Người chơi cảm thấy gì về We Escape?

Người chơi cảm thấy gì về We Escape?

Bạn nghĩ điều gì quan trọng khi tham gia các phòng chơi tại We Escape?

Bạn Nguyễn Hồng Anh chia sẻ: “Các phòng escape room tại We Escape thực sự đòi hỏi sự suy luận logic, temwork đôi lúc cũng cần sự may mắn rất nhiều, đặc biệt là khi đến phòng cuối cùng khi không còn nhiều thời gian mọi người đều rất cuống quan trọng nhất là phải biết phân chia công việc để hoàn thành misson”

PV: Nhiều bạn cho rằng không bao giờ có thể chiến thắng được các mission tại We Escape, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Mình nghĩ nó là khó đối với những bạn lười suy nghĩ, hoặc hay bị mất bình tĩnh. Bản thân mình và các bạn trong nhóm mình đều thấy các dữ liệu trong phòng chơi khá là logic và hợp lý, các mission không phải là dễ dàng nhưng nếu biết sử dụng đúng các dữ kiện nhất định bạn sẽ tìm ra các đáp án.

PV: Bạn có nghĩ với giá từ 100 - 200k, đây là một trò chơi khá đắt đỏ không?

Mình nghĩ hiện nay, tại Hà Nội thực sự không có nhiều địa điểm chơi dành cho các nhóm đông người, các bạn trẻ thường đi đến các quán karaoke để xả stress và giá ở đây thì cũng tương tự như We Escape, hơn thế We Escape có rất nhiều đợt khuyến mại, mình mua trên Muacchung, Nhommua và săn các phần thưởng hàng tuần trên Fanpage nên còn rẻ hơn nhiều.

PV: Bạn nghĩ điều gì khiến cho We Escape thu hút được nhiều bạn trẻ đến vậy?

Mình nghĩ điều đầu tiên là do phòng chơi thiết kế đẹp, không gian rất thật, các câu hỏi logic khiến cho người chơi cảm thấy rất phấn khích. Hơn thế nữa, đội ngũ game master rất nhiệt tình và trẻ trung vì vậy tạo được nhiều thiện cảm với người chơi

We Escape là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực trò chơi nhập vai thực tế 5D hay còn gọi là escape room, cuối tháng 4/2015, cơ sở 2 của We Escape đã được khai trương với 3 theme mới, nếu có cơ hội thì nên thử một lần các bạn nhé!