Tìm hiểu lịch sử escape game của nhân loại part 2

Tìm hiểu lịch sử escape game của nhân loại part 2

Những ngày đầu của escape game, trò chơi này chỉ được chơi tại các quán bar và các câu lạc bộ, không gian vẫn phải “tưởng tượng” rất nhiều. Tuy nhiên rất nhanh ngay sau đó, nhiều địa điểm cố định đã được xây dựng trên khắp châu Á và châu Âu trong những năm tiếp theo, và tất nhiên những hạn chế đã được khắc phục một cách hiệu quả.Concept của trò chơi này trở nên vô cũng hot ở Mỹ giữa những năm 2012 và 2014. Cuối năm 2014 được coi như sự bùng nổ của escape game. Theo thống kê trò chơi này đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia, hơn 280 thành phố trên khắp toàn cầu. Trong đó có escape game tại We Escape 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên của chúng ta. 


Điểm cộng lớn nhất cũng như “linh hồn” của trò chơi này chính là nằm ở chỗ người chơi được trở thành nhân vật chính thay vì đứng xem các nhân vật. Chủ đề của escape game thì vô cùng đa dạng, sángnay bạn có thể là Ted trong The evil within, chiều nay bạn có thể trở thành Pharaoh với quyền lực tối cao nhưng ngay tối nay thôi bạn cũng có thể “lột xác” trở thành băng cưới Ocean’s Eight cùng đồng bọn. Qúa tuyệt vời đúng không nào, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó ngay tại Hà Nội mà chẳng cần đến Mỹ hay Nhật Bản vì bạn đã có We Escape. 


Hãy nhanh tay book ngay vé đến We Escape để vượt qua cánh cửa cuối cùng, hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi, các bạn sẽ chính thức là những người chinh phục. Một vị trí trên bảng vàng và nhiều phần quà cùng sự ngưỡng mộ của bạn bè đang chờ đón các bạn tại 2 cơ sở 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên.