Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy Truyện chữ Chap Full

Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy là một bộ anime kinh dị huyền bí với tông màu BL tinh tế. Các nhân vật chính sử dụng khả năng siêu nhiên của mình để xua đuổi ma quỷ và những linh hồn bị nguyền rủa trong thế giới sống. Theo thời gian, họ đi từ mối quan hệ hợp tác làm việc để phát triển mối quan hệ thân thiết. Vậy chi tiết câu chuyện này như thế nào hãy cùng tham khảo với weescape.vn nhé !

Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy Truyện chữ Chap Full

Thông tin truyện Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy

Với một câu chuyện mang tính khái niệm cao, Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy Truyện chữ thường khó hiểu và không giải thích rõ ràng câu chuyện của nó. Cũng thiếu nội dung lãng mạn cho người hâm mộ BL. Tuy nhiên, bộ truyện này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đen tối, hấp dẫn và ly kỳ về mặt tâm lý. 

  • Tên tiếng anh : I Look Too Much Like The Boss And The World Actually Believes It
  • Số Chap : 45 Chap
  • Chap mới nhất : Chap 7
  • Thê loại : BL

Nội dung bộ truyện Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy

Mikado là một nhân viên hiệu sách có khả năng siêu nhiên nhìn thấy ma và những hiện tượng tâm linh trong thế giới sống. Anh ấy được sinh ra với món quà bí mật này từ khi sinh ra. Tuy nhiên, anh ta ghét sức mạnh của mình và đã cố gắng hết sức để phớt lờ những hoạt động huyền bí xung quanh mình.

Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy 

Một ngày nọ, Mikado gặp một người lạ bí ẩn trong hiệu sách. Hiyakawa cũng có những khả năng huyền bí và có vẻ muốn gặp một người có sức mạnh tương tự. Hiyakawa hành nghề trừ tà tự do, điều tra các hiện tượng siêu nhiên và giúp người khác thoát khỏi những linh hồn ngỗ ngược. Anh ta tuyển Mikado làm việc cho anh ta trong một doanh nghiệp tự mô tả là “dọn dẹp” và “thẩm định tài sản”.

Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy 

Bị thu hút bởi mức lương cao, Mikado miễn cưỡng bắt đầu làm việc với Hiyakawa trong nhiều vụ án. Mikado thường cảm thấy sợ hãi trước sự kỳ lạ xung quanh mình. Tuy nhiên, Hiyakawa dường như không bối rối và thoải mái một cách kỳ lạ ngay cả khi phải đối mặt với những điều bất thường khó giải thích nhất. Hiyakawa hứa sẽ bảo vệ Mikado, sử dụng một khế ước tâm linh để ràng buộc họ lại với nhau.

Mikado và Hiyakawa thường nhận được công việc của họ từ Hanzawa, một thám tử cảnh sát kiên quyết không tin vào những sự kiện siêu nhiên. Tuy nhiên, Hanzawa không thể phủ nhận rằng những người quen của anh tạo ra kết quả từ cuộc điều tra của họ. Họ cũng giữ liên lạc với Mukae, một thầy bói hay nói và táo tợn có khả năng tương tự.

Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy 

Mukae dẫn họ đến một cô gái tuổi teen nguy hiểm tên là Erika. Gần đây, cô ấy đã đặt nhiều lời nguyền kỳ lạ lên những người vô tội. Khi Mikado và Hiyakawa điều tra, họ phát hiện ra Erika là một phần của tổ chức tội phạm nham hiểm, hoạt động với những ý định đê hèn. Khi Erika biết về cặp đôi này, họ gặp nhau trong một cuộc đối đầu căng thẳng và khó đoán.

Trailer Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy

Nhân vật trong bộ Truyện

Mikado

Mikado là một nhân viên hiệu sách có sức mạnh phi thường. Anh ta có thể nhìn thấy ma với độ rõ nét cao, một món quà bí mật đã khiến anh ta đau khổ kể từ khi sinh ra. Mikado có xu hướng phớt lờ những hoạt động siêu nhiên xung quanh mình cho đến khi gặp Hiyakawa. Khi họ cùng nhau điều tra, Mikado bắt đầu làm quen với khía cạnh huyền bí của thế giới.

Hiyakawa

Hiyakawa là một người lạ tự giới thiệu mình với Mikado trong hiệu sách. Anh ta làm việc như một người trừ tà và tuyển dụng Mikado để tham gia cùng anh ta trong công việc điều tra của mình. Mặc dù Hiyakawa thường xuyên phải đối mặt với nhiều bóng ma đáng sợ, nhưng anh ấy không hề tỏ ra bối rối hay khó chịu. Hiyakawa là một cá nhân khác thường, không có thành viên gia đình nào còn sống và anh ấy cũng không giao du với bất kỳ người bạn nào.

Đánh Giá công tâm về Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy

Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy có một cốt truyện thú vị. Bộ truyện này chứa đầy bí ẩn siêu nhiên và âm mưu tâm lý . Tuy nhiên, một số yếu tố trong câu chuyện được thực hiện không rõ ràng. Bộ truyện có thể khiến những người mới bắt đầu bối rối, không giải thích được các khái niệm mơ hồ hoặc bỏ qua bối cảnh quan trọng. Có những khoảng trống còn thiếu trong câu chuyện làm giảm sự thích thú của Mình đối với bộ nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy truyện chữ này.

Đánh Giá công tâm về Nhìn như Boss nhưng lại đáng tin cậy

Mình biết việc cô đọng một bộ truyện tranh dài tập thành mười hai tập dài nửa tiếng có thể rất phức tạp. Anime này không có nhiều thời gian để trình bày một bộ truyện nặng về cốt truyện. Kết quả là, nó hy sinh một số sự rõ ràng trong khi cắt giảm quá trình phát triển nhân vật . Thay vì kể câu chuyện theo trình tự như ABCDE, nó nhảy vọt từ A đến C đến E và hy vọng người xem sẽ không chú ý. Tuy nhiên, rõ ràng là khi nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy truyện chữ bỏ qua cốt truyện hoặc lướt qua các động lực của mối quan hệ.

Mặc dù đôi lúc cảm thấy lạc lõng, Mình vẫn thích nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy  hơn mong đợi. Một vài tập đầu tiên không gây ấn tượng tốt nhất, nhưng bộ phim dần dần trở nên chấp nhận được. Mình đã quen với phong cách kể chuyện, ngày càng yêu thích các nhân vật và cảm thấy bị cuốn hút bởi các chủ đề tâm lý đen tối.

Nội dung BL ở mức tối thiểu trong anime nhìn như boss nhưng lại đáng tin cậy truyện chữ. Đừng mong đợi một câu chuyện tình lãng mạn trọn vẹn vì nó không bao giờ diễn ra trên màn ảnh. Thỉnh thoảng, một vài trò đùa hoặc nhận xét thông thường về mối quan hệ thân thiết của Mikado và Hiyakawa được đưa ra. Ngoài ra còn có một số cuộc gặp gỡ thân mật với âm điệu gợi tình mơ hồ. Mình không chắc phải làm gì với khía cạnh chạm vào tâm hồn bạn hay bất cứ điều gì mà Hiyakawa lẽ ra phải làm với Mikado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button