ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CƠN SỐT ESCAPE GAME - ESCAPE ROOM?

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CƠN SỐT ESCAPE GAME - ESCAPE ROOM?

Bạn đã từng rất muốn làm Sherlock Holmes, Conan với tài phá án trong chớp mắt?

Bạn đã từng xem các siêu phẩm Hollywood và thầm ước một ngày nào đó mình sẽ là nhân vật chính? (Batman anyone?)

Bạn đã từng suy nghĩ nát óc xem hôm nay nên cùng cả nhóm đi đâu, khi mà giá thành thì ngày càng đắt đỏ mà chỗ chơi thì ngày càng nhàm chán? (chẳng lẽ lại trà chanh chém gió?)

Nếu bạn là 1 trong 3 trường hợp trên thì trò chơi thực tế Escape Room, Escape Game là giải pháp cho bạn.

Là một trò chơi mang tính chất nặng về quan sát giải đố, đây sẽ là nơi tiếp bước cho tài năng … đoán mò, à nhầm, phán đoán của các bạn. Còn gì “yomost” hơn là đi từng ngõ ngách của phòng chơi, thu thập gợi ý và cuối cùng tự tay mình mở được cái khóa đáng ghét đã giữ đội bạn suốt 1 giờ qua?

Với số lượng người chơi tối thiểu là 4-8 người, Escape Room và Escape Game là nơi hoàn hảo dành cho các hoạt động vui chơi tập thể hay còn gọi là các trò chơi team building, tăng tình đoàn kết anh em (hay lại cãi nhau ỏm tỏi, tùy bạn :P). Escape Room hay Escape Game trên thế giới chỉ có giá từ 10USD 1 lần chơi, rất hợp với túi tiền của số đông học sinh sinh viên nữa!

Điều cuối cùng tạo nên cơn sốt Escape Game, Escape Room chính là khả năng biến người chơi thành nhân vật chính của một bộ phim đang đến đoạn kịch tính. Điểm qua trên thế giới, chúng ta có thể kể tên một loạt các hình mẫu được giới trẻ yêu thích như sau : SWAT, Jig Saw, Indiana Jones etc… Còn bạn, bạn muốn trở thành nhân vật nào, hãy cho chúng tôi biết ngay nhé!!!!