Ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào ? MoMo, Airpay được không?

Sử dụng thẻ Đông Á có liên kết với các ví điện tử sẽ giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thanh toán và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào ?, hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau với weescape.vn dưới đây nhé !

Ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào ? MoMo, Airpay được không?
Ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào ? MoMo, Airpay được không?

Ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào?


Ví điện tử được nhiều người sử dụng để thanh toán hiện nay. Tuy nhiên, do sự phức tạp giữa thỏa thuận và công nghiệp, nên ví điện tử Đông Á Bank chỉ có thể liên kết với một số ngân hàng.

Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào? Đó là các loại ví điện tử Airpay, Momo, VTC Pay, Payoo.

Ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào
Ngân hàng Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào?

Những ví điện tử liên kết với ngân hàng Đông Á Bank


Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào? Dưới đây là những ví điện tử liên kết với ngân hàng Đông Á Bank các bạn có thể tham khảo:

Đông Á bank liên kết với ví điện tử nào
Đông Á bank liên kết với ví điện tử nào

Ví điện tử AirPay

AirPay là ví điện tử có nhiều ưu điểm khi thanh toán hơn so với những loại ví khác. Airpay liên kết với những nền tảng thương mại điện tử lớn như Shopee, Arena, Now,.. giúp khách hàng mua sắm online thuận tiện, nạp thẻ game, đặt đồ ăn từ ví Airpay. Bên cạnh đó, ví điện tử Airpay còn hỗ trợ người sử dụng khi thanh toán nạp tiền điện thoại, điện nước, truyền hình, cước internet, đặt vé xem phim, vé máy bay, khách sạn…

Ví điện tử AirPay
Ví điện tử AirPay

Việc sử dụng ví Airpay còn mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong thời gian tới, Airpay được đánh giá là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất ở nước ta khi thanh toán.

Tính tới thời điểm hiện tại, ví điện tử Airpay chỉ được liên kết với thẻ Đông Á quốc tế như MasterCard, Visa, JCB. Còn với thẻ nội địa Đông Á Bank vẫn chưa thể liên kết trực tiếp để sử dụng tiền trong tài khoản thanh toán. Vì vậy, với khách hàng dùng thẻ nội địa Đông Á muốn liên kết với ví Airpay chỉ có thể thông qua internet banking.

Momo có liên kết với Đông Á không ?

Momo là ví điện tử mang tới những tính năng nổi bật cho khách hàng sử dụng. Cụ thể, sử dụng ví Momo khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản ở mọi lúc, mọi nơi khi thực hiện liên kết với thẻ thanh toán quốc tế.

Momo có liên kết với Đông Á không ?
Momo có liên kết với Đông Á không ?

Sử dụng ví Momo khách hàng có thể thực hiện thanh toán mua sắm, ăn uống, khách sạn, mua vé xem phim, vé máy bay cùng nhiều dịch vụ tiện ích hàng ngày khác. Hiện nay có tới 10 triệu lượt người sử dụng ví điện tử Momo với những tính năng mà ví điện tử này mang lại.

Momo có liên kết ngân hàng Đông Á không? Ví điện tử Momo liên kết với 15 ngân hàng nội địa trong nước và có liên kết với thẻ nội địa của Đông Á Bank.

Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán qua thẻ Đông Á quốc tế như JCB, Visa, MasterCard. Khách hàng dùng thẻ nội địa ngân hàng Đông Á muốn sử dụng ví điện tử Momo chỉ có thể nạp tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch của Momo.

Ví điện tử VTC Pay

Ví VTC Pay cũng có đặc điểm như các loại ví điện tử khác. Cụ thể, khách hàng sẽ được thanh toán các giao dịch không cần dùng tiền mặt. Bên cạnh đó, dùng ví điện tử VTC Pay khách hàng còn được hỗ trợ nhiều trong nhu cầu thanh toán và giao dịch hàng ngày. Có thể sử dụng ứng dụng VTC Pay trên website hoặc điện thoại di động. Những dịch vụ mà VTC Pay cung cấp tới khách hàng gồm: Mua vé máy bay, nạp thẻ game, mua thẻ online, thanh toán hóa đơn tiêu dùng trực tuyến, các loại hóa đơn tài chính, mua vé số Vietlott online, giao dịch các khoản vay…

Thẻ Đông Á liên kết với ví điện tử nào
Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay liên kết với các loại thẻ quốc tế như JCB, Visa, Mastercard. Đối với thẻ nội địa Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank có thể liên kết nội địa với ví điện tử VTC Pay. Khách hàng dùng thẻ thanh toán quốc tế ngân hàng Đông Á liên kết với ví VTC Pay dễ dàng khi nạp tiền tại ATM, các điểm giao dịch của VNPost, chuyển khoản.

Ví điện tử Payoo

Ví điện tử Payoo hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn dịch vụ như mua sắm, điện nước. Muốn sử dụng ví điện tử Payoo, khách hàng cần thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền để thực hiện các giao dịch thanh toán. Sử dụng ví điện tử Payoo khách hàng có thể thanh toán bảo hiểm, vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, hóa đơn điện nước, tiền học,…

Để nạp tiền vào ví Payoo từ thẻ Đông Á khách hàng có thể thực hiện qua Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking. Trong đó thuận tiện nhất là nạp tiền qua Internet Banking, cụ thể bạn hãy cùng thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Payoo.
  • Bước 2: Tiếp theo chọn dịch vụ nạp tiền.
  • Bước 3: Lựa chọn ngân hàng Đông Á.
  • Bước 4: Về hình thức nạp tiền bạn hãy chọn nạp thông qua ngân hàng điện tử hoặc chuyển khoản.
  • Bước 5: Nhập số tiền, hệ thống sẽ chuyển tới trang đăng nhập của Đông Á Bank.
  • Bước 6: Đăng nhập tài khoản ngân hàng Đông Á và xác nhận thông tin, các loại phí giao dịch.
  • Bước 7: Nhập mã OTP gửi từ điện thoại về xác nhận là hoàn tất.

Hướng dẫn liên kết ví Momo với Đông Á Bank


Hiện tại, Ví Momo chỉ có thể liên kết với 15 ngân hàng nội địa tại Việt Nam, khách hàng có tài khoản thẻ nội địa Dong-A Bank chưa hỗ trợ liên kết.

Hướng dẫn liên kết ví Momo với Đông Á Bank
Hướng dẫn liên kết ví Momo với Đông Á Bank

Để sử dụng dịch vụ Ví Momo, bạn có thể sử dụng thẻ quốc tế như Visa, JCB, MasterCard hoặc bạn có thể nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, đối với thẻ nội địa Đông Á, vẫn không có cách nào để kết nối, nạp từ tài khoản Ngân hàng Đông Á sang tài khoản mẹ của người dùng mà có thể nạp tại điểm giao dịch. Bản dịch của Momo.

Như vậy, khi đọc tới đây chắc hẳn bạn đã giải đáp được cho mình câu hỏi Đông Á Bank liên kết với ví điện tử nào rồi chứ? Hy vọng, với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại ví điện tử phù hợp và sử dụng có hiệu quả.

Video ngân hàng Đông Á liên kết với ví điện tử nào ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button