Ninja ni kekkon wa muzukashii Vietsub

Ninja ni kekkon wa muzukashii Vietsub là phim truyền hình dài tập sẽ được phát sóng trên kênh Fuji TV vào tháng 1 năm 2023. Nữ diễn viên Nanao sẽ đóng vai chính. Bộ phim là chuyển thể trực tiếp từ tiểu thuyết “Hôn nhân khó khăn đối với Ninjas” (Kodansha) của Dai Yokozeki trong sê-ri “Con gái của Lupin”. Một bộ phim hài lãng mạn về một cặp đôi ninja đối địch kết hôn mà không biết danh tính của nhau và đấu tranh để thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt của riêng họ. Nanao sẽ vào vai Hotaru Kusakari, hậu duệ của ninja Koga sống ở thời hiện đại, và nam diễn viên Nobuyuki Suzuki sẽ vào vai chồng cô là Goro Kusakari, hậu duệ của ninja Iga. Vậy chi tiết về bộ phim này như thế nào hãy cùng tham khảo với weescape.vn nhé !

Ninja ni kekkon wa muzukashii Vietsub
Ninja ni kekkon wa muzukashii Vietsub

Thông tin Phim Ninja ni kekkon wa muzukashii

Tập thứ hai của bộ phim truyền hình Fuji TV “Ninja ni kekkon wa muzukashii” (Marriage Is Difficult for a Ninja) Tựa nhật 忍者に結婚は難しい (10:00 thứ Năm) đã được phát sóng vào ngày 12. Khi biết rõ lý do tại sao nhân vật chính Hotaru Kusakari (Nanao) lại làm dược sĩ, người xem đã rất ngạc nhiên.

Thông tin Phim Ninja ni kekkon wa muzukashii 

Theo một bài bình luận có nhiều trường học ninja trên khắp đất nước, nhưng Iga đặc biệt nổi tiếng vì là một trường phái có tinh thần mạnh mẽ, sử dụng cơ thể nhiều hơn trí óc. Người ta nói rằng Koga là một người thông minh là một con sói đơn độc lười biếng. Hai trường này mâu thuẫn với nhau, nhưng Hotaru thuộc Koga và chồng cô, Goro (Nobuyuki Suzuki) thuộc Iga.

Ở thời hiện đại, ninja che giấu danh tính thực sự của mình và sống như những người bình thường, nhưng “sức mạnh” của trường dường như vẫn tiếp tục không bị gián đoạn, và ninja của Koka là Hotaru làm dược sĩ, và Suzume cũng là một học sinh muốn trở thành dược sĩ.

Thông tin Phim Ninja ni kekkon wa muzukashii 

Ninja ni kekkon wa muzukashii có bối cảnh hài hước, trong đó nhân vật chính và vợ là “hậu duệ của ninja” sống ở thời hiện đại, với Nanao trong vai Hotaru Kusakari và Nobuyuki Suzuki trong vai chồng cô, Goro. Người vợ là một ninja Koga “siêu nhân tài” và chồng cô là một ninja Iga “siêu bảo thủ”. Cuối cùng, họ bắt đầu nghi ngờ danh tính thực sự của nhau đây là một bộ phim hài lãng mạn về ninja . Nguyên tác là tiểu thuyết cùng tên của Yokozeki Dai (Kodansha), được biết đến với bộ truyện “Lupin’s Daughter”. Kịch bản là “Koi desu ! Yankee-kun and White Cane Girl” và “Renai Mangaka” của Yuko Matsuda. Bài hát trong phim là aiko “Akatoki Reload”

Review nội dung phim Ninja ni kekkon wa muzukashii Vietsub

Hotaru Kusakari (Nana Iwao), một dược sĩ và Goro (Nobuyuki Suzuki), một nhân viên bưu điện, đã kết hôn được hai năm rưỡi. Tuy nhiên, họ chỉ yêu nhau khi mới kết hôn, và do sự khác biệt về lối sống và giá trị, họ bắt đầu tranh cãi về những chuyện vặt vãnh và đã phải đối mặt với khủng hoảng ly hôn. Trên thực tế, Hotaru và Goro có một “mặt trái” mà họ không bao giờ có thể nói với ai.

nội dung phim Ninja ni kekkon wa muzukashii

Hotaru là một ninja Koga, và Goro là một ninja Iga, họ là hậu duệ của các ninja , những người được cho là sẽ trả mối thù truyền kiếp của 2 trường Ninja đã tiếp diễn trong lịch sử Nhật Bản. Hotaru của gia tộc Koga có một chị gái, Kaede Tsukino, là một nài ngựa nổi tiếng trong môn đua ngựa, và một em gái, Suzume (Maika Yamamoto), một sinh viên đại học theo học Khoa Khoa học Dược phẩm và cũng là một người có ảnh hưởng.

nội dung phim Ninja ni kekkon wa muzukashii

Sau cái chết của vợ, cha của anh, Ryuhei (Arata Furuta), rời bỏ công việc ninja của mình đến Hotaru và sống một mình trong căn hộ của mình và uống rượu giải sầu. Mặt khác, Goro từ gia tộc Iga có Yuki Otonashi (Ryo Katsuji), một người bạn thời thơ ấu và đồng nghiệp tại bưu điện xuất thân từ một gia đình danh giá, và Saya Kazetomi (Ayako Yoshitani), một người bạn thời thơ ấu khác làm việc cho một công ty nước ngoài.

nội dung phim Ninja ni kekkon wa muzukashii

Vợ của Yuki, Emi (Kakehi Miwako), và những người bạn khác đã không được đào tạo thành ninja vì điều này. Họ được dẫn dắt bởi ông nội của Saya, Futomi Josui (Ichimura Masachika), người quyền lực nhất trong gia tộc Iga. Vào thời điểm đó, Hotaru nhận được lệnh nắm bắt vụ bê bối của Shosuke Akamaki, một thành viên của chế độ Minjito cầm quyền. Mặt khác, Akamaki Side, người đã cảm nhận được những chuyển động đáng ngờ ở khu vực xung quanh, đã bí mật nhờ gia tộc Iga bảo vệ mình…

Xem Ninja ni kekkon wa muzukashii Vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button