Escape room – Sân chơi lành mạnh cho người thích game nhập vai

Escape room – Sân chơi lành mạnh cho người thích game nhập vai

Escape room – Sân chơi lành mạnh cho người thích game nhập vai

Nếu bạn là một game thủ ưa thích các thể loại game nhập vai,hành động thì escape room thực sự là một sân chơi lành mạnh thay thế các thể loại game online hiện hành.

Escape room – Sân chơi lành mạnh cho người thích game nhập vai

Thực tế ở các thành phố lớn hiện nay ít sân chơi lành mạnh nào dành cho nhiều lứa tuổi lại hấp dẫn như escape room. Các sân chơi vốn có như công viên, sàn trượt băng, nhà ma, súng bắn sơn … có khá nhiều nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu về giải trí của giới trẻ hiện nay. Người chơi cần hơn những không gian mà ở đó họ biết thế nào là các chương trình team buidingđể những người chơi có được các trò chơi team building thật sự giải trí sau những căng thẳng trong công việc, cuộc sống, nơi mà họ có thể phát huy thế mạnh cá nhân, thế mạnh đội nhóm để vượt qua những thử thách.

Escape room – sân chơi cho mọi người

Các bạn nhỏ cũng có thể tham gia và chiến thắng trò chơi

Escape room còn được gọi dưới nhiều cái tên như escape game, escape the room, trò chơi thoát khỏi phòng kín … đều chỉ chung một mô hình game giải đố mà người chơi có nhiệm vụ tìm ra những bí ẩn trong một căn phòng, giải mã chúng và chiến thắng trò chơi.

Thuật ngữ Escape game được chính thức sử dụng từ năm 1980. Từ đó cho đến nay nó phát triển mạnh ở nhiều quốc gia thông qua việc tương tác trên màn hình máy tính hoặc điện thoại. Sự phổ biến của trò chơi này nhanh chóng được phát triển ra ngoài đời vào năm 2007 từ Nhật Bản dưới dạng trò chơi thực tế, còn được biết đến trên thế giới với cái tên Reality Escape Game hoặc Real – Life escape room.

Các bạn thấy sao? Escape game thực sự là một trò chơi có lịch sử lâu đời phải không? Lí do nó tồn tại cho đến ngày nay là bởi nó luôn thu hút một lượng lớn người chơi ưa thích thể loại game giải đố, nó còn dễ dàng được làm mới trong các phiên bản trò chơi, ngoài ra game cũng phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Sân chơi lành mạnh cho người thích game nhập vai trí tuệ, hành động

Thực ra quan điểm về “lành mạnh” mỗi người lại khác nhau. Trên quan điểm cá nhân thì tôi cho rằng một nơi giải trí tốt cho trí tuệ, sức khoẻ, tạo được niềm vui cho bản thân, đội nhóm, không tốn quá nhiều tiền và không để lại các hệ quả xấu … thì được xem là sân chơi lành mạnh. Ít có sân chơi nào ở thành phố hiện nay đạt được nhiều tiêu chí như vậy, và escape room chính là một trong số đó.

Tại sao vậy? Căn cứ theo các tiêu chí trên để giải thích nhé! Escape game buộc các bạn phải vận động linh hoạt óc phán đoán, tư duy logic và năng lực vận động, giúp bạn phát triển tất cả giác quan, đó là tốt cho trí tuệ và sức khoẻ. Đây là trò chơi cho đội nhóm, nó đem đến những trải nghiệm thú vị về tinh thần đồng đội, cùng nhau trải qua những phút căng thẳng, hồi hộp và niềm vui vỡ oà khi chiến thắng. Chi phí chơi game có thể chấp nhận được với dao động từ 120k đến 180k cho 1 lượt chơi … Với đầy đủ các tiêu chí đó, có thể thấy escape game là một trò chơi nhập vai trí tuệ và hành động rất lành mạnh phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cùng đến và trải nghiệm tại WE ESCAPE

Các bạn còn chờ gì nữa mà không đến trải nghiệm ngay trò chơi tại WE ESCAPE 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên? Liên hệ để tìm hiểu các theme, chương trình khuyến mãi và phần thưởng cho đội thắng cuộc tại website http://weescape.vn hoặc facebook http://facebook.com/weescape .