lượng người hâm mộ trung thành. Danh tiếng của nam diễn viên tăng dần nhờ Hotel Del Luna . Prison Playbook , 18 Again , Beyond Evil , và Melancholia . Im Ji Yeon sẽ đại diện cho kẻ từng hành hạ Moon Dong Eun. Mặc dù Lee Do Hyun có thể không có nhiều vai diễn được khán giả nước ngoài yêu mến, nhưng người hâm mộ sẽ nhận ra Lee Do Hyun với vai Seoul trong Money Heist: Korea – Joint Economic Area và Dam Seo trong The Royal Gambler .

Dàn diễn viên trong The Glory
Dàn diễn viên trong The Glory

Dưới đây là danh sách diễn viên đầy đủ của The Glory :

Vai diễn diễn viên Những Bộ Phim Đảm vai
Moon Dong Eun Song Hye Kyo Gặp Gỡ | Hậu Duệ Mặt Trời | Ngôi nhà hạnh phúc
Joo Yeo Jung Lee Do Hyun Tuổi Trẻ Tháng 5 | Ngôi Nhà Ngọt Ngào | Khách Sạn Del Luna
Park Yeonjin Im Ji Yeon Chào Đón 2 Cuộc Đời | Con Bạc Hoàng Gia | Phép thuật
TBA Park Sung Hoon Joseon Exorcist | Vào Vòng | Nhật ký tâm thần
Park Yeon Jin (Trẻ) Shin Ye Eun Hơn Cả Bạn Bè | A-TEEN | Anh ấy tâm lý
TBA Son Sook Biên Niên Sử Arthdal ​​| Quý Ông Của Tôi | Máu
TBA Jo Min Wook Tìm kiếm: WWW | Hai Lăm Hai Mươi Một

Video chi tiết Phim mới của Song Hye Kyo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button