Trò chơi thực tế escape room - game nhập vai hành động mới nhất

Trò chơi thực tế escape room - game nhập vai hành động mới nhất

Trò chơi thực tế escape room - game nhập vai hành động mới nhất

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ vào vai một thám tử, hoặc một siêu trộm thế kỉ? Đã bao giờ bạn từng nghĩ chơi game mà được suy luận thực sự, được sờ nắn hiện vật, luồn lách qua chướng ngại vật và cảm nhận rõ ràng từng khoảnh khắc? Tất cả đã có trong trò chơi thực tế escape room – game nhập vai hành động mới nhất.

Bạn đã từng mong muốn một trò chơi hành động thực tế như thế này?

Escape Game, Escape The Room, hay trò chơi giải đố, thoát khỏi phòng kín … là những tên gọi khác của Escape Room. Nội dung trò chơi rất đa dạng với các cốt truyện khác nhau song đều xoay quanh một nguyên tắc là bạn cùng với đồng đội phải giải được những bí ẩn trong một căn phòng để có thể thoát khỏi đó.

Giới trẻ Hà Thành đang sôi nổi hơn với những hoạt động trong hè và họ đều có mong muốn trải nghiệm trò chơi thực tế escape room. Tuy còn khá hạn chế về số lượng phòng chơi nhưng thực sự trò chơi này đang mang lại những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game nhập vai, phiêu lưu, hành động và game trinh thám. Thú vị hơn, những trải nghiệm đó họ cảm nhận được trong thực tế chứ không phải qua một màn hình máy tính hay tivi.

Cùng đồng đội chinh phục trò chơi

Nếu như trong game online hoặc game offline, các bạn chỉ nhập vai vào nhân vật trong trò chơi thông qua các thao tác điều khiển tay, thì escape game lại cho phép bạn trở thành chính nhân vật đó. Suy nghĩ là của bạn, hành động là của bạn, nó cho bạn cảm nhận vô số cảm giác vui, buồn, giận dữ, sợ hãi, tuyệt vọng, cho bạn cảm giác sung sướng và khai phá mỗi khi chiến thắng trò chơi. Bạn thích mình là một sứ giả chính nghĩa bảo vệ cho niềm tin và lí tưởng, một anh hùng cứu cả thế giới, hay muốn là một tên trộm thế kỉ thách thức tất cả, là một chúa tể hắc ám tham vọng bá chủ? Tất cả đều chân thực trong escape room – trò chơi thực tế thế hệ mới.

Trải nghiệm tuyệt vời với các trò chơi của escape room

WE ESCAPE là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp dịch vụ trò chơi thực tế escape room. Những thành viên sáng lập dù rất trẻ nhưng với niềm đam mê game và mong muốn đem đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới đã lặn lội sang trời Tây học hỏi và đưa về các nội dung game mới như Prison Break (vượt ngục), The Lost TomB (Lăng mộ bị đánh cắp), Ocean’s Eight, The Evil Within … Nhóm đã phát triển được 2 cơ sở ở 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên – Hà Nội. Với lượng cung chưa đủ cầu như hiện nay, nhóm dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm các tựa game mới, cũng như mở thêm một vài cơ sở nữa ở Hà Nội và nếu có thể sẽ là ở các thành phố lớn trên toàn quốc trong thời gian tiếp theo.

Nếu các bạn muốn khám phá hành trình kì thú và tiến hành các chuyến phiêu lưu cùng đồng đội, còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu thông tin qua website http://weescape.vn hoặc fanpage http://facebook.com/weescapevn .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Anh Dũng