Giới thiệu các phòng chơi của We Escape 2

Giới thiệu các phòng chơi của We Escape 2

Như vậy sau 1 thời gian dài mong đợi, We Escape 2 đã chính thức ra mắt, hãy cùng điểm qua 1 số phòng chơi của We Escape 2:

1. Apocalypse - Độ khó 5 sao

Apocalypse là escape room về thế giới sau thảm họa zombie. Câu chuyện của apocalypse là về một nhóm người sống sót đang tìm cách liên lạc với thế giới bên ngoài. 

Apocalypse - Thảm Họa Diệt Vong theo chúng tôi đánh giá, là 1 trong những theme độc đáo và nhiều chất hành động nhất tại We Escape, lần đầu tiên trong lịch sử escape game, các bạn sẽ được cầm súng bắn...bắn gì thì hãy cùng chơi và khám phá nhé.

Nhận xét của người chơi: Vui, cực kì vui và thú vị.

2. Ocean's Eight - Độ khó 4.5 sao

Ocean's Eight là escape room về đề tài ăn trộm, phỏng theo câu chuyện trong bộ film Ocean's Twelve, người chơi sẽ đóng vai tám tên trộm thế kỉ và đột nhập vào bảo tàng New York để ăn trộm quả trứng vàng Fabrege. Nhiều hệ thống hiện đại, cốt truyện thú vị và phòng chơi mang phong cách của 1 viện bảo tàng đang chờ đón.

Nhận xét của người chơi: Phòng đẹp, nhiều bất ngờ.

3. The Devil Within - Độ khó 6 sao

The Devil Within là escape room mang hơi hướng kinh dị, câu chuyện được lấy cảm hứng từ bộ film Shutter Island. Khởi đầu, người chơi sẽ có mặt ở hiện trường của 1 vụ giết người dã man. The Devil Within đưa người chơi đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ tò mò đến sợ hãi và bất ngờ.

Nhận xét của người chơi: Thú vị, khó và hơi sợ 1 chút.

Theme thứ 4 của We Escape là Tomb Raider sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón escape room mang phong cách Nhật Bản cực kì hấp dẫn này nhé.