Cùng Nhau Mổ Xẻ Escape Game - Part 1: Yếu Tố Nhập Vai

Cùng Nhau Mổ Xẻ Escape Game - Part 1: Yếu Tố Nhập Vai

Ta nói escape game là “trò chơi nhập vai thực tế”, ủa vậy nhập vai là sao vậy ta ?


Với mỗi thử thách bạn sẽ chính là nhân vật trong đó, bạn có thể là Michael Scofield trong Prison Break hay police và kể cả là đấng Pharaoh vĩ đại, chỉ cần bạn muốn là bạn có thể. Đó có thể là những hành động lăn lê, bò trườn khiến các bạn vừa sợ vừa buồn cười, cũng có thể là những bí ẩn khiến các bạn phải tranh luận gay cấn để đưa tất cả thoát ra khỏi nguy hiểm nhưng cho dù là gì thì sau đó chắc chắn sẽ là cảm giác “vô cùng sung sướng” khi escape thành công. 

Tất nhiên trong 1 tiếng đồng hồ We Escape sẽ cho bạn những manh mối, gợi ý qua các đồ vật, dấu vết… để các bạn vận hết công suất đầu óc thám tử của mình kết hợp với tinh thần đồng đội để cùng nhau mở những cánh cửa bị khóa. Một điều đặc biệt nếu để ý chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rằng escape game là một trò chơi rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, làm việc tập thể rất cao. Các bạn sẽ có những thử thách cá nhân và cũng phải đối mặt với những thử thách đòi hỏi tính đồng đội nên các bạn cần kết hợp ăn ý với nhau. 


We Escape gợi ý cho các bạn một cách đơn giản để làm lành với bạn mình nếu lỡ làm người ta giận nhé. Rủ người ta đến ngay We Escape đi thôi, người ta chẳng thể cứ làm ngơ bạn mãi đâu, kiểu gì các bạn cũng sẽ làm lành lại với nhau và kết hợp thật ăn ý để “phá đảo” escape game cho xem. Không tin thì book vé và thử đi thôiiii