Escape room – cuộc đua với thời gian

Escape room – cuộc đua với thời gian

Escape room – cuộc đua với thời gian

Bạn đã bao giờ phải chạy đua với thời gian để dành lấy sự sống và công lý? Escape room sẽ cho bạn những trải nghiệm này.

Escape room là một trò chơi thực tế lấy ý tưởng từ thể loại escape game. Trong trò chơi, bạn phải hoá thân vào nhân vật trong một cốt truyện nào đó và tìm cách phá giải những bí ẩn.

Escape room – cuộc đua với thời gian

Bạn đã từng xem những bộ phim hành động vô cùng cuốn hút và biết đến sự huyền bí của các lăng mộ Ai Cập cổ đại, sự rùng rợn trong cuộc chiến chống lại lũ zombie, những bí ẩn cần phá giải trong các vụ án và sự kịch tính trong từng pha hành động của những tên trộm thế kỷ…? Bạn đã bao giờ nghĩ cuộc sống của mình sẽ phải căng thẳng đến từng phút để chạy đua với thời gian như vậy?

Bạn đã từng mong muốn được trở thành nhân vật chính của những bộ phim này? Sẽ gần như không thể nếu bạn đến tham gia thi tuyển, nhưng hoàn toàn hợp lí nếu bạn xem đó chỉ là một trò chơi. Và escape room sẽ mang đến cho bạn những cảm giác vô cùng chân thực đó.

Với từng tựa game, bạn sẽ phải vào vai một nhân vật. Chính xác hơn thì một đội chơi sẽ là một nhóm các nhân vật đi phá giải bí ẩn có trong các căn phòng. Bạn biết đấy, anh hùng nào cũng cần người đồng hành tin cậy, hãy tìm cho mình những người bạn có thể tin tưởng để cùng tham gia trò chơi. Đội của bạn có thể là tên tù vượt ngục trong Prison Break, các nhà thám hiểm trong The Lost Tomb, những siêu trộm trong Ocean’s Eight … và dù nhập vào vai nào, các bạn cũng chỉ có 60 phút để phá giải hết những bí ẩn và trở thành người chiến thắng.

 

Khám phá bí mật chỉ trong 60 phút

Đừng nghĩ 60 phút là dài, mỗi theme sẽ có từ 3 đến 6 căn phòng làm lộ trình. Mỗi cửa đều có chìa khoá để thông đến các phòng tiếp theo. 60 phút thực sự là một cuộc chạy đua cân não với thời gian, bởi bạn chỉ có từ 10 đến 20 phút cho mỗi cửa. Không hề đơn giản, nhưng có thế mới kịch tính đúng không nào? Bạn cũng có một quyền được gợi ý (không dùng cho ải cuối) nên hãy sử dụng nó đúng lúc nhé!

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương từng nói: “Một người Việt có năng suất làm việc bằng 3 người Nhật, nhưng khi làm việc nhóm thì 3 người Việt mới bằng một người Nhật”. Người Việt chúng ta làm việc độc lập rất giỏi. Chăm chỉ, cần cù, sáng tạo và tiếp thu nhanh là những ưu điểm của ta, nhưng cái chúng ta đang thiếu chính là kĩ năng làm việc nhóm – kĩ năng mà tất cả các ông chủ trên thế giới đều phải thành thạo. Với mong muốn vừa tạo ra sân chơi, nâng cao khả năng tư duy logic, óc linh hoạt, vừa nâng cao các kĩ năng làm việc nhóm, WE ESCAPE đã đưa trò chơi thực tế escape game về Việt Nam từ đầu năm 2015.

Nâng cao kĩ năng làm việc nhóm với escape room

Đến nay, các bạn hoàn toàn có thể tham gia cuộc đua với thời gian trong escape room tại 2 địa chỉ 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên. Mọi chi tiết về theme, khuyến mãi và chi phí các bạn vui lòng xem tại http://weescape.vn và fanpage http://facebook.com/weescapevn . Chúc các bạn trở thành người chiến thắng.

Anh Dũng