We Escape xây dựng phòng chơi tại trung tâm hội nghị ẩm thực quốc tế Almaz - Vincom Group

We Escape xây dựng phòng chơi tại trung tâm hội nghị ẩm thực quốc tế Almaz - Vincom Group

We Escape xây dựng phòng chơi tại trung tâm hội nghị ẩm thực quốc tế Almaz – Vincom Group

Mừng ngày lễ thiếu nhi 1/6 vừa qua,  một sự kiện lớn đã diễn ra tại trung tâm hội nghị ẩm thực quốc tế Almaz thuộc tập đoàn Vincom Group. Tại đây, We Escape đã vinh dự được chọn làm nhà cung cấp Escape Game cho khu Tiệc/Hội thảo.

We Escape xây dựng phòng chơi tại trung tâm hội nghị ẩm thực quốc tế Almaz

1/6 là ngày lễ của trẻ em. Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, trung tâm hội nghị ẩm thực quốc tế Almaz đã xây dựng chương trình tặng quà cho các em nhỏ. Điểm mới lạ của ngày 1/6 năm nay là trung tâm đã mời We Escape đến xây dựng các phòng chơi escape game mini để các em nhỏ có dịp thử sức với trò chơi rất hấp dẫn và kịch tính này.

Lấy ý tưởng từ trò chơi nhập vai thực tế OCEAN’S EIGHT đã có tại công ty, We Escape đã cải tiến phòng chơi để phù hợp với lứa tuổi của các em, cũng như đảm bảo mỗi phòng chơi chỉ từ 20 đến 25 phút. Tuy đã giảm nhiều về mặt thời gian, song vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của rất nhiều bạn nhỏ đến khám phá.

Chia sẻ về các phòng chơi, đại diện của We Escape cho biết: “escape game là trò chơi thực tế được chúng tôi đưa về Hà Nội từ đầu năm 2015 và đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi hy vọng những sự kiện thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn để tạo thêm sân chơi cho các em nhỏ.”

Khi được hỏi về trải nghiệm, nhiều bạn nhỏ đã rất phấn khích. Các em đều vui và cảm thấy tò mò về trò chơi mới này. Cả đội thắng và thua đều tìm hỏi địa chỉ We Escape để đến chơi nhiều trò hơn nữa. Nhìn thấy khuôn mặt rạng rõ của các em, không chỉ Ban Tổ chức, các bậc phụ huynh mà bản thân We Escape cũng cảm thấy rất vui và tự hào.

 

Đại diện của We Escape cũng cho biết thêm, anh rất mong muốn đem các phòng chơi mini đến những sự kiện thế này, nó làm cho không khí thêm phần vui vẻ và kịch tính. Sắp tới nhóm sẽ tìm kiếm thêm nhiều đối tác để tổ chức sự event escape game vào các dịp có ý nghĩa đặc biệt.

Hãy liên hệ taitro@weescape.vn nếu bạn cũng muốn những event này tại công ty của bạn!

Anh Dũng